xs
xsm
sm
md
lg

“ฐิญา” นางเอกช่อง 8 เธอคนนี้ที่ “ดีเจ. แมน” กรี๊ด เป็นเหตุ “ใบเตย” บ้านเบี้ยว !!

เผยแพร่:   ปรับปรุง:   โดย: MGR Online


ตอนรักกันว่าฟ้าผ่าแล้ว บทมีข่าวว่าเลิกกัน ก็เรียกว่าฟ้าผ่ายิ่งกว่า !!

เป็นอีกหนึ่งคู่ที่ถูกจับตามองถึงความสัมพันธ์ที่แว่วว่าสะบั้นกันไปเรียบร้อยแล้ว

“ใบเตย อาร์สยาม-สุธีวัน ทวีสิน” กับ “ดีเจ. แมน-พัฒนพล กุญชรฯ”

ลองมาไล่ดูลำดับเรื่องราวว่าทั้งคู่พูดถึงกันและกันว่าอย่างไรบ้าง หลังจากที่มีข่าวลือสะพัดเรื่องเตียงหัก เริ่มต้นจากใบเตยให้สัมภาษณ์ว่า ยังไม่พร้อมที่จะพูดถึงเรื่องนี้ แต่ก็ยอมรับว่าถอยความสัมพันธ์ออกมาคนละก้าว ช่วงนี้ก็เลยหันไปทุ่มเทให้กับการทำงาน และยังไม่พร้อมกลับไปคุย แม้ว่าฝ่ายชายจะพยายามง้องอนมากเพียงใด เพราะอยากให้ตัวเองเข้มแข็งมากกว่านี้ก่อน กระนั้นก็ยังไม่ปริปากพูดถึงสาเหตุที่ทะเลาะกัน แต่ก็ยืนยัน (ตามฟอร์ม) ว่าไม่เกี่ยวกับมือที่สาม

ส่วนหนุ่มแมน ก็ออกมาสัมภาษณ์ในระยะเวลาไล่เลี่ยกัน ว่าทะเลาะกันจริงตามที่เป็นข่าว เป็นเพราะว่าต่างคนต่างทำงาน เลยไม่ค่อยมีเวลาพูดคุยกัน ก็เลยทำให้เกิดช่วงน้อยใจ แต่ก็ยืนยันหนักแน่นว่ายังไมได้เลิกกัน เพราะคบกันมา 4 ปีแล้ว ผ่านเรื่องเลวร้ายต่างๆ ด้วยกันมามากมาย ข่าวที่บอกว่าเลิกกันเพราะต่างคนต่างทนพฤติกรรมบางอย่างของกันและกันไม่ได้นั้น ไม่เป็นความจริงเลย

แม้ว่าทั้งคู่จะแบ่งรับแบ่งสู้ไม่พูดถึงสาเหตุของการทะเลาะ จนเป็นเหตุให้ข่าวคราวว่ารักสะบั้นหนาหูขึ้นทุกวัน แต่ก็มีแหล่งข่าวแอบตั้งข้อสังเกตว่า ชนวนเหตุแห่งรอยร้าวในครั้งนี้ สืบเนื่องมาจากที่หนุ่มแมนแอบไปแจกขนมจีบให้นักแสดงหน้าใหม่ช่อง 8

"ฐิญา-สริณฐิญา แสงประทุม” จากละคร “บาปบรรพกาล” คนนี้นี่เอง ที่ลือกันว่าเป็นคนตีท้ายครัวใบเตย

พินิจจากเค้าโครงใบหน้าแล้ว โดยเฉพาะรูปที่เจ้าตัวโพสต์ไว้ในไอจีของตัวเอง บอกเลยว่าบางมุมมีความละม้ายคล้ายใบเตยอยู่ไม่น้อย ก็สมล่ะที่จะให้หนุ่มแมนหวั่นไหว ถึงขนาดกล้าแหกคอกลงไปขายขนมจีบซาลาเปาแข่งกับหนุ่มๆ คนอื่น อาศัยว่าแสดงละครร่วมกัน ก็เลยเอามาเป็นข้ออ้างเรื่องการต่อบท แอบไปกุ๊กกิ๊กๆ กัน จนข่าวรู้ไปถึงใบเตย ลูกทุ่งสั้นเสมอหู ก็เลยควันออกหู โทร.ไปตามจิก ตามวีนจนกระเจิงไปตามระเบียบ

แต่พอมีนักข่าวไปสืบค้นความจริงจากฐิญา ที่ตกเป็นจำเลยว่าเป็นมือที่สาม ผู้หาญกล้ามาเขย่าขาเตียงใบเตย ทั้งที่ถือว่าเป็นรุ่นพี่ในสังกัดเดียวกันด้วยซ้ำ แต่นางเอกหน้าใหม่ก็ยืนยันว่าไม่ได้มีอะไรเกินเลยกับแมน นอกเหนือไปจากพบเจอกันในกองถ่าย และสนทนากันเรื่องบท อาจจะมีการหยอกเย้า กลั่นแกล้งบ้าง ก็ประสาคนที่ทำงานร่วมกันเท่านั้น

จริง-เท็จอย่างไรไม่รู้ แต่ที่แน่ๆ ข่าวคราวที่ดีเจ.แมนแอบไปคั่วนางเอกน้องใหม่ ที่อยู่ร่วมชายคาเดียวกัน ถือเป็นการเหยียบจมูก และหยามเกียรติใบเตยอย่างมหันต์ เรียกว่าเสียใจไม่ว่า แต่เสียหน้าไม่ได้ เพราะดีกรีระดับเซ็กซี่สตาร์แห่งวงการลูกทุ่ง ที่ทั้งแซ่บ ทั้งซ่า ทั้งสั้น จะมาถูกแฟนนอกใจ ทิ้งไปมีหญิงอื่น ใครจะไปทนได้

เพราะอย่างนี้หรือเปล่า ? ที่ทำให้ใบเตยต้องลุกขึ้นมาประกาศศักดาว่ายังคงแซ่บ ซ่า ด้วยการขยันโพสต์รูปลงไอจี อวดทรวดทรงองค์เอวว่ายังคงสะบึม ให้ผู้ชายอื่นน้ำลายไหล ในขณะเดียวกัน ก็เพื่อให้กระตุ้นผู้ชายของตัวเองรู้สึกเสียดาย ว่าหน้ามืดตามัวทิ้งของดีไปได้ยังไง

โดยรูปที่โพสต์ล่าสุด ก็คือเซ็ตที่ใส่ชุดว่ายน้ำสีดำรัดเปรี๊ยะ อวดส่วนเว้นส่วนโค้ง อกเป็นอก เอวเป็นเอว ถ่ายบนรีสอร์ตหรูริมทะเลสวย แต่อนิจจา....รูปเจ้ากรรม ก็ดันมีคนตาดีมาจับผิดว่าอาศัยแอพตกแต่งจนราวระเบียงเบี้ยว แต่เจ้าตัวก็ยังอุตส่าห์โพสต์ตอกกลับแบบเอาสีข้างเข้าถูว่ามันเบี้ยวอยู่แล้ว ร้อนถึงสมาคนคนเกลียดใบเตย ต้องหาหลักฐานมายืนยัน โดยนำรูปถ่ายของ “แป้ง เดอะสตาร์” ซึ่งไปเที่ยวทริปเดียวกัน และยืนถ่ายรูปมุมเดียวกันเด๊ะๆ ออกมาเทียบให้เห็นกันจะๆ ว่ารั้วระเบียงไม่ได้เบี้ยวอย่างที่ใบเตยพยายามแถ

คิดดูแล้วก็ได้แต่สงสารใบเตย ทั้งที่มีข่าวว่าแฟนตัวเองปันใจไปจีบหญิงอื่น แทนที่จะมีคนสงสาร เห็นใจ ออกโรงมาช่วยมาปกป้องเหมือนคนอื่นบ้าง ดูอย่างกรณี “เจนี่กับบุ๋ม” ใครผิดใครถูกไม่รู้ แต่ก็ยังมี #ทีมเจนี่ #ทีมบุ๋ม ที่ต่างฝ่ายต่างยกธงเชียร์ฝั่งตัวเอง แต่ของใบเตย กลับไม่มี #ทีมใบเตย แม้สักคนเดียว ตรงกันข้าม มีแต่คนหมั่นไส้ แล้วก็จ้องจะหาประเด็นว่าเหยียบซ้ำอยู่ตลอดๆ

สงสารงานนี้ใบเตยคงต้องจับเข่าคุยกับ “ใหม่-ดาวิกา” เสียแล้ว ว่า.....

ทำมั้ย ทำไม ใครๆ ก็ไม่รัก

ที่มานิตยสาร ผู้จัดการ 360 องศา สุดสัปดาห์ ฉบับที่ 347 9-15 กรกฎาคม 2559
ฐิญา นางเอกน้องใหม่ช่อง 8  ที่ว่ากันมาเป็นคนเขย่าขาเตียงใบเตย
รูปหน้าของฐิญา มีบางมุมที่ละม้ายคล้ายใบเตยเทียบกันให้เห็นจะๆ ภาพจากมุมเดียวกัน ว่าราวระเบียงเบี้ยว หรือไม่เบี้ยว !!??
กำลังโหลดความคิดเห็น...