xs
xsm
sm
md
lg

ช็อปท้าลมหนาว “The Winter Festival Bangkok 2015” มหกรรมงานแฟร์ที่ยาวที่สุด

เผยแพร่:   โดย: MGR Online


ใกล้จะฤดูหนาวเข้ามาทุกที ใครที่ยังไม่มีโปรแกรมไปเที่ยวรับลมหนาวที่ไหน เหล่าบรรดาซุป'ตาร์ทั่วฟ้าเมืองไทย จะยกร้านค้ามาให้ช้อปปิ้งกันแบบอบอุ่นเต็มสตรีม กับมหกรรมงานแฟร์ The Winter Festival Bangkok 2015 ระหว่างวันที่ 8-13 ธันวาคม 2558 บริเวณถนนบูเลอวาร์ด ณ ศูนย์ราชการ ถนนแจ้งวัฒนะ งานนี้จะมีสินค้าแบรนด์ดังกว่าพันร้านค้า และเป็นมหกรรมงานแฟร์ที่ยาวที่สุด จัดโดย บริษัทธนารักษ์พัฒนาสินทรัพย์ จำกัด กระทรวงการคลัง

มหกรรมงานแฟร์ The Winter Festival Bangkok 2015 ในครั้งนี้ เหล่าบรรดานักช้อปทุกๆ คนยังได้บุญกับทุกบาททุกสตางค์ในการช้อปปิ้ง หรือสามารถร่วมบริจาคเงินสมทบทุนบำรุงให้กับสภากาชาดไทย เพื่อเป็นการเฉลิมพระเกียรติพระบาทสมเด็จพระเจ้าอยู่หัว เจริญพระชนมายุ 88 พรรษา และสมเด็จพระเทพรัตนราชสุดาสยามบรมราชกุมารี เจริญพระชนมายุ 60 พรรษา

และภายในงานเหล่านักช้อปยังสามารถเลือกช้อปปิ้ง กับบูธสินค้าจากเหล่าซุปตาร์ที่คุณชื่นชอบ อาทิ นางเอกแถวหน้าของวงการนำทีมโดย แพนเค้ก เขมนิจ, มิน พีชญา, จุ๋ย วรัทยา, เกรซ กาญจน์เกล้า, มะนาว ศรศิลป์ ส่วนนางร้ายสุดแซบ นำทีมโดยเซ็กซี่ตัวแม่ เนย โชติกา,นาตาลี เดวิส, เซลิน่า เพี๊ยช, หญิงญา ธนิจจิญญา (หญิง กัญญาภัทร), เบนซ์ ปุณยาพร ทางด้านนักร้องเสียงดีนำทีมโดย บอย พิษณุ (บอย AF2), เนส เดอะสตาร์ 7, กานต์ กษิดิ์เดช KPN, เมทัล สุขขาว ส่วนดาวตลกนำทีมความฮาโดย ดีเจต้นหอม ศกุนตลา, ส้มเช้ง สามช่า ชิงร้อย-ชิงล้าน และกลุ่มนักแสดงดาวรุ่งพุ่งแรง แฟร์ กันต์ดนย์, ฟีฟ่า Love sick ฯลฯ

ส่วนกิจกรรมไฮไลต์ภายในงาน นอกจากจะมีบูทร้านค้าแบรนด์ดังมากกว่าพันบูธแล้ว ยังมีกิจกรรมการแสดงจากเหล่าศิลปินดาราต่าง ๆ มากมาย ที่จะมาหมุนเวียนให้ความสนุกสนาน อาทิ การประมูลของรักของหวง การประกวดวงดนตรี นอกจากนี้เหล่านักช้อปยังจะได้สนุกตื่นเต้นไปกับสวนสนุก และซุ้มชิงรางวัลต่าง ๆ มากมาย พร้อมแชะ & แชร์รูปกันสนั่นโซเชียล กับบริเวณซุ้มไฟอลังการงานสร้าง ที่จะทำให้เหล่านักช็อปที่มางาน The Winter Festival Bangkok 2015 ตื่นตา ตื่นใจ ตั้งแต่ก้าวแรกที่เข้ามาภายในบริเวณงาน ติดตามรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่เฟชบุ๊คhttps://www.facebook.com/thewinterfestivalbangkok2015 และอินสตาแกรม @thewinterfestival


กำลังโหลดความคิดเห็น...