xs
xsm
sm
md
lg

(ชมคลิป) “ณเดชน์” ถือเค้กมอบให้วันเกิด “ญาญ่า” พร้อมชมบรรยากาศมีตติ้งจากแฟนคลับในธีม “มนต์รักญาญ่า”

เผยแพร่:   ปรับปรุง:   โดย: MGR Online


ทำเอาแฟนคลับฟินจิกหมอนแตกอีกแล้ว เมื่อ “ณเดชน์ คูกิมิยะ” ถือเค้กมามอบให้คู่จิ้นอย่าง “ญาญ่า อุรัสยา เสปอร์บันด์” ในวันคล้ายวันเกิดซึ่งตรงกับวานนี้ (18 มี.ค.) และมีอายุครบ 24 ปี โดยในปีนี้แฟนคลับยังได้จัดปาร์ตี้วันเกิดในธีม "มนต์รักญาญ่า" ให้อีกด้วย ตามไปชมภาพบรรยากาศกัน

ขอขอบคุณแฟนคลับทุกๆท่านที่ทำให้ my 24th เป็นค่ำคืนแห่งความสนุกความประทับใจและเต็มไปด้วยความรักและความอบอุ่นนะคะ ขอบคุณจากใจจริงสำหรับแฟนคลับทุกท่านที่ได้มาและไม่ได้มาในวันนี้นะคะ 🙏🏻 สำหรับทุกๆท่านที่สมัครแต่ไม่ได้มา ไม่ต้องเสียใจนะคะ ปีหน้ามีใหม่ และทุกๆคนที่สมัครแต่ไม่ได้มาก็จะได้แบดจน์ประจำปีส่งตามไปนะคะ ❤❤ I love you guys tee sood ka!!! #yayaturns24 #มนต์รักญาญ่า

A post shared by Urassaya Sperbund (@urassayas) on| ไม่รู้ทำอะไรมา..ถึงให้ทุกคนรักและให้กำลังใจแบบนี้มาโดยตลอด | ..ทุกถ้อยคำทุกน้ำเสียงของพี่ญ่ายังคงกึกก้องอยู่ในหู วนเวียนอยู่ในทุกความรู้สึก #พี่ญ่าอาจไม่รู้ #แต่พี่รู้ #เพราะพี่ญ่าเป็นแบบนี้งัยลูก #พี่ญ่าก็คือพี่ญ่า ..ขอบคุณจากใจหนึ่งดวงของติ่งคนนี้ #รักเราจะอยู่ด้วยกันตลอดไป . . #มนต์รักญาญ่า #urassayas #yayabday2017 #yayaturns24 #urassayasturns24 #nadechyaya #sherlockp #bajangfamily #bajangfamily❤️ny

A post shared by P o ® S 〰🐙 🐮 (@pluoksrorn) on"น้ำตานางฟ้า...." หยดลงบนใจพวกเรา เหล่าfcผู้ต้อง#มนต์รักญาญ่า..ยิ่งทำให้รักและรักมากขึ้นเรื่อยๆ จะอยู่ตรงนี้เพื่อรักและสนับสนุนหนูเสมอค่ะ ขอบคุณสำหรับงานเลี้ยงที่แสนอบอุ่นดีงามและมีความสุขมากขนาดนี้ ขอให้หนูได้รับความสุขคืนกลับเป็นสามร้อยเท่าเลยนะคะ #yayaturns24 #yaya #urassaya #urassayas #nadechyaya #NYFC

A post shared by Pachiraporn Kheawrod (@kookkai_pachi) onยังรำวงวนไปใน #มนต์รักญาญ่า #urassayas #yayaturns24

A post shared by rawipatraphotography™ (@rawi_rawipatra) on💗💗💗#urassayas #yayaturns24 #nadechyaya #NYinterFC

A post shared by NY International Fanclub (@nyinterfc) onแอบส่องคนสวย ☺ #Urassayas #yayaturns24 #yayabday2017 #NadechYaya #NYJma #anneannphoto📷

A post shared by ⒶⓝⓝⓔⒶⓝⓝ (@anne_anneann) onSexy girl 😻😻 #มนต์รักญาญ่า #yayaturns24

A post shared by Narassaya nadechyaya nyclub (@bluesweethoney) onRepost @toonbu ดีใจที่ทำให้วันเกิดของญ่ามีความสุข และญ่าก็ทำให้พวกพี่ๆ ทีมงานจัดงานมีความสุขไม่ต่างกันเลย หนูเป็นเด็กน่ารัก เสมอต้นเสมอปลาย จะร่วมงานกร่ครั้งก็น่ารักสดใส ตราตรึงใจพี่เสมอ ขอให้ญ่าและครอบครัวมีสุขภาพแข็งแรง มีความสุขกายสุขใจ คิดหวังตั้งใจสิ่งใดสมหวัง ความเป็นคนดี จิตใจดีของญ่าจะคุ้มครองญ่าจากอันตรายทั้งปวงนะจ๊ะ ชอบรูปนี้จัง ฝากเนื้อฝากตัวด้วยนะคะ🙏 5555 @csperb @urassayas #yayabday2017 #yayaturns24 #urassayas #sperbund #family

A post shared by @macheriezzz on


กำลังโหลดความคิดเห็น...