xs
xsm
sm
md
lg

“มาร์กี้” โอดอ้วน! ชวน “ป๊อก” ลดน้ำหนัก ปัดเข้าคอร์สเจ้าสาว

เผยแพร่:   ปรับปรุง:   โดย: MGR Online


“มาร์กี้ ราศรี” รับทานอาหารน้อยลง และเลือกทานมากขึ้น หวังลดน้ำหนัก บอกควง “ป๊อก ภัสสรกรณ์” ออกกำลังกายด้วยกัน ปัดซุ่มเข้าคอร์สเจ้าสาว ยันไม่เคยตามเฝ้าที่ออฟฟิศ ไม่เสียใจ “มหา’ลัยเที่ยงคืน” เลื่อนฉาย

ช่วงนี้ดูนางเอกสาว “มาร์กี้ ราศรี บาเล็นซิเอก้า” จะผิวพรรณเปล่งปลั่ง แถมรูปร่างดีขึ้นอย่างเห็นได้ชัด เลยไม่วายโดนเมาท์ว่าแอบซุ่มเข้าคอร์สเจ้าสาวเตรียมมีข่าวดีหรือเปล่า เพราะเห็นลงภาพหวานกับหวานใจไฮโซ “ป๊อก ภัสสรกรณ์ จิราธิวัฒน์” ตลอด ๆ แต่งานนี้สาวมาร์กี้รีบปฏิเสธทันควัน บอกว่า ที่ผอมลง เพราะตนทานน้อยลง และไม่ค่อยได้ออกแดด เพราะถ่ายละครแต่ในสตูดิโอเท่านั้น

“ช่วงนี้ออกกำลังกายด้วย แล้วก็พยายามทานข้าวเย็นน้อยลง เพราะปกติคนอาจจะมองว่ากี้ผอมอยู่แล้ว คือ เป็นคนแขนเล็ก ขาเล็ก แต่จะเก็บไขมันไว้ตรงช่วงท้อง ช่วงที่คนไม่ค่อยเห็น (ยิ้ม) ก็จะเห็นจากหน้า เพราะถ่ายรูปแล้ว เอ๊ะ ดูผอมแต่ทำไมหน้าใหญ่จังเลย ดูหน้าบวม ตอนนี้ก็ลดไปเกือบ ๆ 2 โลค่ะ ก็ไม่ถึงกับรักสุขภาพขนาดนั้นหรอก คือ แต่ละคนมันได้ไม่เท่ากัน คือ กี้พอทำนาน ๆ แล้วมันหดหู่ (หัวเราะ) ก็แอบมีกินขนมบ้าง ของทอดบ้างนิดหนึ่ง อยู่กองถ่ายเราจะเลือกกินมันก็ยากเนอะ แต่เราก็ผสม ๆ ไป คือเราไม่ได้เคร่งมาก ก็ยังกินนะ แต่อาจจะน้อยลง”

“ก็มีเต้นซุมบ้าบ้าง เวตเทรนนิ่งบ้าง โยคะบ้าง สลับ ๆ กันไปค่ะ จริง ๆ กี้เล่นอยู่แล้วนะ แต่กินเยอะ คือเล่นเสร็จก็ไปกิน เต้นซุมบ้าเสร็จก็ลงมากินอาหารอิตาเลียน ก็เลยไม่เห็นผล แต่ออกกำลังกายมาตลอดนะ นี่ก็เหมือนเดิมเพียงแต่เราเปลี่ยนวิธีการกิน คือ กินให้มันดีขึ้น อย่ากินจุกจิกเยอะ ก็มีชวนป๊อกเขาไปออกกำลังกายด้วย มีเพื่อนออกมันก็สนุกเนอะ คือ คิดจะทำก็ไม่ได้ทำซะที คือ กี้กินเยอะมากนะ ก็เลยคุยกันว่ากินกันให้ดีหน่อยมั้ย แล้วก็ไปออกกำลังกาย ห้ามอู้ ถ้าเราไปเขาก็ต้องไปด้วย หนึ่งสัปดาห์ก็จะไปกันประมาณ 3 - 4 วันค่ะ เขาก็ไปหลังจากออฟฟิศเลิกค่ะ บางทีมันก็ไม่ค่อยเป็นเวลาเท่าไหร่ เวลาเราเองก็ไม่ค่อยตรงกัน แต่ออกกำลังกายมันใช้เวลาแค่ชั่วโมงเดียว และโชคดีที่บ้านอยู่ใกล้กัน ก็เลยนัดกันค่อนข้างง่าย”

ปัดตามเฝ้าแฟนหนุ่มที่ออฟฟิศ และไม่ได้เจอกันทุกวัน
“ตัวติดกันเหรอ ไม่หรอกถ้าว่างก็เจอกันค่ะ งอนก็ไม่ค่อยนะ แต่แรก ๆ เราก็เข้าใจว่างานออฟฟิศ 17.30 น. ก็ออกได้แล้ว เขาบอกไม่ได้ กว่าจะเซ็นเอกสารอะไรอีกเยอะแยะ เราก็เริ่มเข้าใจ (ยิ้ม) รู้ว่าจะกลับประมาณกี่โมงยังไง ไม่เคย โทร.จิก โทร.ตามเลย ถ้าเวลาทำงานจะไม่ค่อยเล่นโทรศัพท์เท่าไหร่ด้วยค่ะ ไม่เคยไปที่ทำงานนะคะ เพราะเขาทำงานเราก็อยู่คนเดียวอยู่ดี ก็เลยไม่รู้จะไปทำไม คือ ถ้าเรามีเวลาไปไหนด้วยกันได้ไม่ได้ลำบาก ไม่ได้มีผลทางด้านลบ เราก็ไปกัน ก็ไม่ได้เจอกันทุกวันนะคะ (หัวเราะ)”

ปัดหน้าใสผิวพรรณดีเพราะเข้าคอร์สเจ้าสาว บอกแค่ไม่โดนแดด
“หน้าใสขึ้นเหรอ ช่วงนี้ถ่ายแต่ในสตูฯ มั้งคะ ไม่ค่อยได้ออกไปเจอแดดเท่าไหร่ ไม่ได้ไปทำอะไรเลย ไม่ค่อยได้ทาครีมเลยด้วยซ้ำ เพียงแต่มันไม่ได้โดนแดด ไม่ได้ไปเข้าคอร์สเจ้าสาวอะไรค่ะ (หัวเราะ) ไม่เกี่ยวหรอก”

รับหนังเรื่อง “มหา’ลัยเที่ยงคืน” โดนเลื่อนฉายจริง
“เลื่อนฉายไปวันที่ 28 ก.ค. ค่ะ ไม่ทราบเหมือนกันว่าทำไมเลื่อนฉาย แต่เท่าที่ลองถามดูเขาบอกว่ามีปัญหาเรื่องคิวฉายของโรงหนัง แต่ปัญหาชัวร์ ๆ เราก็ไม่แน่ใจนะ แต่อันนี้คือที่เขาบอกมาค่ะ ก็ไม่ถึงกับใจเสียนะคะ เพราะถ้าเขาเลื่อนก็คงต้องมีเหตุผลแหละ แต่มันห่างกันแค่เดือนเดียวเองค่ะ ฉากไม่ได้ถูกตัดนะคะ ทุกฉากก็โอเคนะ เข้มข้นสนุกดีค่ะ น่าจะเปิดตัววันที่ 26 นี่แหละ”

กำลังโหลดความคิดเห็น...