xs
xsm
sm
md
lg

"มาดอนนา"ขนซุปตาร์ตัวแม่เล่นMVโดนวิจารณ์เลียนแบบ"เทย์เลอร์ สวิฟต์"

เผยแพร่:   ปรับปรุง:   โดย: MGR Online


กลายเป็นที่พูดถึงอย่างมากทีเดียวสำหรับมิวสิควิดีโอตัวใหม่ของ "มาดอนนา" ที่ชื่อว่า B***h I'm Madonna กับภาพทีเซอร์ที่คล้ายกับทีเซอร์โปรโมทเพลง "Bad Blood"ของ "เทย์เลอร์ สวิฟต์" จนโดนโยงว่างานนี้ช่วย "เคที เพอร์รี" และ "ริตา โอรา"แก้แค้น หลัง2สาวร่วมแจมเล่นมิวสิคด้วย แต่อีกกระแสยืนยันทำเพื่อกระตุ้นคนเข้าชมใน Tidal เท่านั้น

เป็นมิวสิควิดีโอที่กลายเป็นประเด็นให้พูดถึงอย่างมากมายทีเดียวสำหรับมิวสิควิดีโอเพลง B***h I'm Madonna ของราชินีเพลงป็อปอย่างมาดอนนา กับการขนศิลปินชื่อดังตัวท็อปของวงการมาร่วมแจมทั้งคานเย, บียอนเซ, ไมลีย์ ไซรัส รวมถึงเคที เพอร์รี ด้วย

ซึ่งก่อนที่มิวสิควิดีโอจะปล่อยออกมาเมื่อวันที่ 17 มิ.ย. ที่ผ่านมา ก็ได้มีการปล่อยทีเซอร์ภาพเรียกน้ำย่อย ซึ่งก่อให้เกิดประเด็นตามมา เนื่องจากทีเซอร์ภาพดังกล่าวมีเคที เพอร์รี รวมอยู่ด้วยและไปคล้ายกับทีเซอร์โปรโมทมิวสิควิดีโอ Bad Blood ของเทย์เลอร์ สวิฟต์ เพลงที่แฟนคลับเชื่อว่าเทย์เลอร์แต่งให้เคที เพอร์รี ที่เปลี่ยนจากเพื่อนซี้กลายเป็นศัตรู ทำให้แฟนคลับพากันวิจารณ์หึ่ง นอกจากนั้นในมิวสิควิดีโอของมาดอนนา ยังมี ริตา โอรา แฟนเก่าของ คาลวิน แฮร์ริส แฟนคนล่าสุดของเทย์เลอร์ สวิฟต์ ด้วย

อย่างไรก็ตามรายงานระบุว่างานนี้แฟนๆอาจโยงไปเอง เพราะมาดอนนาไม่ต้องการเข้าไปยุ่งเกี่ยวกับความบาดหมางระหว่าง 2 สาว แต่การรวมพลซุปตาร์แถวหน้าครั้งนี้ ทำเพื่อธุรกิจล้วนๆ

โดยรายงานระบุว่า การขนศิลปินตัวทัพมาเสริมทัพตัวแม่วัย 56ปีครั้งนี้ เป็นแผนการตลาดอย่างหนึ่งของ Tidal สตรีมมิงออนไลน์ที่เหล่าคนดังเหล่านี้ร่วมถือหุ้นอยู่โดยมี เจย์-ซีเป็นโต้โผใหญ่

อย่างไรก็ตามแม้ Tidal จะเสนอเพลงที่มีมากกว่า 30ล้านเพลง และมิวสิควิดีโอกว่า 75,000 เพลง แถมค่าสมาชิกรายเดือนก็ต่ำมากเมื่อเทียบกับสตรีมมิงคู่แข่งอย่าง Spotify และ Pandora และยังมีฟรีเวอร์ชันไว้บริการในบางส่วนด้วย แต่กระแสตอบรับกลับตกต่ำ และไม่ได้รับความสนใจจากแฟนเพลงเท่าที่ควร ซึ่งเจย์ ซี เองก็ได้ออกมาทวีตข้อความเพื่อปกป้องสตรีมมิงของเขาที่โดนวิจารณ์ว่าน่าจะล้มเหลวว่า "เราไม่สมบูรณ์แบบ แต่พวกเราไม่ยอมแพ้"

อย่างไรก็ตามแม้ความตั้งใจจริงของการก่อตั้ง Tidal ขึ้นก็เพื่อ ให้ศิลปินได้มีรายได้จากการทำงานอย่างเต็มเม็ดเต็มหน่วย ไม่ต้องผ่านตัวกลางอย่างสตรีมมิงอื่นที่ไม่ยอมแบ่งรายได้ให้ศิลปิน แต่ Tidal ก็ถูกวิจารณ์อยู่ดีว่าผู้ก่อตั้งอย่างเจย์ ซี โลภมากรวยอยู่แล้วยังอยากรวยอีก ทำให้เจ้าตัวต้องรีบออกมาตอบโต้ โดยระบุว่า

"รวยแล้วยังอยากรวยอีกเหรอ? ดูฐานของผู้ถือหุ้น....Youtube 390,000,000,000. Apple 760,000,000,000. Spotify 8,000,000,000. Tidal 60,000,000"

ส่วนมิวสิควิดีโอ B***h I'm Madonna เป็นผลงานการโปรดิวซ์ของDiplo เป็นเพลงที่ 3 จากสตูดิโออัลบัม Rabel Heart ของมาดอนนา โดยได้ นิคกี มินาจ มาร่วมแร๊ปด้วย
ASTVผู้จัดการออนไลน์ เพิ่มหมวดข่าว “โต๊ะญี่ปุ่น” นำเสนอความเคลื่อนไหวของข้อมูลข่าวสาร ตอบสนองผู้อ่านที่สนใจในประเทศญี่ปุ่น รวมทั้ง สรรสาระ เกร็ดความรู้ต่างๆ ที่ผู้อ่านควรรู้ และ ต้องรู้อีกมากมาย ติดตามเราได้นับตั้งแต่บัดนี้เป็นต้นไปติดตามรับชมช่อง “Super บันเทิง” ได้ที่ Super บันเทิง live

ข่าวบันเทิง, ถูกต้อง, รวดเร็วฉับไว ทั้งไทย และเทศ http://www.superent.co.th

ติดตามความเคลื่อนไหวอินสตาแกรมดาราทั้งไทยและเทศตลอด 24 ชั่วโมงได้ที่ ซูเปอร์สตาแกรมเกาะติดข่าวบันเทิงและร่วมวงเมาท์ดารากับ “ซ้อ 7” ก่อนใคร ผ่าน SMS โทรศัพท์มือถือทุกเครือข่าย
ระบบ dtac - เข้าเมนู write Message พิมพ์ R แล้วส่งไปที่หมายเลข 1951540
ระบบ AIS - กด *468200311 แล้วโทร.ออก
ระบบ True Move เข้าเมนู write Message พิมพ์ ENT แล้วส่งไปที่หมายเลข 4682000
*ค่าบริการเพียง 29 บาท ต่อเดือน ทดลองใช้ฟรี 15 วัน อ่านรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่นี่ คลิก

กำลังโหลดความคิดเห็น...