xs
xsm
sm
md
lg

“เอ ศุภชัย” โต้ยืนด่า “ใหม่ ดาวิกา” กลางสยาม บอกเป็นแนวหวานไม่ใช่แนวแรง

เผยแพร่:   ปรับปรุง:   โดย: MGR Online


“เอ ศุภชัย” ฟุ้ง “อั้ม พัชราภา” เซย์เยสยอมเล่นละคร รับไม่อยากให้นางเอกดังรีบแต่งงาน แต่ดีใจที่อีกฝ่ายแฮปปี้ รัก - งาน - ชีวิตดี โต้ห้าม “มาริโอ้” เล่นละครคู่ “ใหม่ ดาวิกา” บอกให้เกียรตินายทุนไม่ก้าวก่าย ขำข่าวไปยืนด่านางเอกสาวกลางสยาม บอกเป็นแนวหวานไม่ใช่แนวแรง โบ้ยถาม “เฮเลน” ดีกว่า ชี้อาจแค่ตะโกนทักทายเสียงดัง

นาน ๆ จะเห็นออกงานคู่กันสักที สำหรับคู่ผู้จัดการมือทอง “เอ ศุภชัย ศรีวิจิตร” กับนางเอกคู่บุญ “อั้ม พัชราภา ไชยเชื้อ” ซึ่งงานนี้เอก็ได้เผยถึงเรื่องที่มีข่าวว่าไม่ยอมให้สาวอั้มแต่งงาน เพราะต้องเล่นละครให้ตนก่อนนั้นเป็นเรื่องจริง ส่วนล่าสุดสาวอั้มเซย์เยสแล้ว แต่ต้องรอให้ถ่ายละครเพลิงพระนางจบก่อน

“ค่าตัวใครเยอะกว่าเหรอ ต้องให้อั้มเขาเลยครับ เอมาเป็นตัวแถมครับ จะได้มีอะไรมานั่งพูดคุยกันบนเวที เพราะสมูทอีเป็นผลิตภัณฑ์เกี่ยวกับผิวหน้า เราก็เหมือนคนที่อยู่ใกล้ ๆ น้องอั้มมาตลอดตั้งแต่เด็กจนโต ก็เลยมีอะไรได้มาแลกเปลี่ยนกันกับทางสมูทอีว่าเรามีวิธีไหนที่ใช้ดูแลผิวพรรณ ก็ไม่ถึงกับได้สองเด้ง เอก็แกล้งแซวเล่น แต่ถ้าได้ก็ดี (หัวเราะ) ก็แหย่กันตลอดครับ แต่ต้องยอมให้นางคนหนึ่งเพราะนางกัดจิกได้ เราก็ยอมครับ (หัวเราะ)”

“จริง ๆ เอก็ยังไม่อยากให้แต่งนะครับ เพราะยังไม่ได้เล่นละครให้เอเลย ก็แล้วแต่น้องนะครับ เพราะเอก็พูดคำนี้มาตลอด แต่ตอนนี้ก็ยังไม่ได้เล่นละครเอเนอะ ให้เล่นละครให้เอก่อนแล้วเดี๋ยวว่ากันนะครับ ก็ทาบทามไปแล้วครับ เอาหนึ่งเรื่องให้รอดก่อนครับ (หัวเราะ) น้องเขาตอบว่ายังไงก็ยังงั้นแหละครับ แต่เขาบอกว่า yes แล้วนะครับ (ยิ้ม) แต่เป็นละครแนวไหนยังรอดูกันอยู่เลยครับ อันนี้ก็แล้วแต่ทางช่องครับว่าจะให้โอกาสให้เราทำเป็นลักษณะไหน เพราะสุดท้ายก็แล้วแต่ผู้ใหญ่จะเห็นควรว่าเอเหมาะจะทำละครให้น้องอั้มแบบไหน ก็ให้ผู้ใหญ่พิจารณาครับ อั้มเรียกค่าตัวสูงไหมเหรอ ให้ช่องจ่ายครับ เพราะเป็นเด็กช่อง (หัวเราะ)”

“สนุกดีครับอยู่กับอั้ม เอคงโดนบังคับให้ไปกองทุกวันนะครับ เอคงเหนื่อย เอกลัวมากเลย ใจหนึ่งก็อยากให้น้องอั้มมาเล่นให้ตัวเอง แต่ใจหนึ่งก็กลัวความเหนื่อยเหมือนกัน แต่ก็ต้องเอานะครับ เพราะว่าน้องอั้มไม่ได้เล่นละครง่าย ๆ และไม่ได้เล่นละครให้ใครง่าย ๆ ด้วย นี่ก็รู้สึกว่าเป็นเกียรตินะครับ ก็คงรอให้น้องอั้มถ่ายเพลิงพระนางเสร็จประมาณตุลาคม เพราะน้องอั้มรับละครทีละเรื่อง กว่าเอจะทำทุกอย่างเตรียมบทอะไรอีก”

ตอนนี้ช่องยังไม่ได้ส่งบทที่จะให้น้องอั้มเล่นมาเลย ก็ต้องใช้เวลาหลายเดือนเหมือนกันครับในการเขียนบท ก็คงทำบทให้เสร็จถึงจะทำเป็นละครต่อครับ อาจจะไม่ถึงปีหน้า แต่อาจจะปลายปีแน่นอนครับ ให้น้องอั้มทำทีละเรื่อง หรือไม่ก็ก้ำกึ่งน่ะครับ พอเพลิงพระนางใกล้จะปิด เราก็จะเปิดน่ะครับ ต่อเลย”

“แต่ถ้าตกลงเล่นแล้วจะแต่งงานก็แล้วแต่น้องครับ แต่เอก็มีความสุขกับการที่น้องอั้มมีความรักตอนนี้ครับ มีแฟนที่ดี มีงานที่ดี ชีวิตที่ดี มีความสุขทุกอย่าง ไม่ต้องมีเรื่องให้เครียด ไม่ต้องมีเรื่องให้ปวดหัว ทำงานอย่างเดียว และดูแลตัวเองให้สวยสะพรั่งแบบนี้ตลอดไป เราก็มีความสุข ดูอั้มก็เหมือนได้ดูตัวเองในกระจก เพราะเราก็เหมือนกับโตมาพร้อมอั้ม หรือว่าโตก่อนอั้ม อั้มสวย เราก็รู้สึกว่ายังสวยไม่พอ แต่เราก็มีกำลังใจสู้ เพราะเราโตมาพร้อมๆ กัน แต่อั้มก็ยังสวยได้ ฉะนั้นเจ้าของผลิตภัณฑ์จ้างอั้มเยอะ ๆ นะครับ (หัวเราะ)”

บอกไร้ปัญหา “มาริโอ้ เมาเร่อ” ร่วมงาน “ใหม่ ดาวิกา โฮร์เน่”
“ตัวเอก็แล้วแต่ผู้ใหญ่ทางช่องนะครับ เราต้องเชื่อในนายทุน และช่อง 3 เป็นคนออกทุนทุกอย่าง เราก็ไว้ใจครับ ไม่เคยห้ามเลยครับ ทุกคนเล่นกันได้หมดครับ ขึ้นอยู่กับความเหมาะสมของแต่ละเรื่อง แต่ละวัย อย่างบางคนหน้าแก่แล้วมาเล่นกับเด็กเราที่หน้าเด็ก มันก็เหมือนลุงกับหลาน ป้ากับหลาน มันก็ต้องเหมาะสมทั้งวัย เรื่องของบทละคร และสิ่งเหล่านี้คนที่ตัดสินใจคือนายทุน เอไม่ใช่เป็นคนที่จ่ายเงินค่าเวลาในการเช่าเพื่อจะให้ละครเรื่องนี้ไปออกอากาศที่ช่อง หรือเป็นคนลงทุนโปรดักชั่น ฉะนั้นเอจะต้องให้เกียรตินายทุนทุกท่านในการที่จะเอาน้อง ๆ เอทุกคนไปทำงานครับ ทุกอย่างช่องเป็นคนดูครับ”

“น้องโอ้ก็จะคุยกันทุกเรื่องนะครับ แต่ถ้าเรื่องละครน้องโอ้ตัดสินใจตั้งแต่ตอนต้นที่เริ่มมาให้เราช่วยกันทำงานแล้วครับ เพราะน้องโอ้ก็เล่นหนังดังมาแล้ว มีความสามารถทุกอย่าง เอก็เชื่อมั่นในการตัดสินใจทุกอย่าง กับน้องโอ้ส่วนมากจะคุยเรื่องสนุกสนานกันมากกว่า”

ยันไม่ได้ไปยืนด่า “ใหม่ ดาวิกา” กลางสยาม บอกรู้ตัวคนด่าตัวจริงแล้ว
“ไม่เกี่ยวกับเอเลย ไม่รู้เรื่องเลยครับ เออยู่อังกฤษเกือบ 20 วันนะครับ เพิ่งกลับมา น่าจะเป็นคนอื่นมากกว่า ลองสืบดู เอก็พอรู้มาเหมือนกัน น่าจะเป็นคนอื่นนะครับ อาจจะเป็นเพราะว่าเวลามีประเด็นกับคนโน้นคนนี้เขาก็จะมองถึงคนที่เคยมีข่าวด้วยกัน ซึ่งเอไม่งงเลย บางคนก็อาจจะคิดได้ แต่เอเป็นแนวหวานนะครับ ไม่ใช่แนวแรง ถ้าแนวแรงจริงจังถึงไหนถึงกันต้องไปถามฝั่งคุณเฮเลนเขาครับ (หัวเราะ) ไม่มีเอแน่นอนร้อยเปอร์เซ็นต์ครับ เพราะเอก็เปิดร้านอยู่แถวนั้น ไม่กล้าครับ (หัวเราะ)”

“น่าจะฟังเสียงผิดนะครับ เอเสียงเหน่อใต้นะครับ แต่ที่เอได้ยินมาเหน่ออีสานนะครับ (หัวเราะ) มีคนพูดให้ฟัง แต่ไม่ทราบรายละเอียด แต่เอว่าอาจจะไม่ถึงขนาดมีเรื่องหรือตะโกนว่ากัน อาจจะเป็นการทักทายหรือเปล่าไม่แน่ใจนะครับ หรืออาจจะทักทายเสียงดังหน่อย หมายถึงคิดบวกนะครับ ถ้าคิดลบก็อาจจะว่าจริง ก็ขอให้เป็นการทักทายแล้วกัน”
กำลังโหลดความคิดเห็น...