xs
xsm
sm
md
lg

จบดี! ไม่มีใครเฮิร์ต! “ไฮโซมิ้นท์” โยนระเบิดใส่ “แก้ว” แทรกกลาง “ท็อป” หรือเปล่า

เผยแพร่:   ปรับปรุง:   โดย: MGR Online


“ไฮโซมิ้นท์” ชิงตัดหน้าลดสถานะ “ท็อป จรณ” อ้างต้องไปเรียนต่อที่เมืองนอก บอกต่างฝ่ายต่างไม่มีใครเฮิร์ต ปัดตอบ “แก้ว จริญญา” มือที่สาม ลั่นแทรกกลางหรือเปล่าก็ยังไม่รู้ โบ้ยให้ไปถามเจ้าตัวกันเอง

ก่อนหน้านี้ มีกระแสลือว่า “ไฮโซมิ้นท์ มิ้นท์ ภัทรศยา ยงรัตนมงคล” สะบั้นรักพระเอกช่อง 3 “ท็อป จรณ โสรัตน์” ไปแล้ว โดยมีคนตาดีแอบเห็นฝ่ายชายจิ๊จ๊ะกับ “แก้ว จริญญา ศิริมงคลสกุล” ล่าสุด ไฮโซสาวเปิดอกเคลียร์ในงาน iflix เปิดตัวเพลย์ลิสต์หนัง ที่ W district ยอมรับว่า ตนขอลดสถานะเอง เพราะจะไปเรียนต่อที่อังกฤษ

“ตอนนี้ยังเป็นพี่น้องกันอยู่ ก็เหมือนอย่างที่เขาบอกว่าเป็นพี่น้องกัน เดี๋ยวมิ้นท์จะไปเรียนต่อเมืองนอก เราก็เป็นพี่น้องกันไปเรื่อย ๆ ดีกว่า ถามว่าในตอนนั้นเรียกแฟนได้มั้ย เรียกว่าสนิท ศึกษากัน ดูกันไปเรื่อย ๆ”

“ที่บอกว่าจบไม่ดี ก็ยังจบกันดีนะ หมายถึงว่าไม่ได้จบด้วยซ้ำ เป็นพี่น้องกันมาตลอด มิ้นท์ต้องไปเรียนที่อังกฤษ มันก็น่าจะเป็นอะไรที่ดีที่สุด เขาโอเค ไม่น่าเสียใจ ตอนที่ลดความสัมพันธ์เขาก็เข้าใจ เวลามิ้นท์พูดอะไรไปเขาก็โอเค ไม่เชิงเราลดความสัมพันธ์ก่อน เขาเข้าใจว่าเราต้องไปเรียน เขาดูไม่เฮิร์ตนะ มิ้นท์ก็ไม่เฮิร์ตค่ะ รู้สึกว่าตั้งใจเรียนให้จบจะได้กลับมาเร็ว ๆ”

“กลับมาแล้วจะเหมือนเดิมมั้ยก็ไม่รู้จะเจอกันหรือเปล่า แต่ถ้าสมมติได้เจอกันก็แบบเซย์ไฮอยู่แล้ว ยังพูดคุยกันได้ (ตอนนี้ยังติดต่อกันอยู่มั้ย?) มันไม่ใช่ความรัก (หัวเราะ) ถ้ายังเป็นเพื่อนกันอยู่ ก็แล้วแต่ค่ะ ตอนนี้ติดต่อกันนาน ๆ ที ก็เป็นเพื่อนกัน เป็นพี่น้อง ก่อนหน้านั้น ก็เป็นพี่น้องกันมาตลอด เมื่อก่อนอาจจะได้เจอกันบ่อย แต่เดี๋ยวช่วงนี้ต้องไปเรียนต่อ มิ้นท์ต้องเตรียมตัว ไม่ค่อยได้เจอเท่าไหร่ คงไปสิ้นเดือนหน้าค่ะ จะชวนเขาไปส่งด้วยมั้ยเหรอ คุณพ่อหนูไปด้วยค่ะ หนูไม่เคยลดสถานะเลย ก็บอกเขาว่าไปเรียน”

โยนระเบิดให้ไปถาม “แก้ว จริญญา” บอกเข้ามาแทรกกลางหรือเปล่าก็ยังไม่รู้
“หนูเคยเจอแก้วแล้ว มาแทนที่เราหรือเปล่าอันนี้หนูไม่ทราบเหมือนกัน ก็ไปถามเขาเอง ถามว่า เขาเกี่ยวมั้ยที่ทำให้ลดความสัมพันธ์ก็ไม่รู้เหมือนกัน แต่เห็นว่าเขาเป็นเพื่อนกันอยู่แล้วนะคะ เขาเป็นเพื่อนกับมิ้นต์ ชาลิดา ซึ่งมิ้นท์ไม่ได้ถามอะไรเขาเลย เพราะเดี๋ยวมิ้นท์ต้องไปเรียนแล้ว เลยไม่ได้คิดที่จะถาม ถามว่าเขาแทรกกลางมั้ยมิ้นท์ไม่รู้ คงไม่มีอะไรต้องเคลียร์มั้งคะ ก็คิดว่าเขาก็เป็นเพื่อนกันนะ ก็ไม่รู้ ถ้าเขาสนิทมากกว่าเพื่อน มิ้นท์โอเคค่ะ”


กำลังโหลดความคิดเห็น...