xs
xsm
sm
md
lg

“หัวหินฮิลส์” รีแบรนด์“มอนซูน แวลลีย์” พร้อมเปิดตัวในเทศกาล“มอนซูนแวลลีย์วินยาร์ดฮาร์เวส เฟสติวัล 2017”

เผยแพร่:   โดย: MGR Online


หัวหินฮิลส์วินยาร์ด (Hua Hin Hills Vineyard) ไร่องุ่นแห่งแรกและแห่งเดียวในจังหวัดประจวบคีรีขันธ์ จุดกำเนิดของมอนซูน แวลลีย์(Monsoon Valley) ไวน์ไทยรสชาติเยี่ยมระดับพรีเมียมที่มีชื่อเสียงและได้รับรางวัลระดับโลก ประกาศเปลี่ยนชื่อใหม่เป็น“มอนซูน แวลลีย์ วินยาร์ด” พร้อมสานต่อการจัดเทศกาลเก็บเกี่ยวองุ่นประจำปีที่ทุกคนรอคอย “มอนซูน แวลลีย์วินยาร์ด ฮาร์เวส เฟสติวัล 2017” (Monsoon Valley Vineyard's Harvest Festival 2017)โดยจะมีขึ้นระหว่างวันที่ 1 -31 มีนาคม ศกนี้

บุญรัตน์ งามปฏิพัทธ์พงศ์ ผู้อำนวยการฝ่ายการตลาดแห่งบริษัท สยาม ไวเนอรี่ จำกัดผู้ผลิตไวน์ไทยระดับโลก อย่าง มอนซูน แวลลีย์ และผู้นำเข้าไวน์คุณภาพจากทั่วโลก กล่าวถึงการเปลี่ยนชื่อในครั้งนี้ว่า“เพื่อเป็นการตอกย้ำถึงความสำเร็จและประกาศถึงความภาคภูมิใจของคนไทยและไวน์มอนซูน แวลลีย์ (Monsoon Valley) ไวน์ไทยคุณภาพเยี่ยมที่ได้รับการการันตีคุณภาพจาก7 เวทีการแข่งขันไวน์ระดับโลกโดยนอกจากเราจะเปลี่ยนชื่อไร่เป็นชื่อเดียวกับ ไวน์ มอนซูน แวลลีย์ แล้ว ขณะเดียวกันงานเทศกาลเก็บเกี่ยวองุ่นประจำปีที่จัดอย่างต่อเนื่องถึง 8 ปี ก็จะใช้ชื่อเป็น“มอนซูน แวลลีย์วินยาร์ดฮาร์เวส เฟสติวัล 2017”ซึ่งเราจะใช้โอกาสนี้เป็นการเปิดตัวไปพร้อมๆ กันด้วย”

สำหรับผู้มาเยือนไร่องุ่นในช่วงเทศกาล “มอนซูน แวลลีย์ วินยาร์ด ฮาร์เวส เฟสติวัล 2017” ซึ่งถือเป็นช่วงเวลาที่พิเศษที่สุดของปี นอกจากจะได้ร่วมกิจกรรมเก็บเกี่ยวองุ่นที่มีทุกวันแล้ว ยังมีกิจกรรมพิเศษที่รังสรรค์ขึ้น อย่างกิจกรรม “จากองุ่นสู่แก้วไวน์” โดยจัดขึ้นทุกวัน ท่านจะได้นั่งรถจี๊ปชื่นชมความสวยงามของไร่องุ่นที่เต็มไปด้วยผลองุ่นที่พร้อมจะถูกเก็บเกี่ยว สัมผัสประสบการณ์และความรู้เกี่ยวกับพันธุ์องุ่นชนิดต่างๆ การเก็บผลองุ่นสุกสดจากต้น กิจกรรมย่ำองุ่น และปิดท้ายด้วยการชิมไวน์ในแปลงองุ่นอีกด้วย (สนนราคาขึ้นอยู่กับเซตไวน์ที่เลือก เริ่มตั้งแต่ 550-900 บาท/ท่าน) นอกจากนั้น เดอะศาลา ไวน์ บาร์ แอนด์ บิสโทร (The Sala Wine Bar and Bistro) ร้านอาหารและพื้นที่รับรองของไร่องุ่นมอนซูน แวลลีย์ ยังเตรียมเสิร์ฟเมนูพิเศษที่รังสรรค์ขึ้นเพื่อเทศกาลเก็บเกี่ยวองุ่นประจำปีโดยเฉพาะ และในทุกสุดสัปดาห์ของจะมีวงดนตรีสดมาร่วมแสดงดนตรี ท่ามกลางบรรยากาศแสนโรแมนติกของไร่อีกด้วย

ส่วนกิจกรรม“The Grapevine Experience”ซึ่งจัดขึ้นทุกวันศุกร์ ตลอดเดือนมีนาคมนั้น คอไวน์ทุกท่านจะได้รวมเก็บเกี่ยวองุ่นและรับฟังความรู้จากทีมผู้เชี่ยวชาญของไร่จากนั้นจึงปิดท้ายวันแสนสนุกด้วยบาร์บีคิวดินเนอร์พร้อมไวน์มอนซูนย์แวลลีย์ 2 แก้วตั้งแต่เวลา 15.00น. – 18.00น.(รับจำนวนจำกัดเพียง 20 ท่าน/วัน สนนราคา 650 บาทเท่านั้น)

และเฉกเช่นทุกปี ที่สยามไวเนอรี่ ได้เนรมิตงานเลี้ยงอาหารค่ำในค่ำคืนอันแสนพิเศษ“มอนซูน แวลลีย์ ฮาร์เวส ดินเนอร์ (Monsoon Valley Harvest Dinner)ในวันเสาร์ที่ 11 มีนาคม 2560ตั้งแต่เวลา 16.00น. เป็นต้นไป ทุกจานอาหารจะเสิร์ฟไวน์มอนซูน แวลลีย์ ซี่งมีให้เลือกชิมทั้งไวน์แดง ไวน์ขาว และสปาร์คกลิ้งไวน์ที่จับคู่กับอาหารค่ำซึ่งรังสรรค์ทุกเมนูด้วยความพิถีพิถันจากวัตถุดิบคุณภาพโดยการได้ลิ้มรสชาติความอร่อยของอาหารและได้จิบรสไวน์ไทยชั้นเลิศท่ามกลางบรรยากาศแสนโรแมนติก พร้อมดื่มด่ำไปกับเสียงดนตรีไพเราะตลอดค่ำคืน จะทำให้ทุกคนจดจำประสบการณ์แห่งความสุขมิรู้ลืม

ด้าน แคธริน พัฟฟ์ไวน์เมกเกอร์ แห่งสยามไวเนอรี่ เปิดเผยว่า “บริษัทฯ มุ่งมั่นที่จะสร้างวัฒนธรรมการดื่มไวน์ของคนไทย ด้วยการผลิตไวน์ไทยคุณภาพ จากองุ่นที่คัดสรรมาอย่างดี ปลูกโดยเกษตรกรไทย พร้อมเทคโนโลยี และวิทยาการในการผลิตไวน์ที่ทันสมัย จนทำให้ได้ไวน์รสชาติโดดเด่น หอมนุ่ม มอนซูน แวลลีย์ จึงเป็นความภาคภูมิใจของเรา และคนไทย ที่ได้รับการยอมรับจากทั้งในประเทศ และในเวทีระดับสากลอย่างต่อเนื่องมายาวนานกว่า 10 ปี ถือเป็นความสำเร็จที่ยิ่งใหญ่อีกครั้งที่แสดงให้เห็นถึงศักยภาพในการผลิตไวน์ไทยให้เป็นที่ยอมรับจากทั่วโลก”

กำลังโหลดความคิดเห็น...