xs
xsm
sm
md
lg

โดนแซะรายวัน! แฉ “คลาร่า” โกงอายุ-สวยติดอันดับโลกเพราะคอนเน็คชั่น?

เผยแพร่:   ปรับปรุง:   โดย: MGR Online

โกหกเรื่องอายุ? ตอนนี้อายุครบ 30 ปีแล้ว
นางแบบสุดฮ็อต “คลาร่า ลี” ยังโดนมรสุมข่าวฉาวเล่นงานต่อไป ล่าสุดมีทั้งประเด็นที่ว่าเธอบิดเบือนข้อมูลเรื่องอายุ นอกจากนั้นยังมีข้อกล่าวหาออกมาว่าเธอใช้เส้นสายคอนเน็คชั่นจนได้รับการจัดอันดับให้มีตำแหน่งเป็นผู้หญิงที่สวยที่สุดอันดับ 2 ในปี 2014

หลังมีปัญหาฟ้องร้องกับต้นสังกัด Polaris Entertainment นางแบบคนดังแห่งวงการบันเทิงเกาหลีใต้ คลาร่า ลี ก็โดนมรสุมข่าวฉาวต่างๆ รุมเล่นงานทันที ล่าสุดมีข้อมูลจากสื่อดัง Sport Today เปิดเผยว่า คลาร่า ไม่ได้เกิดในวันที่ 15 ม.ค. 1986 อย่างที่อ้าง แต่เป็น ม.ค. ปี 1985 ต่างหาก ซึ่งก็หมายความว่าเธอมีอายุครบ 30 ปี ไปเรียบร้อยแล้ว

นอกจากเรื่องอายุแล้ว ประเด็นที่ คลาร่า ได้รับการจัดอันดับโดยนิตยสาร Mode ให้ติดอันดับ 2 ของการเลือก 100 ผู้หญิงที่สวยที่สุดในโลกก็กลับเป็นข่าวขึ้นมาอีกครั้ง เมื่อชาวเน็ตเกาหลีใต้พบว่าเธอได้เดินทางไปถ่ายภาพให้กับนิตยสารเล่มนี้ที่ฟลอริดาตั้งแต่เดือน ส.ค. ปีก่อนแล้ว จนพอถึงเดือน ต.ค. คลาร่า จึงได้รับตำแหน่งดังกล่าว ซึ่งก็หมายความว่าเธอกับนิตยสารได้ทำงานร่วมกันมาตั้งแต่ต้นแล้ว การติดอันดับผู้หญิงสวยระดับโลกของเธอ จึงน่าจะมาจากเรื่องเส้นสายคอนเน็คชั่น มากกว่าจะเป็นเรื่องของคุณสมบัติจริงๆ

โดยตัวแทนของ คลาร่า ได้ออกมาตอบโต้ข้อกล่าวหาว่า “ข้อกล่าวหานี้มันไม่น่าเป็นประเด็นเลย ไม่ควรจะต้องออกมาตอบอะไรเลยด้วยซ้ำ ในอดีต คลาร่า เคยพูดเองด้วยซ้ำว่าเหตุผลที่เธอได้รับการจัดอันดับ ก็อาจจะเพราะเธอมีคอนเน็คชั่น และรู้จักกับทางนิตยสารจริงๆ ก็ได้”

ซึ่งดูเหมือนว่า คลาร่า ก็เคยให้สัมภาษณ์อย่างที่ว่าไปจริงๆ โดยตอนเธอได้รับตำแหน่งผู้หญิงที่สวยที่สุดเป็นอันดับ 2 ของโลก นางแบบสาวคนดังได้กล่าวถึงเรื่องนี้ว่า “ทั้งแปลกใจ และดีใจเลยค่ะ มันยอดเยี่ยมและยังรู้สึกแปลกจริงๆ ที่ฉันมีชื่อเหนือ เจสสิกา อัลบา, สการ์เล็ตต์ โจแฮนสัน, แอนเจลีนา โจลี และอีกหลายคน ฉันเคยติดต่อทำงานถ่ายภาพกับพวกเขามาก่อน บางทีคอนเน็คชั่นก็อาจจะทำให้ฉันได้อันดับสูงแบบนี้ด้วย ซึ่งก็ต้องขอบคุณจริงๆ”
ตำแหน่งนี้ได้มาเพราะ คอนเน็คชั่น?


ติดตามรับชมช่อง “Super บันเทิง” ได้ที่ Super บันเทิง live

ข่าวบันเทิง, ถูกต้อง, รวดเร็วฉับไว ทั้งไทย และเทศ http://www.superent.co.th

ติดตามความเคลื่อนไหวอินสตาแกรมดาราทั้งไทยและเทศตลอด 24 ชั่วโมงได้ที่ ซูเปอร์สตาแกรมเกาะติดข่าวบันเทิงและร่วมวงเมาท์ดารากับ “ซ้อ 7” ก่อนใคร ผ่าน SMS โทรศัพท์มือถือทุกเครือข่าย
ระบบ dtac - เข้าเมนู write Message พิมพ์ R แล้วส่งไปที่หมายเลข 1951540
ระบบ AIS - กด *468200311 แล้วโทร.ออก
ระบบ True Move เข้าเมนู write Message พิมพ์ ENT แล้วส่งไปที่หมายเลข 4682000
*ค่าบริการเพียง 29 บาท ต่อเดือน ทดลองใช้ฟรี 15 วัน อ่านรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่นี่ คลิก

กำลังโหลดความคิดเห็น...