xs
xsm
sm
md
lg

(ชมคลิป) “จั๊กจั่น” ใจสวย เห็นอุบัติเหตุตรงหน้า ไม่ช่วยไม่ได้! โต้ขุดรูปชุดว่ายน้ำเพราะอยากถ่ายเซ็กซี ให้ถอดหมดคงไม่ไหว

เผยแพร่:   ปรับปรุง:   โดย: MGR Online


“จั๊กจั่น อคัมย์สิริ” รับไปงานช้ากว่าที่คาด เพราะลงไปช่วยคนประสบอุบัติเหตุ เผยเหตุเกิดตรงหน้าไม่ช่วยไม่ได้ เสียดายไม่มีโอกาสเล่น “เพลิงพระนาง” อยากเจอ “อั้ม พัชราภา” สักครั้ง ลั่นโพสต์รูปเก่าสมัยถ่ายชุดว่ายน้ำ ไม่ได้บอกว่าอยากจะกลับมาถ่ายอีก แค่เตือนความจำ ครั้งหนึ่งเคยลบคำสบประมาท ให้ถอดหมดคงไม่ไหวไปทำหน้าที่พิธีกรในงานดาราเดลี่ล่าช้า เพราะเจออุบัติเหตุรถ 6 ล้อ ชนรถมอเตอร์ไซค์ มีคนได้รับบาดเจ็บ งานนี้สาวใจสวย “จั๊กจั่น อคัมย์สิริ สุวรรณศุข” เลยลงไปช่วยเหลือ เผยไม่ช่วยไม่ได้ และโชคดีที่ไม่มีใครเสียชีวิต

“จริงๆ มีคิวซ้อมพิธีกรก่อนงาน เพราะว่าต้องเป็นคนประกาศรางวัล แต่ระหว่างทางที่มาบังเอิญไปเจอกับอุบัติเหตุทางท้องถนน มีพี่มอเตอร์ไซค์ 2 คน ถูกรถ 6 ล้อชน ซึ่งเท่าที่คุยกับเขาก็ทราบมาว่ามอเตอร์ไซค์คันแรกเสียอีกคันหนึ่งก็เลยมาจอดช่วย แล้วรถ 6 ล้อ เขาขึ้นมาจากอุโมงค์ก็เลยประสานงานกันพอดี ส่วนตัวจั่นเองก็ได้ช่วยปฐมพยาบาลเบื้องต้นให้กับเขา ตอนแรกก็งงนะคะว่าทำไมรถถึงติด พอเห็นว่ามีอุบัติเหตุก็เลยจอดรถ แล้วเปิดไฟกะพริบเอาไว้ เพราะเกรงว่าหากมีรถคันอื่นที่ตามมาจากอุโมงค์ก็อาจจะมีอุบัติเหตุอีกได้ ซึ่งคนที่บาดเจ็บเขาก็เหมือนกับว่าจะมีอาการกระดูกข้อมือหักและก็ฟันหัก โชคดีมากนะคะที่เขาใส่หมวกกันน็อกเต็มใบ ส่วนตัวรถก็พังหมดเลย”

“ก็ต้องช่วยนะคะ เพราะว่าเหตุการณ์เกิดขึ้นตรงหน้าเลย ซึ่งคนที่บาดเจ็บเขาก็นอนเลือดเต็มไปหมด เราเลยรู้สึกว่าเราต้องลงไปช่วย แถมภาพที่เห็นคือเลือดเขากลบปาก ฟันก็หัก แต่ก็โชคดีเหมือนกันนะคะ เพราะว่าตอนนั้นมีคุณหมอขับรถผ่านมาพอดี เป็นคุณหมอผู้หญิงที่กำลังจะพาลูกไปโรงพยาบาล คุณหมอก็บอกว่ากระดูกน่าจะหัก เนื่องจากผู้บาดเจ็บมีอาการมือสั่น จั่นก็เลยช่วยไปหาของแข็งๆ มาให้เขาดาม และเอาผ้าผูกเอาไว้ วินาทีนั้นก็ตกใจค่ะ แต่ก็ให้คุณอาช่วยโทร.เรียกกู้ภัยและก็รอจนกู้ภัยมา ส่วนอีก 2 คน ที่มอเตอร์ไซค์เขาเสียตอนแรกก็เจ็บเหมือนกัน เนื่องจากเขามีอายุเยอะแล้ว ทั้งผู้ชายผู้หญิงเลย แต่อาการไม่หนักเท่าพี่คนที่เขาลงไปนอนที่พื้น”

“ไม่ได้ตามไปถึงโรงพยาบาล เพราะว่าต้องรีบมางานนี้ แต่ก็ให้เบอร์ติดต่อเขาไว้แล้ว โชคดีเหมือนกันพี่คนขับ 6 ล้อ เขาไม่ได้หนีไปไหน เขาก็ยังอยู่รับผิดชอบเหตุการณ์ที่เกิดขึ้น แต่ก็โชคดีที่ทุกคนปลอดภัย อาจจะเจ็บหนักแต่ก็ไม่ถึงกับชีวิต ซึ่งหลังจากนี้ก็อาจจะต้องมีเอกซเรย์สมอง เพราะว่าหัวกระแทกอย่างแรงเลยค่ะ”

ช่วยโปรโมต “เพลิงพระนาง” เสียดายไม่มีโอกาสได้เล่นด้วย อยากเจอ “อั้ม พัชราภา ไชยเชื้อ” สักครั้ง
“สำหรับเรื่องพริ้งคนเริงเมือง ตอนนี้ถ่ายจบเรียบร้อยแล้วค่ะ ส่วนโปรเจกต์ตอนนี้ยังไม่มี ยังว่างอยู่ค่ะ ช่วยโปรโมตเพลิงพระนาง เพราะชอบไงคะ เพราะว่าทั้งพี่ยุ้ย (จีรนันท์ มะโนแจ่ม) พี่อั้มเล่น เป็นละครที่เราอยากเล่นด้วย แต่ว่าก็ไม่มีโอกาสได้เล่น เนื่องจากว่าคิวชนกับละครเรื่องอื่น เสียดายเหมือนกันค่ะงานอลังการมาก เชื่อว่า นักแสดงหญิงหลายๆ คน ก็น่าจะอยากเล่นเหมือนกัน แถมตอนที่ดูก็รู้สึกสนุกด้วย”

“เราไม่วิจารณ์ค่ะ เพราะนักแสดงทุกคนก็เล่นเต็มที่ สนุกมาก แถมกระติ๊บ (ชวัลกร วรรธนพิสิฐกุล) ก็ตบแพ้ตลอด แพ้พี่อั้มตลอด ซึ่งถ้าเป็นเราก็คงจะตบแพ้เขาเหมือนกัน”

ถ้ามีโอกาสก็อยากร่วมงานกับพี่อั้มค่ะ แต่สำหรับพี่อั้มคือนานๆ เขาจะรับละครที ก็อยากจะเล่นด้วย แต่ก็ไม่เป็นไรยังไงวันนี้ก็ได้เข้าชิงลิขิตริษยา เพราะถ้าหากไปเล่นเพลิงพระนางวันนี้ ก็คงไม่ได้เข้าชิงลิขิตริษยา ไม่เป็นไรค่ะ พลาดอย่างหนึ่งแต่ก็ได้อีกอย่างหนึ่งแทน อนาคตที่จะได้ร่วมงานกันก็ไม่ทราบเลยค่ะ ต้องแล้วแต่ช่อง”

รับโพสต์ภาพชุดว่ายน้ำเมื่อ 3 ปีก่อน บอกแอปเด้ง เคยประสบความสำเร็จไปแล้ว ถ้าจะถ่ายอีกขอเซ็กซี่ธรรมดา
อยู่ๆ แอปมันเด้งเตือนขึ้นมา แล้วพอเห็นว่ามัน 3 ปีก็เลยรู้สึกว่าผ่านไปเร็วจัง การถ่ายชุดว่ายน้ำครั้งหนึ่งมันลำบากมากเลยนะคะคุณ เพราะเราต้องฟิตร่างกาย คือ บรรยากาศการถ่ายทำ มันไม่ใช่มีแค่ช่างหน้าช่างผมและพี่ตากล้อง แต่มันยังมีพนักงานโรงแรมและคนอื่นๆ เนื่องจากบางครั้ง เราก็ถ่ายทำที่โรงแรมหรือไม่ก็ชายหาด ดังนั้น ตอนนี้ขอเอารูปเมื่อ 3 ปีก่อนมาโพสต์แทนดีกว่าค่ะ”

“หลายคนอยากให้ถ่ายอีก แต่อย่าเพิ่งดีกว่าค่ะ เพราะจั่นรู้สึกว่าครั้งแรกที่ถ่ายเราก็ประสบความสำเร็จไปแล้ว ถ้าหากจะถ่ายอีกก็คงขอแค่เซ็กซี่ธรรมดาละกัน

ปัดโพสต์รูปเก่าสะกิดว่าอยากจะกลับมาถ่ายอีกครั้ง ย้ำไม่มีใครติดต่อ ให้ถอดหมดก็คงไม่ไหว ถ่ายครั้งแรกแค่อยากลบคำสบประมาท
“อย่างที่บอกค่ะเป็นเพราะแอปมันเตือน แต่ถามว่าตอนนี้ร่างกายพร้อมถ่ายมั้ย ยังไม่พร้อมค่ะ ยังไม่พร้อม มันต้องฟิตมากกว่านี้อีกนะคะ ยิ่งเดี๋ยวนี้สายเฮลท์ตี้กำลังมาแรงด้วย มันก็อาจจะต้องมีซิกแพ็กนิดหนึ่ง จะให้มาผอมเหมือนเดิมคงไม่ได้แล้วค่ะ ก็ยังไม่มีติดต่อมานะคะ แต่ปีที่แล้วมีนะคะแค่ปีนี้ยังไม่มี ซึ่งจั่นคิดว่าปีนี้คงยังไม่มีมั้ง”

“ถ้าถ่ายอีกครั้งมันคงไม่แรงไปมากกว่านั้นแล้วค่ะ (หัวเราะ) จริงๆ ครั้งนั้นมีเซฟนะมีซิลิโคนช่วย เพราะของจริงเราก็ไม่ได้ใหญ่อะไรขนาดนั้น แถมถ้าจะให้แรงกว่านั้นก็คงไม่ไหว เพราะถ้าเอาจริงๆ มันคงต้องถอดหมดเลย (หัวเราะ) ส่วนสาเหตุที่ครั้งนั้นตัดสินใจถ่ายก็เป็นเพราะว่าเราเปลี่ยนมาเล่นบทร้ายครั้งแรก เลยกลัวคนจะไม่เชื่อเพราะเราดูหวาน ครั้งนั้นก็เลยลองถ่ายดูเพราะอยากลบคำสบประมาท แต่ ณ ตอนนี้ถ้าจะให้ถ่าย เอาจริงๆ นะ ยังดีกว่าค่ะ ปีนี้ยังไม่ควร อย่าเพิ่งเลยดีกว่าค่ะ”


กำลังโหลดความคิดเห็น...