xs
xsm
sm
md
lg

มีความละมุน “บูม” โหมงานเก็บเงินแต่ง “กีฟ” ถึงจะเพิ่งขอเป็นแฟน แต่มั่นใจต้องเป็นคนนี้

เผยแพร่:   ปรับปรุง:   โดย: MGR Online


“บูม กิตตน์ก้อง” โต้มีปัญหากับผู้จัดการส่วนตัวเหตุห้ามมีแฟน ประกาศลั่นถ้าเป็นนักแสดงแล้วต้องเปลี่ยนไป ต้องโกหก พูดในสิ่งที่คิดไม่ได้จะไม่ทำเด็ดขาด ยอมรับยังไม่รีบแต่ง “กีฟ ดราภดา” เพิ่งขอเป็นแฟน ขอเวลาอีกนิด อยากสร้างฐานะให้มั่นคงก่อนแต่ง

มีข่าวลือว่ากำลังมีปัญหากับ “เบิ้ม” ผู้จัดการส่วนตัว ล่าสุด “บูม กิตตน์ก้อง ขำกฤษ” ได้เปิดใจในงานบวงสรวงละคร “วิหคหลงลม” และ “สายโลหิต” ที่บริษัทดาราวิดีโอ จำกัด หนุ่มบูมเผยว่าไม่เป็นความจริง ก่อนอัปเดตความสัมพันธ์กับ “กีฟ ดราภดา โสตถิพิทักษ์” ขอเวลาเก็บเงินอีกนิด

“เรื่องมีปัญหากับพี่เบิ้ม ตอนนี้ยังเป็นผู้จัดการคนเดิมครับ ผมก็เอาข่าวไปให้พี่เบิ้มดูพี่เบิ้มก็ขำ แต่ก็ไม่ได้คุยอะไรอะไรกันเพราะเราไม่ได้ทะเลาะกัน ไม่ได้มีปัญหาอะไรกัน บูมโตแล้วเวลาไปทำงานก็ไม่ค่อยอยากให้ใครไปนั่งรอ งานไหนที่เราสามารถไปเองได้เราก็ยินดี ไม่ได้เกิดจากความอึดอัดอะไร เราเข้าใจคนที่ต้องมานั่งรอเราทำงานทั้งวันผมก็กลัวเขาจะเบื่อ ผมไปเองได้ทุกคนไม่ต้องห่วง จริงๆ เป็นคนรักสันโดษชอบอยู่คนเดียว”

“ไม่เกี่ยวกับเรื่องที่เรามีแฟนนะ พี่เขาก็ไม่ได้ห้ามที่จะคบใคร เพราะเราคุยกันตั้งแต่เริ่มทำงานแล้วด้วยซ้ำว่าผมขอเป็นตัวของผมเอง ถ้าผมเป็นนักแสดงแล้วผมเปลี่ยนไป หรือพูดในสิ่งที่ผมคิดไม่ได้ หรือมีอะไรแล้วต้องโกหกใครก็แล้วแต่ ผมก็จะไม่ทำ ผมจะทำอะไร หรือชอบใครก็ขอตรงๆ ดีกว่า”

รับไปเป็นช่างภาพส่วนตัวให้ “กีฟ” และไปให้กำลังใจอีกฝ่ายในงานแฟนมีตติ้ง
“ผมตามเขาไปทำหน้าที่เป็นช่างภาพให้ ไปให้กำลังใจเขา และผมชอบบรรยากาศแบบนั้นด้วยมันอบอุ่นดี แต่จะเรียกว่าเฝ้ามั้ย คือ ผมตามไปเฉยๆ ไปเก็บภาพและเก็บของด้วย พอเข้าไปวันนั้นแฟนคลับก็กรี๊ดเต็มเลยเหมือนเขาคิดอยู่แล้วว่าผมต้องมา ก็มาถ่ายรูปพูดคุยกันปกติ ผมชอบถ่ายรูปครับ ถามว่าจำเป็นต้องถ่ายให้กีฟคนเดียวมั้ย จริงๆ ก็ถ่ายให้คนอื่นได้”

เร่งเก็บเงิน ขอเวลาพิสูจน์อีกนิด ลั่นอยากสร้างฐานะให้มั่นคงก่อนแต่งงาน
“ก็พยายามทำเพื่ออนาคต พยายามทำงานเยอะๆ เรื่องแต่งงานน่าจะยังครับ คงต้องให้เวลาพิสูจน์อะไรอีก เราเพิ่งขอเขาเป็นแฟนเอง ก็คงต้องใช้เวลาอีกสักพักเพื่อให้เราแน่ใจและมั่นใจก่อน ผมเชื่อว่าคงไม่มีใครอยากแต่งงานหลายรอบ ถ้าจะแต่งงานก็เอาให้ชัวร์จริงๆ เลย ช่วงนี้ก็เก็บเงินสร้างฐานะให้ทุกอย่างมั่นคงแล้วค่อยว่ากัน”

“สร้างอนาคตรอเพราะเราเป็นคนจริงจัง รู้จักกันมา 4 ปีแล้วขอเวลาเก็บเงินอีกนิดหนึ่ง ถามว่ามั่นใจหรือยังว่าเป็นคนนี้ (เขิน) ณ ตอนนี้ก็มั่นใจครับ อนาคตก็มั่นใจครับ”
กำลังโหลดความคิดเห็น...