xs
xsm
sm
md
lg

“อุ้ม” เผยแอ่นเต้าแซ่บไม่เต็มที่ กลัวลูกสาว “บอล” ถูกล้อ! พ้อไม่ได้เลิกคบ “จียอน” เราแค่เลิกคุยกัน!

เผยแพร่:   ปรับปรุง:   โดย: MGR Online


“อุ้ม ลักขณา” กลับมาแล้ว เผยนานๆ ทีเปิดเต้า กลัวลูกสาว “บอล กฤษณะ” ถูกล้อ แม่แต่งตัวโป๊เกิน บอก “บอล กฤษณะ” ไม่ห้ามสยิว เผยอาถรรพ์หมอดูทักเรื่องแต่งงานห้ามกระโตกกระตาก รับไม่ได้คุยกับ “จียอน” บอกปัญหาตัวเองก็เยอะ ไม่มีกำลังใจมากพอที่จะปลอบใจคนอื่น ป้องจียอนที่เคยรู้จักเป็นคนน่ารัก ยันไม่ได้เลิกคบแค่เลิกคุยกัน โบ้ยให้ไปถามอีกฝ่ายเอง นานาจิตตังดังแล้วแยกวง

กลับมาทวงแชมป์เจ้าแม่สยิว ถ่ายแบบสุดซี้ดในนิตยสารแม็กซิม หลังเงียบหายไปนานจากเหตุการณ์หวานใจ “บอล กฤษณะ” สั่งการ์ดรุมตื๊บลูกนายพล โดย “อุ้ม ลักขณา วัธนวงส์ศิริ” ก็เผยว่าหนูกลับมาแล้ว แต่ไม่ได้เปิดเต้ามาก เพราะเกรงใจ “น้องการ์ตูน” ลูกสาวบอล กลัวถูกล้อแม่แต่งตัวโป๊เกิน

“กลับมาแล้วค่ะ (หัวเราะ) แต่ก็คงไม่ได้มากขนาดนั้น ไม่ถึงขนาดว่าสะบัดผ้าเรียกบัลลังก์คืน เพราะอายุเยอะแล้ว อีกไม่กี่วันก็ 34 ปีบริบูรณ์แล้ว เรื่องงานเซ็กซี่อาจจะเลือกเอาตามความเหมาะสมว่าจะขนาดไหน อย่างที่ถ่ายไปนี่ก็ไม่ถึงขั้นว่าทิ้งทวน อายุเราเยอะแล้ว บางทีคนอาจจะเบื่อที่จะเห็นอุ้มเซ็กซี่ตลอดเวลาแล้วก็ได้”

“ไม่ได้แพลนว่าอายุเท่าไหร่ถึงจะเลิก ถ้าอุ้มยังดูแลตัวเอง ยังออกกำลังกายก็อาจจะมีผลงานเซ็กซี่อีก ก็ต้องขึ้นอยู่กับความเหมาะสมว่าจะอีกเมื่อไหร่ดี ที่ผ่านมาก็เป็นงานด้วย นานๆ ทีกลับมาบ้าง อุ้มรู้สึกว่าตัวเองออกกำลังกายเยอะ ก็อยากจะดูผลงานตัวเองว่าที่เราเหนื่อยขนาดนี้พัฒนาการมันดีขึ้นนะ อยากเก็บไว้ดูมากกว่า”

บอกเกรงใจ “น้องการ์ตูน” ไม่อยากให้ถูกล้อ แม่แต่งตัวโป๊เกิน
อุ้มเองก็ต้องคำนึงถึงการ์ตูนด้วย (ลูกสาวบอล) เขาเห็นเราเป็นคุณแม่คนหนึ่ง บางทีเราจะทำอะไรเราก็ต้องคิดให้เยอะๆ นิดหนึ่ง ไม่อยากให้เขาต้องโดนเพื่อนล้อว่าทำไมแม่เธอโป๊จัง ก็คิดมากขึ้น ไหนจะครอบครัวอุ้มอีก แต่ดีที่การ์ตูนเขาโอเค เขายังช่วยเชียร์ว่าหม่าม๊าใส่ชุดว่ายน้ำชุดนี้สิ เวลาไปเที่ยวด้วยกัน เดี๋ยวลูกถ่ายให้ น้องเขาเข้าใจว่านี่คืองาน มีลงไอจีให้ว่าอุดหนุนหนังสือด้วยนะคะ”

เผย “บอล” ไม่ห้าม ขึ้นอยู่กับวิจารณญาณของตัวเอง แต่ยอมรับอีกฝ่ายขอร้องบ้างอย่าเยอะเกิน
“ไม่ได้ห้ามค่ะทุกอย่างขึ้นอยู่กับวิจารณญาณของตัวอุ้มเอง อุ้มโตแล้ว รู้ว่าขนาดไหนพอดีไม่พอดี เรารู้ลิมิตเราว่าขนาดไหน พี่บอลเขาไม่ถึงขั้นหวงต้องสแกนทุกอย่าง แต่ก็มีขอๆ บ้างว่าเอาพอดีๆ นะ อย่าเยอะเกินไป”

วันเกิดแพลนล้างเท้าพ่อแม่ ไถ่ชีวิตโคกระบือ เผยทำบุญเป็นประจำอยู่แล้ว
“มีจัดวันเกิดตามปกติ ตอนเช้าจะไปไถ่ชีวิตโคกระบือ ล้างเท้าพ่อแม่ตามปกติอยู่แล้ว กลางคืนปาร์ตี้กับเพื่อน ตัวอุ้มไม่ได้มองว่าวันเกิดต้องจัดหนักหรือจัดน้อยช่วงไหนเป็นพิเศษ อาศัยว่าเราทำบุญประจำ ทำไปเรื่อยๆ ดีกว่าไม่ใช่ว่ามีเรื่องแล้วค่อยมาจัดหนัก บ้านอุ้มเป็นครอบครัวที่ทำบุญกันอยู่แล้ว”

ไม่หวังเซอร์ไพรส์ขอแต่งงาน เผยอาถรรพ์หมอดูทัก ห้ามกระโตกกระตากเรื่องแต่งงาน 
“พี่บอลจะเซอร์ไพรส์มั้ยก็ไม่รู้เหมือนกัน (หัวเราะ) อุ้มขอแค่ว่าเราเข้าใจกัน สามารถดำเนินชีวิตกันด้วยดีต่อไปได้อย่างมีความสุข นั่นคือของขวัญที่ดีที่สุดแล้ว ปีนี้อุ้มอยากให้ชีวิตราบรื่นมากกว่าค่ะ เพราะเราเองก็ผ่านอะไรด้วยกันมาเยอะ เราต้องการแค่เราอยู่ด้วยกันอย่างมีความสุข ความสบายใจ แค่นั้นก็เพียงพอแล้ว”

“เขาจะเซอร์ไพรส์ขอแต่งมั้ยก็ไม่ทราบเลยค่ะ (หัวเราะ) ตอนนี้ไม่คาดหวังอะไรแล้ว ไม่กล้าที่จะคาดหวังอะไรเยอะมากแล้ว บางทีมันเหมือนเป็นลางเหมือนกันนะ มีหมอดูเคยทักว่าอย่ากระโตกกระตากเตรียมอะไรเยอะ ค่อนข้างจะเป็นเรื่องอาถรรพ์นิดหนึ่ง ถ้าจะมีอะไรเกิดขึ้นก็ให้เกิดขึ้นเลย อย่าไปวางแพลนอะไรเยอะ เขาก็บอกว่าให้เงียบๆ อุ้มก็เชื่อนะ”

เปิดใจไม่ได้คุยกับ “ซอ จียอน” นานแล้ว บอกปัญหาตัวเองก็เยอะ ไม่ได้มีกำลังใจมากพอที่จะปลอบใจคนอื่น
“ไม่ได้เจอกันเลย ตัวอุ้มกับจีไม่ได้คุยกันมานานแล้วเหมือนกัน ถามว่ามีปัญหาอะไรกันมั้ยก็จะบอกว่าตัวอุ้มไม่ได้มีปัญหาอะไรเลย เหมือนต่างคนต่างอยู่ ต่างคนต่างทำงานทำหน้าที่ของตัวเอง อุ้มอาจจะไม่ได้ไปให้กำลังใจ ส่งไลน์ โทร.หา เพราะตัวอุ้มเองก็ปัญหาเยอะมากจริงๆ ตัวอุ้มไม่ได้มีกำลังใจมากพอที่จะมาปลอบใจคนอื่นเท่าไหร่ ไม่ใช่ว่าอุ้มใจร้ายใจดำ ไม่เป็นห่วงเขานะ อุ้มเชื่อว่าความรู้สึกดีๆ ที่เรามีให้กันมันก็ยังมีอยู่ แต่เหมือนต่างคนก็ต่างมีหน้าที่ ต่างคนต่างไปใช้ชีวิตเลยไม่ได้คุยกันเหมือนเดิม”

ป้องจียอนที่เคยรู้จักเป็นคนน่ารัก ยันไม่ได้เลิกคบ แต่โบ้ยให้ไปถามอีกฝ่ายเอง
อุ้มไม่ได้เลิกคบเขานะ ต้องไปถามตัวจียอนเอง อย่าตีความกันไปในแง่ลบ การที่คนเราไม่ได้คุยกันไม่ได้หมายความว่าต้องเกลียดกัน หรือทะเลาะกัน มันอาจจะมีเรื่องที่ทำให้เราห่างกันไปเองโดยที่เรายังรัก ยังรู้สึกดีต่อกันมันก็มี แต่ในเรื่องส่วนตัว อุ้มก็บอกเลยว่าฝั่งอุ้มไม่ได้มีปัญหากับเขาเลย อุ้มยังรักและหวังดีกับเขาเสมอ ตัวอุ้มเองเจอแต่ชมพู่ ก่อนบ่าย”

“(เป็นจียอนที่หายไป?) เขาอาจจะงานเยอะก็ได้ค่ะ น้องเขาคงไม่มีเวลามาเจอมาคุยอะไรกันมาก ส่วนเขาเปลี่ยนไปมั้ย ไม่ทราบเลย จียอนที่อุ้มเคยไปไหนมาไหนหรือรู้จักกันน้องเขาก็เป็นเด็กที่น่ารัก อุ้มก็ไม่ได้คิดว่าเวลาเปลี่ยนไปจียอนเขาจะเปลี่ยนไป เพราะอุ้มไม่ได้เข้าไปอยู่ ณ สถานการณ์ตรงนั้น อุ้มก็ไม่สามารถพูดได้ว่ามันเกิดอะไรขึ้น อุ้มไม่ได้สนิทกับผู้ใหญ่ที่มีปัญหากับเขาด้วยเลยไม่รู้ว่าเรื่องราวมันเกิดอะไรขึ้นบ้าง”

“เรื่องดังแล้วแยกวงก็นานาจิตตังเนอะ มันก็มีทั้งคนรักและคนเกลียด อุ้มเองก็โดนมาเยอะมากแล้ว เชื่อว่าเรื่องราวนี้จะทำให้เขาเข้มแข็งและก้าวผ่านไปได้”กำลังโหลดความคิดเห็น...