xs
xsm
sm
md
lg

(ชมคลิป) สยองโซเชียล “เกรท” โวย ถ้า “อาย-พรีม” ไม่มีหนุ่มเข้ามาจีบก็ไม่เกี่ยวกับผม!

เผยแพร่:   ปรับปรุง:   โดย: MGR Online


“เกรท วรินทร” รับสภาพเป็นผู้ชายสายเต๊าะ โต้แอบหยอด “อาย - พรีม” บอกรักเหมือนน้อง พ้อโซเชียลน่ากลัว แค่แซวก็เป็นข่าว เล็งบวชทดแทนคุณพ่อแม่ แต่รอเวลาที่เหมาะสม

โดนแซวว่าชอบไปหยอด 2 นางเอก “อาย กมลเนตร เรืองศรี” กับ “พรีม รณิดา เตชสิทธิ์” สำหรับพระเอก “เกรท วรินทร ปัญหกาญจน์” ล่าสุด เจ้าตัวมาร่วมงานเปิดตัว “คอฟฟี่ ดรีมมี่ (โฉมใหม่)” ในฐานะแบรนด์แอมบาสเดอร์ ณ ห้องวิภาวดีบอลรูมเอ-บี โรงแรมเซ็นทาราแกรนด์ เซ็นทรัลพลาซา ลาดพร้าว ก็ยืนยันว่า ไม่ได้หยอด แค่แซว บอกโซเชียลน่ากลัวมาก

เรื่องที่คนมองว่าผมเป็นสายเต๊าะ หยอดสาวหลายคน ความจริงที่เห็นไปคอมเมนต์แสดงความยินดีกับน้องอาย คือ ผมก็เป็นแบบนี้มาตั้งนานแล้ว คือ กับอายเราสนิทกันอยู่แล้ว ไม่ได้อะไร ก่อนที่จะมีการประกาศรางวัล เรายังคุยกันก่อนหน้านั้น เพราะเราทั้งคู่มีชื่อเข้าชิง แต่ผมติดงานเลยไม่ได้ไป อาจจะเห็นผมแซวน้องบ่อย เพราะอายก็เป็นน้องรักคนหนึ่ง ผมเห็นเขาเป็นคนตั้งใจทำงาน ก็รู้สึกภูมิใจกับเขา ไม่ได้เต๊าะแน่นอนครับ เอาจริงๆ ผมก็หยอดปกติ แต่ไม่ได้อะไร เพราะสเปกก็มีหลายแบบ”

ยันไม่ได้หยอด “พรีม รณิดา” พ้อโซเชียลน่ากลัว แค่เมนต์ชมยังเป็นข่าว ยันถ้าหนุ่มจะกล้าไม่กล้าจีบพรีมไม่เกี่ยวกับตน
“น้องพรีมก็ไม่ได้หยอด แต่เป็นลักษณะการพูดคุยกันมากกว่า ต้องบอกว่าในโซเชียลน่ากลัวมาก แค่นี้ยังเป็นข่าวเลย ต่อไปเวลาจะไปเมนต์ชมใครต้องระวังแล้ว แต่ผมบริสุทธิ์ใจ เราเห็นเขามาแต่เด็ก ตอนนี้ก็สวยเพราะโตขึ้น มีอยู่ช่วงหนึ่ง ผมกลัวเหมือนกันว่าน้องจะเข้าใจผิดเพราะมีข่าว แต่ผมแซวน้องบ่อย ไม่ได้คิดอะไร ผมว่าถ้าหนุ่มๆ จะกล้าหรือไม่กล้าจีบน้อง คงไม่เกี่ยวกับผมอยู่แล้ว กับอายก็ไม่ได้เจอนาน พอมาเจอในรายการก็ยิ่งตอกย้ำความสนิท แต่ก็เป็นน้องรักคนหนึ่งเท่านั้น”

“ตอนนี้ผมโสดสนิทมากๆ ไม่ได้จีบใครเลย คือ พอเราโตขึ้นก็จะมีมุมมองที่โตขึ้น พูดง่ายๆ คือ เรื่องมาก ชอบดูแลตัวเอง แต่ถ้าถึงเวลาที่เหมาะสมก็ไม่ได้ปิดกั้นตัวเอง อาจจะเพราะเราเป็นคนเฟรนด์ลี่ ถ้ามีจริงๆ จะเป็นในหรือนอกก็ได้ แต่ไม่ต้องมีชื่อเสียงมาก เป็นคนธรรมดาสบายๆ ครับ”

เล็งบวชทดแทนคุณพ่อแม่ แต่รอเวลาที่เหมาะสม
“จริงๆ ผมก็มีความอยากจะบวช เพราะอายุก็ 32 แล้ว แต่คงต้องรอระยะเวลาที่เหมาะสม ตั้งใจอยากที่จะบวชภายในปีนี้ คงต้องดูคิวละครอีกที ส่วนกับกอล์ฟ อนุวัฒน์ ก็ยังไม่ได้บวช แค่คุยๆ กันไว้เฉยๆ แต่ยังไม่อยากให้ออกไปเยอะ เพราะว่าเป็นห่วงเรื่องฤกษ์และอะไรหลายๆ อย่างด้วย ถ้าต้องเลื่อนออกไปก็จะดูไม่ดี เพราะผมก็ยังถ่าย My Hero เรื่อง มนตราลายหงส์อยู่ เพิ่งจะเริ่มถ่ายเอง ละครเรื่องอื่นๆ ยังไม่ได้รับ เพราะอยากบวชให้ได้ภายในปีนี้ แล้วถ้าสมมติได้บวชก็อยากบวชที่บ้านที่เพชรบูรณ์ แต่ตอนนี้ยังไม่มีอะไรชัดเจน ถ้าได้คิวเมื่อไหร่ค่อยว่ากันครับ ส่วนสาวๆ ที่จะถือหมอนยังไม่มี เพราะตั้งใจบวชให้พ่อแม่ครับ”


กำลังโหลดความคิดเห็น...