xs
xsm
sm
md
lg

ฟันธง! สอบผ่านว่าที่เขย “เอสเธอร์” เผยขอสวีตแพ็กสาม “เคน” รักลูกต้องรักแม่ด้วย

เผยแพร่:   ปรับปรุง:   โดย: MGR Online


“เอสเธอร์” แฮปปี้ควง “เคน ภูภูมิ” เที่ยวปีใหม่พร้อมครอบครัว ปลื้มหวานใจสนิทกับแม่ แม่รักเหมือนลูกอีกคนหนึ่ง บอกขำๆ ไปไหนมาไหนต้องแพ็ก 3 โต้พระเอกดังตามหึงต้องไปเฝ้าถึงกองถ่ายละคร บอกอีกฝ่ายว่างก็แค่มาเที่ยว

ลงรูปหวานต้อนรับเทศกาลปีใหม่ทั้งรูปคู่และรูปครอบครัวแบบรัวๆ สำหรับคู่ของสาว “เอสเธอร์ สุปรีย์ลีลา” และหนุ่ม “เคน ภูภูมิ พงศ์ภาณุ” ที่ควงกันไปเที่ยวญี่ปุ่นในช่วงปีใหม่ พร้อมครอบครัวของสาวเอสเธอร์ โดยสาวเอสเธอร์เผยว่าทริปดังกล่าวเป็นทริปที่แฮปปี้มาก

“ก็ได้มีโอกาสพักผ่อนปีใหม่ก็ไปญี่ปุ่นมา ไปกับคุณพ่อคุณแม่ ญาติที่ฮ่องกงอีก 2 คนแล้วก็พี่เคน ถือว่าเป็นทริปที่ได้พักจริงๆ ก็ว่าได้ ที่ผ่านมาต่างคนต่างถ่ายละครมาหนักกันพอสมควร พอได้พักเลยรีบฉวยโอกาสไปทานอาหารอร่อยๆ บรรยากาศดีๆ ก็ไปกันมาทั้งหมด 8 วัน เป็นทริปที่ถือว่าคุ้มเพราะเราเตรียมตัวกันไปอย่างดี เราไปเที่ยวกันเองแบบไม่มีไกด์ เราได้ทำการศึกษามาอย่างดี เตรียมเอกสาร บัตรเดินทาง”

เผยทริปนี้รูปหวานเพียบ แต่หนุ่ม “เคน” ยังมีรูปคู่กับแม่ตนหลายช็อต โวแม่แฮปปี้รักพระเอกหนุ่มเหมือนลูกอีกคนหนึ่ง ไปไหนมาไหนก็ไปกัน 3 คนตลอด
“ก็ได้มีโอกาสถ่ายรูป ถ่ายออกมาแล้วสวยก็เลยลงค่ะ ภาพกับคุณแม่ก็ไม่มีอะไร คุณแม่เขาก็รักเหมือนเป็นลูกเขาอีกคนหนึ่งค่ะ ตอนนี้เลยเหมือนเป็นพี่น้องกันไปแล้ว แม่เราวัยรุ่นด้วย เลี้ยงเรามาเหมือนเป็นเพื่อนกัน แม่เขากลัวแก่เลยพยายามทำตัวเด็กตลอดเวลา”

“คนเข้ามาคอมเมนต์ กดไลก์เยอะ ก็ขอบคุณมาก ไม่ค่อยเห็นคอมเมนต์ด้านลบ แต่ถ้าจะมีคนไม่ชอบก็มองว่าปกติ เราลงรูปเรามีความสุข สำหรับคนที่เข้ามาคอมเมนต์ชื่นชอบเราก็ขอบคุณ ใครที่ไม่ชอบเราก็ไปห้ามความคิดใครไม่ได้ ต่างคนก็ต่างความคิด มองเป็นเรื่องปกติด้วยอาชีพเราย่อมมีทั้งคนที่ชอบและไม่ชอบอยู่แล้ว เราเองรู้สึกดีมีความสุขใครรักเราเขาก็ต้องรักแม่เราด้วย ตอนนี้มีหลายคนแซวว่าดูพี่เคนจะสนิทกับแม่มากกว่าเราอีก เหมือนพี่เขาเป็นลูกคนโปรด ก็ขำๆ ค่ะด้วยความที่เราสนิทกันมากจนแซวเล่นกันได้แล้ว ไปไหนมาไหนก็หิ้วกันไปแพ็ก 3 ตลอด”

โต้หวานใจตามหึงต้องไปเฝ้าถึงกองถ่ายละคร บอกถ้าว่างอีกฝ่ายก็มา
“ไม่ใช่แบบนั้นค่ะ มันจะมีกองหนึ่งที่ต้องไปถ่ายต่างจังหวัดบ่อย ไปทีก็ 4 - 5 วัน เป็นช่วงจังหวะเวลาที่เขาว่างพอดีก็เลยมาอยู่เป็นเพื่อน เขาเองก็ถือโอกาสไปเที่ยวในตัวด้วย ส่วนเราก็ทำงานไป เขาไม่ได้มาหาที่กองบ่อยค่ะ ถ้าเขาว่างเขาก็จะมา แล้วแต่คนจะมองว่ามาเที่ยว หรือมาเฝ้า แต่สำหรับเราเขาว่างเขาก็มา เราเองก็ไม่เคยไปหวงไปอะไร ก็ปล่อยให้เขาทำงานเต็มที่ เขาก็เหมือนกัน”
กำลังโหลดความคิดเห็น...