xs
xsm
sm
md
lg

(ชมคลิป) “อ๋อม-อานัส” กอดคอยันความบริสุทธิ์ โต้พัวพันพ่อค้ายา “ไซซะนะ” พูดไม่ตรงกันแค่สื่อสารคลาดเคลื่อน ยินดีให้ทุกฝ่ายตรวจสอบ

เผยแพร่:   ปรับปรุง:   โดย: MGR Online


“อานัส - อ๋อม” จับมือเคลียร์กลางรายการ สนามข่าวบันเทิง ยันแค่ถูกว่าจ้างไปโชว์ตัว ไม่รู้จัก “ไซซะนะ” เป็นการส่วนตัว เผย ตอบคำถามไม่ตรงกันแค่สื่อสารคลาดเคลื่อน วอนอย่าเพิ่งเสพสื่อร้อยเปอร์เซ็นต์ ยินดีให้ทุกฝ่ายตรวจสอบ ถ้า ตร. เรียกสอบพร้อมให้ความร่วมมือ


“อ๋อม - อานัส” กอดคอยันความบริสุทธิ์ โต้พัวพันพ่อค้ายา “ไซซะนะ”พูดไม่ตรงกันแค่สื่อสารคลาดเคลื่อน ยินดีให้ทุกฝ่ายตรวจสอบ

ถูกจับตาว่ารู้จักสนิทสนม “ท้าวไซซะนะ แก้วพิมพา” พ่อค้ายาเสพติดรายใหญ่ เพราะมีภาพหลุดแชะภาพร่วมเฟรมกัน ล่าสุดวันนี้ (7 ก.พ.) 2 พระเอกดัง “อานัส ฬาพานิช” และ “อ๋อม อรรคพันธ์ นะมาตร์” เลยขอออกมาชี้แจงผ่านรายการสนามข่าวบันเทิงช่อง 7 สี ยันแค่ถูกว่างจ้างไปโชว์ตัว และไม่รู้จักกันเป็นการส่วนตัว

อานัส : “ตอนแรกที่เป็นข่าวเราก็ไม่อะไรมาก เพราะเราไม่ได้ทำอะไร เป็นแค่ข่าว ก็คิดว่าคงต้องกลับมาเคลียร์ที่เมืองไทย เพราะตอนนั้นอยู่เมืองนอก มีน้องๆ มาสัมภาษณ์ยังไม่ชัดเจนมาก มาเคลียร์วันนี้ดีกว่า”

อ๋อม : “ตอนแรกเห็นเป็นรูปถ่าย ไม่มีอะไรจริงๆ ผมตกใจเป็นห่วงครอบครัวมากกว่า”

อานัส : “ก็มีเครียดบ้างแต่เราบริสุทธิ์ใจ เราไปงาน แคร์ที่บ้านนิดหน่อยแต่ไม่มีอะไรมาก”

อ๋อม : “เรื่องรูป คือต้องบอกว่าเราไปงานโชว์ตัวต่างประเทศเยอะมาก ประเทศอื่นก็มี เวลาไปกลุ่มผู้ว่าจ้าง ลูกค้า เพื่อนๆ นักธุรกิจมาต้อนรับ เขาก็มาถ่ายรูป ซึ่งเราก็ถ่ายเยอะแยะมากมายเป็นปกติ เวลาเราไปไหนมาไหนมีคนขอถ่ายรูปทั่วไป เราเป็นนักแสดงก็เป็นเรื่องปกติอยู่แล้ว เราไม่ได้ถามว่าใครทำอะไรอยู่แล้ว”

อ๋อม : “รูปที่ถ่ายเป็นปีแล้วครับน่าจะเกิน 2 ปีด้วยซ้ำ”

อานัส : “ก็ไปโชว์ตัวบ่อย ของผมปีละ 4-5 ครั้ง ติดต่อมาฝั่งผู้จัดการ ไปหลากหลายที่”

อ๋อม : “มีการต้อนรับจากผู้มาติดต่อ มีแฟนๆ จากประเทศเพื่อนบ้าน มีพาไปกินข้าว เลี้ยงต้อนรับบ้าง เป็นธรรมดาอยู่แล้ว”

อ๋อม : “นักธุรกิจมาต้อนรับเกือบทุกที่ครับ”

อานัส : “ไม่มีไลน์ ไม่มีเฟซบุ๊ก ไม่รู้จักส่วนตัว”

ยันไม่รู้จัก “ท้าวไซซะนะ” ตอบคำถามไม่ตรงกันแค่สื่อสารคลาดเคลื่อน
อานัส : “ที่เราบอกว่ารู้จัก เรารู้จักเพราะเขาเป็นนักธุรกิจมาต้อนรับเรา เห็นหน้าเห็นตาในงานแค่นั้นเอง ไม่มีไลน์ ไม่เคยไปนอนบ้านเขา”

อ๋อม : “ยืนยันว่าเราไปเป็นกลุ่ม คือ รูปที่ออกมาเป็นอีกคนหนึ่งไม่ได้เป็นคนที่เป็นข่าว ที่ผ่านมามีการคลาดเคลื่อน”

อานัส : “เขาไม่ได้ใช้ชื่อเหมือนที่เป็นข่าว”

อ๋อม : “เขาแนะนำเยอะหลายคนมากครับ เราจำไม่ได้หรอกครับ”

ยืนยันไม่เกี่ยวข้องกับสิ่งที่ไม่ดีที่เกิดขึ้น
อานัส :เราสองคนไม่เกี่ยวข้องกับสิ่งที่เกิดขึ้นและสิ่งที่ไม่ดี ยืนยันนะครับ”

อ๋อม : “ยืนยันว่า ผมไม่เกี่ยวข้องทั้งสิ้น ขอบคุณที่เป็นห่วงและขอบคุณที่เป็นกำลังใจให้ เราไม่กลัวเวลาคนมาถ่ายรูปคู่ เหมือนเดิม ใครจะมาถ่ายรูปก็ยินดี”

อานัส : “มีคนรักดีกว่ามีคนเกลียด”

หลังจากให้สัมภาษณ์ผ่านรายการเสร็จสิ้น ทั้งคู่ก็ออกมาเปิดใจต่อสื่อมวลชนเพิ่มเติม ยันบริสุทธิ์ใจ และยินดีให้ทุกฝ่ายตรวจสอบ
อ๋อม : “เราสองคนชัดเจนและบริสุทธิ์ใจมากๆ ไม่มีอะไรเกี่ยวข้องเลย ถามว่าเจอกันได้ยังไง คือเราก็ไปทำงาน เรามีโอกาสได้ไปทำงานที่ สปป.ลาว ซึ่งเป็นงานที่นานมาแล้ว ไปค่อนข้างหลายครั้งด้วยก็มีคนมาต้อนรับ และมีแฟนๆ มาขอถ่ายรูป เราก็ถ่ายรูปด้วยไม่มีอะไร ไม่เรียกว่าคุ้นเคย แค่เจอกันในงาน ซึ่งผมก็ไปค่อนข้างบ่อย ก็ไปกับอานัสนั่นแหละครับ”

อานัส : “เวลาไปทำงานก็มีเจอบ้าง ไม่ได้บ่อยครับ"

อ๋อม : “รู้ข่าวตอนแรกก็ตกใจนะครับ เวลาเราไปเจอกันถ่ายรูปกัน เราก็ไม่รู้เลยว่าเขาทำอะไร เราไม่ได้ทราบด้วยว่าเขาเป็นคนมีอิทธิพลที่ลาว”

อานัส : “ผมรู้แค่ว่าเขาเป็นนักธุรกิจครับ”

ตกใจเห็นภาพและข่าว แคร์ความรู้สึกคนในครอบครัว
อ๋อม : “ผมก็ตกใจนะครับ เป็นห่วงความรู้สึก และห่วงว่าเวลาคนดูข่าวว่าเข้าใจผิด และห่วงความรู้สึกแฟนคลับที่คอยติดตามผลงานเรา”

อานัส : “ผมแคร์ความรู้สึกของที่บ้าน และคนรอบๆ ข้าง เราก็ไม่ได้ตกใจ ก็แค่เป็นการถ่ายรูปทำงานปกติเวลามีคนมาขอถ่ายรูป ก็ถ่ายรูปไปธรรมดา”

ยินดีให้ปากคำถ้าถูกเรียกสอบ
อานัส : “ถ้าเรียกจริงๆ ป่านนี้คงได้ไปแล้วครับ เพราะว่าเขาคงไปตรวจสอบหมดแล้ว”

อ๋อม : “เรายินดีให้ความร่วมมืออยู่แล้วครับ ผมก็ทราบจากข่าวเหมือนกัน แต่ถ้าตำรวจจะเรียกจริงๆ ผมก็ยินดี แต่ว่า ณ ตอนนี้ตำรวจยังไม่เรียกครับ ผมก็ได้คุยกับผู้ใหญ่เรียบร้อยแล้วก็ไม่ได้มีอะไร อย่างที่บอกไปเราไม่ได้มีอะไร เราบริสุทธิ์ใจจริงๆ ครับ ก็ไม่ต้องระวังคนมาขอถ่ายรูป ใครมาขอถ่ายก็ให้ถ่ายหมดเหมือนเดิม”

บอกคงเช็กไม่ได้เพราะเป็นแค่ผู้ถูกจ้างไปโชว์ตัว ยันไม่รู้จักส่วนตัว หวั่นสื่อสารคลาดเคลื่อน
อ๋อม : “ผมว่ามันไม่สามารถเช็กได้อยู่แล้ว เราเป็นผู้ถูกจ้าง มีผู้ว่าจ้างให้เราไปเราก็ไป ใครขอถ่ายรูปเราก็ให้ถ่ายตามปกติ"

อานัส : “ก็บอกว่ารู้จัก แต่ว่ารู้จักกันในการทำงาน เดี๋ยวจะไปเขียนกันผิดอีก”

อ๋อม : “เดี๋ยวจะงงอีกเพราะว่าข่าวค่อนข้างจะคลาดเคลื่อน ด้วยความที่เราสองคนพูดคนละอย่างกัน แต่ว่าวันนี้เราสองคนยืนยันชัดเจนตรงกัน ณ ตรงนี้เลยว่าไม่อยากให้เข้าใจผิดกัน ดาราคนอื่นมีถ่ายกับเขาอีกมั้ยผมไม่รู้ แต่ที่ผมไปกันก็มีนักแสดงหลายคนอยู่ แล้วเราก็ถ่ายรูปร่วมเฟรมกันคือมีเราสองคน แต่คนอื่นถ่ายหรือเปล่าเราไม่รู้จริงๆ”

ยินดีให้ทุกฝ่ายตรวจสอบ วอนติดตามข่าวสารอย่างละเอียด อย่าเพิ่งเสพข่าวร้อยเปอร์เซ็นต์
อ๋อม : “สำหรับคนที่เข้าใจผิดไปแล้วนะครับ ก็อยากจะขอยืนยันเลยว่าผมไม่ได้มีส่วนเกี่ยวข้องทั้งสองคนนะครับ ก็อยากจะให้ติดตามข่าวสารกันอย่างละเอียดถี่ถ้วนนะครับ อย่างเพิ่งไปเสพข่าวกันร้อยเปอร์เซ็นต์ ฟังเราสองคนพูดแล้วก็ดูทุกอย่างประกอบด้วยครับ”

อานัส : “ก็เหมือนกับอ๋อมครับ อยากยืนยันแน่นอนว่าเราสองคนไม่ได้มีส่วนเกี่ยวข้องกับเรื่องอะไรที่ไม่ดีทั้งสิ้นครับ แล้วก็พร้อมให้ทุกฝ่ายเข้ามาตรวจสอบได้ครับ”

อ๋อม : “ถ้าตำรวจขอความร่วมมือเราก็ยินดีครับ”

อานัส : “ยินดีครับ”


กำลังโหลดความคิดเห็น...