xs
xsm
sm
md
lg

แกนนำเสื้อแดง แห่ร่วมงานศพ “สิงห์” เพื่อนสนิทฝันถึง 2 คืนแล้ว บอกมายืนยิ้มไม่พูดอะไร(ชมคลิป)

เผยแพร่:   ปรับปรุง:   โดย: MGR Online


“พจมาน ดามาพงศ์” และแกนนำเสื้อแดง แห่ร่วมงานศพ “สิงห์” ด้านเพื่อนสนิทเผย ฝันเห็นสิงห์มา 2 คืนแล้ว มาในสภาพปกติยิ้มแย้มไม่พูดอะไรสวดอภิธรรมศพ “สิงห์ มุสิกพงศ์” มือกีตาร์วงสควีซ แอนิมอล เป็นวันที่ 2 แล้ว โดยในวันนี้มีแกนนำเสื้อแดง และพรรคเพื่อไทย มาร่วมงานศพที่วัดธาตุทองกันมากมาย ไม่ว่าจะเป็น พจมาน ดามาพงศ์ ที่มาพร้อมกับครอบครัว เอม พินทองทา, อุ๊งอิ๊ง แพทองธาร, เหวง - ธิดา โตจิราการ, ณัฐวุฒิ ใสยเกื้อ, จตุพร พรหมพันธุ์, กอบแก้ว พิกุลทอง, จาตุรนต์ ฉายแสง, นิตภูมิ เนาวรัตน์, พ.ต.ท.ทวี สอดส่อง นอกจากนั้นแล้ว ก็ยังมี ประพัฒน์ จงสงวน, จุรินทร์ ลักษณวิศิษฏ์, บัญญัติ บรรทัดฐาน และยังมีกลุ่มเสื้อแดงที่เดินทางกันมาจนแน่นศาลา และต่างเข้าไปขอถ่ายภาพแกนนำเสื้อแดงและสมาชิกพรรคเพื่อไทย

ด้านศิลปินดาราก็เดินทางมาร่วมงานมากมายเช่นกัน พิตต้า ณ พัทลุง, เป็ด เชิญยิ้ม, พลอย เฌอมาลย์, ตุล อพาร์ตเม้นต์คุณป้า, เปอร์ สุวิกรม, แสตมป์ อภิวัชร์, ปู แบล็คเฮด, พิชญ์ กาไชย, ว่าน ธนกฤต, เจนสุดา, ไอซ์ อภิษฎา, คริส หอวัง, วุ้นเส้น วิริฒิภา, วงสครับ ส่วน “แตงโม ภัทรธิดา” ซึ่งก่อนหน้านี้ได้โพสต์ข้อความเกี่ยวกับฆ่าตัวตายของตนกับสิงห์ด้วยคำพูดที่รุนแรง จนถูกวิพากษ์วิจารณ์ ก็ได้ส่งพวงหรีดมาร่วมแสดงความเสียใจเช่นกัน ซึ่งในวันนี้มีผู้เข้าร่วมงานจนล้นศาลา ทำให้ผู้มาร่วมงานจะต้องยืนฟังพระสวดอภิธรรม

ด้าน “เฟย์ พรปวีณย์” นักร้องค่ายอาร์เอส แฟนสาวของสิงห์ ก็ได้เดินทางมาร่วมงานพร้อมกับครอบครัวด้วยสีหน้าเศร้าหมอง และเมื่อเคารพเสร็จก็ตรงเข้าไปกอด “ศรีวิไล มุสิกพงศ์” แม่ของสิงห์ ซึ่งแม่ของเฟย์ “วีนุกุล นีระสิงห์” ก็ได้ให้สัมภาษณ์ว่า เฟย์และครอบครัวได้ไปทำบุญที่วัดให้กับสิงห์ ตอนนี้เฟย์ยังคงเก็บตัวสภาพจิตใจดีขึ้นกว่าวันแรก มีเพื่อน ๆ มาให้กำลังใจถึงที่บ้านหลายคน และมีฟางที่คอยดูแลอย่างใกล้ชิด ส่วนตอนกลางคืนต้องกินยาคลายเครียด เพื่อให้นอนหลับ เพราะยังคงคิดมากและเสียใจกับเหตุการณที่เกิดขึ้น ส่วนด้านงานต่าง ๆ ที่รับไว้ตอนนี้ได้แจ้งไปทางต้นสังกัดแล้วว่า ต้องขอยกเลิกไปก่อน เพราะสภาพจิตใจยังไม่พร้อม

ส่วนเพื่อนสนิทของสิงห์ “แบงค์ ศรันย์ ชัยปราณี” ซึ่งเป็นคนที่สิงห์เขียนจดหมายสั่งเสียและมอบนาฬิกาแอปเปิลไว้ให้นั้น ก็เปิดเผยให้ผู้สื่อข่าวฟังว่า ฝันเห็นสิงห์มา 2 คืนแล้ว มาในสภาพปกติ ยิ้มแย้ม มาดี ไม่ได้มาบอกอะไร ไม่ได้สั่งเสียอะไร เขาไปดีแล้ว ดูเขาก็แฮปปี้ดี ตอนนี้เป็นห่วงสภาพจิตใจครอบครัวเขาและดูแลงาน กับเฟย์ไม่ค่อยได้คุยกัน ก่อนหน้านี้ ก็ไม่ได้คุยกันอยู่แล้ว ในงานก็ได้คุยกับเฟย์นิดหน่อย แต่ก่อนหน้านี้ไม่ค่อยได้คุยกันกำลังโหลดความคิดเห็น...