xs
xsm
sm
md
lg

“บุ๋ม” อัดเพจเลว! กุข่าว “ปอ” เสียชีวิต ลั่น “กูไม่ขำด้วย” อดีตดาราเด็กจวกอย่าเกาะกระแส

เผยแพร่:   โดย: MGR Online


อดีตดาราเด็กรุดเยี่ยม “ปอ ทฤษฎี” ยอมรับตกใจข่าวลือ จวกเพจปลอมอย่าเกาะกระแสคนป่วย ด้าน “บุ๋ม ปนัดดา” ซัดแหลก ลั่น “กูไม่ขำด้วย” วอนหยุดแชร์ภาพแชร์ข่าว

ทำแฟนคลับแตกตื่นไม่น้อยหลังเพจปลอมระบาด ปล่อยข่าวลือ “ปอ ทฤษฎี สหวงษ์” เสียชีวิตแล้วเมื่อคืนที่ผ่านมา ด้าน “อาน้ำอ้อย ศรมนตรา พิชัยศรแผลง” ได้ออกมาชี้แจงเมื่อช่วงเช้าวันนี้(18 ธ.ค.) ย้ำข่าวดังกล่าวไม่เป็นความจริง ยืนยันปอสีหน้าดีขึ้น และไม่คิดเอาเรื่องคนกุข่าว เชื่อคนอ่านฉลาดและแยกแยะได้

บรรยากาศที่รพ.รามาธิบดีในเวลาบ่าย อดีตนักแสดงเด็ก “ริชาร์ด เกียร์นี่” เคยร่วมงานกับพระเอกดังในละคร “ผู้ใหญ่ลีกับนางมา” ได้เดินทางมาเยี่ยมในเวลา 14.00 น. ก่อนออกมาเปิดใจว่าตนรู้ข่าวลือเมื่อช่วงเช้าที่ผ่านมา และตกใจมาก เลยรีบรุดมาเยี่ยม แต่เนื่องจากพระเอกหนุ่มยังอยู่ในห้องปลอดเชื้อ จึงเข้าเยี่ยมไม่ได้ วอนอย่าเกาะกระแสคนป่วยด้วยวิธีการแบบนี้

เมื่อเช้าเห็นข่าวตกใจมาก ก็เลยรีบมาเยี่ยม วิงวอนขอร้องอย่าให้ลือกันแบบไหนออกไป อยากจะบอกคนที่ทำขึ้นมาอย่าเกาะกระแสเลยครับ พอเห็นรูปก็รู้แล้วว่าไม่ใช่พี่ปอแน่นอน และข่าวนี้ก็ทำให้พวกญาติ ๆ ของพี่ปอเขาไม่สบายใจ เพราะก็รู้ว่ามันไม่ใช่ข่าวที่จริง และก็ได้เจอพี่โบว์ก็ได้คุยนิดหน่อย ให้กำลังพี่เขา”

ด้าน “บุ๋ม ปนัดดา วงษ์ผู้ดี” ออกอาการปรี๊ดแตกกับข่าวลือดังกล่าว โพสต์ไอจีอัดเละ ก่อนวอนหยุดแชร์ภาพแชร์ข่าว ลั่น “กูไม่ขำด้วย”
“ประกาศ! หยุดแชร์ หยุดส่งต่อ หยุดถาม เรื่องข่าวลือของปอว่าเสียชีวิตแล้วนะคะเพจข่าวสดปลอม ทางข่าวสดกำลังดำเนินการฟ้องร้อง ส่วนเพจอื่นช่วยกรองข่าวก่อนโพสต์ลงได้ไหม? ปอยังอยู่ดี หมอเก่งมากเอาอยู่ทุกอาการและปอสู้มากค่ะ”

“ส่วนภาพข่าวเป็นภาพรดน้ำศพ คุณ สายันต์ สัญญา มั่วเกินไปแล้วนะคะ คุณอาจทำเพราะสนุก แต่กูไม่สนุกด้วยค่ะ วอนแฟน ๆ ทุกท่าน หยุดแชร์ หยุดถาม ไม่ต้องไปช่วยเพิ่มยอดเพจเลว ๆ นะคะ ขอบคุณมากๆ ค่ะ”


ติดตามรับชมช่อง “Super บันเทิง” ได้ที่ Super บันเทิง live

ข่าวบันเทิง, ถูกต้อง, รวดเร็วฉับไว ทั้งไทย และเทศ http://www.superent.co.th

ติดตามความเคลื่อนไหวอินสตาแกรมดาราทั้งไทยและเทศตลอด 24 ชั่วโมงได้ที่ ซูเปอร์สตาแกรม
กำลังโหลดความคิดเห็น...