xs
xsm
sm
md
lg

เปิดบ้านสาวสวยรวยเสน่ห์!! “ก้อย รัชวิน” ตกแต่งน่าอยู่มาก

เผยแพร่:   ปรับปรุง:   โดย: MGR Online


หลังจากร่วมมือกับพี่น้องเก็บเงินสร้างบ้านให้กับคุณพ่อ-คุณแม่ สำหรับสาวสวย “ก้อย รัชวิน” หวานใจนักร้องหนุ่ม “ตูน บอดี้สแลม” วันนี้ “เผือกดารา” จะพามาชมบ้านหลังโตของสาวก้อยในสไตล์โมเดิร์น เรียบหรู สวยงาม เน้นโทนสีขาว โล่งโปร่งสบายตา อลังการสมการรอคอยกัน ว่าแล้วตามไปส่องทุกซอกทุกมุมกันเลยดีกว่า
This is where I start my Sunday :) #goodafternoon #wsresidence

โพสต์ที่แชร์โดย rachwinwong (@rachwinwong) เมื่อ


About last night ... เมื่อเพื่อนนิเทศมาปาร์ตี้สงกรานต์ที่บ้าน ทางเราจึงชวนเล่นแอปชาเย็น ในหมวดของเขตในกทม. คนใบ้ : อะไรเอ่ยไม่หนา? คนทาย : บาง คนใบ้ : ถูก! แล้วนี่ข้าวอะไร (ทำท่าผัด) คนทาย : ข้าวผัด คนใบ้ : ถูก! แต่รวมกับคำหน้าเมื่อกี้ คนทาย : บางผัด คนใบ้ : เกือบถูก! แต่ผัดเสียงสูงงง คนทาย : ...ผัดเสียงสูง อะไรวะ (พยายามไล่เสียงตามวรรณยุกต์) ...บางผั๊ด! อ๋อ...บางพลัดดดดดด! 😑 #แบบนี้ก็ได้หรอ #กว่าจะถึงบางพลัด 😂😂

โพสต์ที่แชร์โดย rachwinwong (@rachwinwong) เมื่อปกติก้อยเป็นโรคแพ้อากาศ หรือภูมิแพ้นั่นแหละค่ะ ทุกวันที่ตื่นขึ้นมาจะคัดจมูกและเสียงอู้อี้เป็นเป็ดไปทำงานตลอดในช่วง2-3ปีที่ผ่านมา ลองเปลี่ยนผ้าปูที่นอน ดูดฝุ่นฟูกเตียงนอน จนเรียกช่างแอร์มาล้างก็แล้ว ก็ยังไม่หาย จนเมื่อ2เดือนที่แล้วก้อยได้รู้จักกับ @airfreethailand โดยการแนะนำของน้องต่าย @tye_chutima ว่าให้ลองหาเจ้าเครื่องนี้มาไว้ในห้องดู มันเป็นเครื่องกำจัดเชื้อโรคในอากาศซึ่งสามารถกำจัดเชื้อโรค เช่น เชื้อรา แบคทีเรีย ไรฝุ่น หรือแม้แต่เชื้อไวรัสที่ป้องกันการแพร่กระจายได้สูงถึง99.99% โดยไม่ต้องคอยเปลี่ยนแผ่นกรองใดๆให้ยุ่งยากและทั่วโลกให้การยอมรับอีกว่าสามารถลดอาการภูมิแพ้และโรคทางเดินหายใจได้! โอ้โห สรรพคุณปึ้กมาก! แต่ดิฉันเป็นคนไม่เชื่อคำโฆษณาง่ายๆหากไม่ได้ลองใช้เองค่ะ... บอกเลยว่าหลังจากที่มีเจ้าAirfree มาอยู่ในห้อง ชีวิตเปลี่ยนจริงๆ แค่3-4วันแรกก็รู้สึกเลยว่าตื่นมาแล้วจมูกโล่ง ไม่มีน้ำมูกเหมือนแต่ก่อน อาการคัดจมูกก็หายไปจริงๆ! หลังจาก1อาทิตย์ผ่านไปก็พบว่า ฉันไม่ต้องกินยาแก้แพ้ก่อนนอนอีกต่อไปแล้ววว!!! ดีใจจริงๆที่มีเครื่องนี้เกิดขึ้นมาบนโลก เลยอยากบอกต่อให้คนที่เป็นภูมิแพ้แบบก้อยได้ลองใช้ดู #ไม่มีใครจ้างอยากบอกเอง เพราะถ้าสิ่งที่ก้อยเขียนนี้ พอจะเป็นประโยชน์และสามารถช่วยให้ใครหายป่วยหรือลดอาการป่วยลงได้ ก้อยก็มีความสุขไปด้วยค่ะ :) ถ้าสนใจ ลองเข้าไปศึกษาข้อมูลกันนะคะ @airfreethailand #เพื่อสุขภาพที่ดีของทุกคนในบ้าน 👪💙

โพสต์ที่แชร์โดย rachwinwong (@rachwinwong) เมื่อ
ฝนตก ฟ้าร้อง นางไม่ชอบ นางกลัว นางเลยมาอ้อน. 🐶⛈ #myrony #myrainbowcollection

โพสต์ที่แชร์โดย rachwinwong (@rachwinwong) เมื่อ
กำลังโหลดความคิดเห็น...