xs
xsm
sm
md
lg

โคตรเอาอยู่! “ดิว” ฟุ้ง “ไผ่ วันพอยท์” ถอยปอร์เช่สีเทาให้ขับ ส่วนปอร์เช่สีแดง 17 ล้านมาจากน้ำพักน้ำแรง

เผยแพร่:   โดย: MGR Online


“ดิว อริสรา” ตื่นเต้นร่วมงาน “ทูลกระหม่อมหญิงอุบลรัตนฯ” ในละคร “ดาวหลงฟ้าภูผาสีเงิน” ยอมรับเกร็ง เล็งเวิร์กช็อปเพิ่ม ไม่หวั่นกระแสเปรียบเวอร์ชั่นเก่า ปัดชีวิตยิ่งกว่าซินเดอเรลล่า อยากได้อะไร “ไผ่ วันพอยท์” หามาเสิร์ฟให้ ฟุ้งหวานใจถอยรถหรูมาให้สลับขับกับรถปอร์เช่ราคา 17 ล้านที่ตนซื้อจากน้ำพักน้ำแรง เผยแม่แย่บถามถึงงานแต่ง

อู้ฟู่ไม่เบา สำหรับ “ดิว อริสรา ทองบริสุทธิ์” ที่ถึงแม้จะเพิ่งถอยรถหรูราคา 17 ล้านมาหมาด ๆ แต่หวานใจ “ไผ่ วันพอยท์” ยังถอยรถปอร์เช่คันใหม่มาให้ขับเล่นชิล ๆ งานนี้เลยถูกเมาท์ว่าชีวิตหรูหราประหนึ่งซินเดอเรลล่ากันเลยทีเดียว

“ไม่ ๆ ไม่เป็นซินเดอเรลล่าสิ(หัวเราะ) ซินเดอเรลล่าต้องอยู่ในห้องครัวนะ ไม่เป็น ๆ ค่ะ ก็ปกติค่ะ แต่ทางบ้านเขาก็ดูแลเราดีมากค่ะ”

รถคันสีแดงดิวซื้อเองค่ะ แต่พี่ไผ่เขาก็มีซื้อรถมาไว้ให้ดิวเปลี่ยนขับบ้างเป็นคันสีเทา แต่ไม่ได้ซื้อให้ดิวนะ ให้ไว้ขับเผื่อเวลาอยากขับคันเล็ก ก็ซื้อมาให้เปลี่ยนขับมากกว่าค่ะ คันสีแดงใหญ่ 17 ล้าน ดิวซื้อเองเป็นเงินจากน้ำพักน้ำแรง ดิวทำหลายอย่างนะคะ ทำงานหนักขึ้นมากเพราะรถราคาหลายล้าน(หัวเราะ) ส่วนคันเล็กคือเขาซื้อมาไว้ให้เผื่อไม่อยากเอารถ 17 ล้านไปขับ มันแพงไปเขาก็จะเอาคันเล็กให้สับเปลี่ยนบ้าง”

“ครอบครับเขาไม่เชิงปลื้มเราหรอกค่ะ เขาเอ็นดู แล้วก็คงเห็นว่าเราเป็นลูกสาวคนหนึ่ง เขาบอกว่าเขามีแต่ลูกชาย วันนี้เขามีลูกสาวแล้วก็รักเราเอ็นดูเรา”

ปัดชีวิตเปลี่ยนไปเพราะ “ไผ่” มั่นใจเป็นเพราะผู้จัดการเนรมิตความสวยให้ เผยแม่แย้บถามเรื่องงานแต่ง
ดิวว่าชีวิตดิวเปลี่ยนตั้งแต่ไปอยู่กับพี่หวานเจี๊ยบแล้วก็ไปทำงานในวงการบันเทิงมากกว่า เพราะว่ามันค่อย ๆ พัฒนาขึ้นเรื่อย ๆ ดิวว่าถ้าสมมติว่าพี่ไผ่เขาจะปิ๊งดิวด้วยความสวย ถ้าไม่มีพี่หวานดิวก็คงไม่สวยหรอก มันก็คงหลาย ๆ สิ่งหลาย ๆ อย่างไม่ได้เป็นเพราะพี่ไผ่ที่ทำให้ชีวิตเปลี่ยน”

“เรื่องแต่งงาน โอ้ย ยังเลยค่ะ อีกสักพักหนึ่งเลย ยังไม่ได้คุยกันเรื่องนี้เลย คุณแม่ถามบ้างแต่ยังไม่การคุยจริง ๆ จัง ๆ ค่ะ ยังมีละครอีก 2 เรื่อง ยังไม่ว่างแต่งงานอยู่แล้วค่ะ(หัวเราะ) ไม่มีวางแพลนอะไรเลยค่ะ ตอนนี้ทำงานไปเรื่อย ๆ ก่อน ยังไม่มีโปรแกรมว่าอยากแต่งงาน ก็โฟกัสเรื่องงาน งานทุกชนิดที่ทำอยู่ค่ะ”

ยอมรับสุดเกร็ง ร่วมงาน “ทูลกระหม่อมหญิงอุบลรัตนราชกัญญา สิริวัฒนาพรรณวดี” ในละคร “ดาวหลงฟ้าภูผาสีเงิน” เล็งเวิร์กช็อปเพิ่ม
“ดาวหลงฟ้าฯ จริง ๆ แล้วเพิ่งเริ่มฟิตติ้ง ยังไม่ได้ถ่ายค่ะ แต่ก็คงเร็ว ๆ นี้ ก็ปลื้มใจค่ะ รู้สึกดีใจที่ได้เป็นส่วนหนึ่งในเรื่องนี้ แล้วก็ได้เล่นกับทูลกระหม่อมหญิงอุบลรัตนราชกัญญา สิริวัฒนาพรรณวดี เกร็งมากค่ะ แล้วส่วนตัวดิวเล่นเป็นตัวร้ายด้วย ก็ยิ่งเกร็งไปใหญ่ คงต้องมีเวิร์กช็อปแหละค่ะ เพื่อให้คลายความเกร็ง แต่เท่าที่ดิวสืบ ๆ มาก็ได้ทราบว่าท่านร่วมงานด้วยง่ายไม่มีอะไรค่ะ ถือว่าเป็นงานใหญ่เรียกว่าเป็นงานที่ดิวตื่นเต้นมากค่ะ ละครเรื่องนี้ดิวชอบตั้งแต่เด็ก ๆ แล้ว ก็รู้อยู่แล้วว่าเป็นยังไง ก็ทำการบ้านเยอะ”

“เรื่องกระแสเปรียบเทียบกับเวอร์ชั่นที่แล้ว มันก็ต้องมีอยู่แล้ว ก็ไม่กลัวอะไร การรับมือกับเสียงวิจารณ์ก็ไม่มี อะไรจะเกิดก็ต้องเกิด ก็ค่อยว่ากัน แต่ก็พยายามทำให้เต็มที่ทุกเรื่องอยู่แล้วค่ะ แต่ตอนนี้ยังไม่เริ่มถ่ายทำเลย กว่าจะได้ชมคงเป็นปีหน้าค่ะ”

ดีใจ “กุ๊บกิ๊บ สุมณทิพย์” เปิดตัวเป็นแฟน “บี้ เคพีเอ็น” เผยฝ่ายชายไม่กล้าปรึกษา เหตุตนหน้าดุใส่
“ดีใจด้วยค่ะ(หัวเราะ) ถ้ากิ๊บเขาคิดว่าดีแล้วดิวก็ถือว่าดี คือน้องเขาก็น่ารัก พยายามเข้าหาเรา ส่วนตัวไม่มีอะไรกับบี้อยู่แล้ว ก็คือน้องน่ารัก แต่ไม่เคยมาทางด้านปรึกษาเรื่องกิ๊บนะ ดิวว่าเขากลัวดิวมากกว่า เพราะเราจะค่อนข้างเป็นคนดุ ๆ หน่อยค่ะ”
คันนี้ราคา 17 ล้าน ดิวซื้อจากน้ำพักน้ำแรง
คันนี้หวานใจซื้อให้มาสลับขับแบบชิล ๆติดตามรับชมช่อง “Super บันเทิง” ได้ที่ Super บันเทิง live

ข่าวบันเทิง, ถูกต้อง, รวดเร็วฉับไว ทั้งไทย และเทศ http://www.superent.co.th

ติดตามความเคลื่อนไหวอินสตาแกรมดาราทั้งไทยและเทศตลอด 24 ชั่วโมงได้ที่ ซูเปอร์สตาแกรม
กำลังโหลดความคิดเห็น...