xs
xsm
sm
md
lg

สีแยกปากหวาน : น้ำยาดี! "นาวิน ต้าร์" เฮ "น้ำหวาน" ป่องแล้ว

เผยแพร่:   โดย: MGR Online


เอะอะๆ ก็โชว์กล้าม โชว์ซิกแพ็ค ช่วงนี้นาย "อาร์ต พศุต" ฟิตจัด หุ่นกำลังเฟิร์มเต็มที่ เข้าฟิตเนสก็ถอดไปทะเลถอด แถมยังจะมาให้โหวตอีกว่าจะให้ใส่เสื้อหรือจะให้อวดของ โอ๊ยตาย ไม่ต้องถามให้เมื่อยเลยค่ะ มีดีก็ต้องโชว์สิเนอะ

สมแล้วเป็นคู่รักโปรแรงแซง 4G ที่ไม่ต้องพึ่งเครือข่ายไหน เพราะหลังจาก "แพททีเซีย กู๊ด" พักผ่อนกับครอบครัวที่ภูเก็ตแล้ว พอก้าวเท้าลงเครื่องปุ๊บก็ตีรถมาโซ้ยราเม็งกันหวานฉ่ำกับ "พีช พชร" หยอกเอินกันจนรสต้มยำกลายเป็นกล้วยบวชชี แถมยังมีรูปคู่พิสูจน์ความรักว่างานนี้ไม่ได้เล่น ไม่ต้องวานปาปารัสซี่ตามแชะให้เมื่อยมือเลยอีกต่างหาก

สมกับที่เคยประกาศว่าเรื่องทายาทจะพยายามมีให้เร็วที่สุด และจะไม่ทำให้ทุกคนผิดหวัง เพราะล่าสุด "นาวิน ต้าร์" โพสต์ภาพภรรเมีย "น้ำหวาน" พร้อมแคปชั่นกระตุกต่อมเผือก "ตื่นมาบำรุงคุณแม่ตอนตีสาม" อุ๊ตะ อะไรยังไงค้า ดูท่าน้ำยาจะออกฤทธิ์ซะแล้วล่ะมั้งเนี่ย! คารวะสามจอก พูดปุ๊บติดปั๊บ ของเขาแรงจริงๆ ฮี่ๆ

ลงรูปลองรองเท้าบูทสูงสีแสบราคาหลักแสนพร้อมแคปชั่นอย่าขัดใจแม่ก็ว่าสุดแล้ว แต่ "แม่ชม" นางคนจริง นางซื้อกลับมาใส่จริงจ้า ก็แต่งองค์ทรงเครื่องแซบขนาดนี้ใครจะคิดว่าท้อง 4 เดือนอยู่ และประเด็นนี้ทำคุณแม่นอยด์มาก เจอใครก็ถามทุกคนว่าเหมือนคนท้องยังอ่ะ โถๆๆๆๆน่าเอ็นดู

เอาเซ่! สงสัยแผนยั่วให้แฟนหึงจะได้ผลจริงๆ แฮะ! ก่อนสงกรานต์ "เฌอเบลล์ ลัลณ์ลลิน" เพิ่งออกมายอมรับว่ากำลังมีปัญหากับแฟนหนุ่ม "บอส ณัชพงศ์พล" เพราะฝ่ายชายติดเพื่อน แถมออกอาการเบื่อไม่ค่อยมาหาเหมือนตอนจีบกันใหม่ๆ ถึงขนาดประกาศจะแกล้งใส่ชุดบางๆ ไปเล่นสงกรานต์ พอมาวันนี้ฝ่ายหญิงก็ลงภาพคู่ฉลองครบรอบรัก 2 ปี พร้อมแคปชั่นหวาน "ขอบคุณที่ให้อภัยในข้อเสียของกันและกัน เราจะโตไปพร้อมกัน" เป็นไงล่ะ มารยาหญิงสยบทุกอย่างจริงๆ
กำลังโหลดความคิดเห็น...