xs
xsm
sm
md
lg

(ชมคลิป) “ก้อง ปิยะ” แจงข่าวงานแต่ง “นาวิน ต้าร์-น้ำหวาน” เผยอีกฝ่ายเตรียมจัดไพรเวตปาร์ตี้สิ้นเดือนนี้

เผยแพร่:   ปรับปรุง:   โดย: MGR Online


“ก้อง ปิยะ” คาด “นาวิน ต้าร์ - น้ำหวาน” แต่งเงียบ เพราะไม่อยากให้ใครรู้ โบ้ยมาโบ้ยกลับ ให้ไปถามทั้งคู่เอาเอง แต่ยอมรับเตรียมจัดงานฉลองเปิดคลินิกฝ่ายหญิงครบ 3 ปี และจะมีไพรเวตปาร์ตี้เชิญเฉพาะเพื่อนสนิทปลายเดือนนี้ บอกถ้าเป็นเรื่องความรักของอีกฝ่ายตนไม่รับรู้เรียกว่าฮือฮาเพราะออกมายอมรับว่าสละโสดแล้ว สถานะคือสมรส มีครอบครัว แต่ไม่ยอมให้รายละเอียดใดๆ แถมยังโบ้ยให้ไปถาม “ก้อง ปิยะ” อีก ล่าสุดผู้สื่อข่าวเจอตัวก้องจังๆ เลยสอบถามถึงกรณี “นาวิน ต้าร์” แต่งเงียบ “ไฮโซน้ำหวาน” เจ้าตัวเผยว่าตนก็ไม่รู้เรื่อง แค่กำลังจะจัดงานฉลองครบรอบ 3 ปีคลินิกสาวน้ำหวาน โดยภายในงานมีเซอร์ไพรส์ไพรเวตปาร์ตี้ เชิญเฉพาะคนสนิท

“บอกก่อนว่าเราเป็นคนจัดงานให้ ฟิลอก้า คลินิก ซึ่งเป็นคลินิกของน้ำหวาน ที่ต้าร์บอกให้มาถามเรา ที่จริงก็เป็นเรื่องราวความรัก ซึ่งเราเองก็รับทราบตอนหลัง ได้มีการเข้าไปคุยงานกัน ก็มีงานฉลอง 3 ปีเปิดตัวพรีเซนเตอร์คนใหม่ แล้วก็จะมีงานที่เป็นส่วนของ private party ซึ่งจะจัดงานขึ้นเร็วๆ นี้ ซึ่งในงาน private ซึ่งในงานไพรเวตปาร์ตี้ จะมีแขกมาร่วมในงานเพียงไม่กี่ร้อยคน เราเองก็ยังไม่ได้คุยกันขนาดนั้น เพียงแต่รู้ว่าเป็นงานที่ส่วนตัวมากๆ แต่เขาไม่ได้พูดถึงเรื่องงานแต่งนะ เขาพูดแต่เรื่องปาร์ตี้ เขาต้องการเป็นปาร์ตี้สนุกๆ และส่วนตัวมากๆ เป็นงานที่มีเพียงแต่เพื่อนสนิท เขาบอกอย่างนั้นนะ”

“สำหรับงานน่าจะจัดขึ้นประมาณปลายเดือนนี้ ซึ่งงานนี้ไม่มีธีมงานจัดตามใจที่เจ้าของงานเขาอยากได้ ทั้งนี้ส่วนตัวคิดว่าอยากให้ทางนาวิน ต้าร์เป็นคนพูดเอง”

คาดทั้งคู่แต่งเงียบ คงอยากได้ความเป็นส่วนตัว
ก็คิดว่าส่วนตัวอาจจะมีความสัมพันธ์กับเขาบ้าง เขาเลยให้มาถามเรา จริงๆ เราและทีมงานดูแลงานอีเวนต์ของน้ำหวานอยู่แล้ว แล้วในงานเขายังอยากจะให้เราจัดเซอร์ไพรส์ให้ตลอด”

เรื่องแต่งงานอันนี้คงต้องไปถามทั้ง 2 ท่านเองนะ แต่ส่วนตัวคิดว่าน่าจะมีงานไปเรียบร้อยแล้ว คิดว่างานนั้นคงเป็นงานส่วนตัวของเขาจริงๆ ซึ่งเป็นการจัดงานแบบส่วนตัวของเขาน่าจะเป็นแบบโรแมนติก เรื่องนั้นคงต้องไปถามพวกเขาเองว่าเขาจากที่ไหนอะไรยังไง”

“เราคิดว่าคงไม่มีแถลงข่าวนะ ถามว่าเราทราบมั้ยทำไมเขาถึงจัดงานในแบบ private party เอาจริงๆ ตั้งแต่มีข่าวเขาก็ไม่เคยได้เล่าให้ใครฟังเลย เวลาที่เราได้เจอพวกเขาทั้งคู่ที่คลินิกก็คุยกันน่ารักดี เขาเรียกพี่เรียกน้องกันทุกคำ เราก็รู้สึกอิจฉา

คาดทั้งคู่รู้จักกันนานแล้ว แต่เรื่องความรักตนไม่ทราบ
“จริงๆ ก็มาเจอเขาทั้งคู่พร้อมกันที่คลินิกของเขา เพราะถ้าเขามาดูแลผิวที่คลินิกอยู่แล้ว เรามารู้อีกทีว่าเขามีความสัมพันธ์กันอย่างไรเมื่อมีข่าวออกมาแล้ว แต่ส่วนเรื่องเขาจะเจอกันอะไรยังไงเราก็ไม่ทราบ ทั้งคู่น่าจะนานแล้วนะตั้งแต่คลินิกเพิ่งเปิด ก็เข้ามาทำผิวที่นี่ นี่ก็จะฉลอง 3 ปีแล้ว แต่เรื่องของความรักเราก็ไม่รู้ รู้ข่าวจากพวกน้องๆ เท่ากันรู้เหมือนกัน ก็เคย โทร.ไปถามเขานะเขาก็บอกว่าจริง”

“เขาก็ไม่เยอะนะมีแต่เพื่อนสนิทคนสนิทของพวกเขาทั้งนั้น ส่วนเซอร์ไพรส์ที่จะจัดให้ก็เยอะอยู่นะหลายอย่าง ถามว่าในงานเข้าเน้นสีอะไรดอกไม้เป็นอย่างไร คือเขาเน้นสีขาวสีอ่อนๆ เพราะธีมสีของคลินิกเขาเป็นสีขาว เดี๋ยวก็คงได้เห็นกันนั่นแหละ คงต้องไปถามนาวินต้าร์เองและเขาคงจะต้องพูดเองนั้นแหละ”
กำลังโหลดความคิดเห็น...