xs
xsm
sm
md
lg

“ปู” โต้หน้าแหก ช่อง 3 ปฏิเสธทุ่มซื้อตัวข้ามช่อง

เผยแพร่:   โดย: MGR Online


“ปู ไปรยา” วอนจบเลิกบิวต์ข่าวย้ายช่อง บอกคนอ่านเบื่อแล้ว ยันยังภักดี 7 สี ปัดนอยด์เพราะหน้าแหกหลังช่อง 3 ประกาศไม่ทุ่มซื้อตัวมาร่วมงาน เพราะอายุเยอะแล้วปั้นเด็กใหม่ง่ายกว่า ยันอายุแค่ 25 เป็นช่วงเริ่มต้นวัยทำงาน เผยเหตุผลไม่ลงรูปคู่ “โน้ต วิเศษ” เพราะอยากเก็บไว้เป็นความทรงจำแค่สองคนก่อนหน้านี้มีกระแสลืออย่างต่อเนื่องว่านางเอกดังช่อง 7 ถูกช่อง 3 ทุ่มซื้อตัวด้วยจำนวนเงินถึง 20 ล้านหวังข้ามช่องมาร่วมงานด้วย โดยหลายคนพุ่งเป้าไปที่ “ปู ไปรยา สวนดอกไม้ ลุนเบิร์ก” เพราะความสัมพันธ์กับช่อง 7 สีในระยะหลังๆ ไม่ค่อยดีสักเท่าไหร่ แต่พอผู้สื่อข่าวได้ไปสอบถามผู้บริหารช่อง 3 กลับปฏิเสธถึงประเด็นดังกล่าว แถมยังระบุว่างบช่อง 3 มีน้อยคงไม่ทุ่มซื้อตัวใคร ทั้งอีกฝ่ายอายุเยอะแล้ว ปั้นเด็กใหม่ง่ายกว่า งานนี้ทันทีที่ได้เจอตัวปูเพื่อสอบถามถึงกรณีดังกล่าว เจ้าตัวยอมรับว่าไม่นอยด์ แต่ยืนยันอายุแค่ 25 ถือว่าเป็นช่วงเริ่มต้นของการทำงาน ยันไม่ลงรูปคู่ “โน้ต วิเศษ รังสีสิงห์พิพัฒน์” เพราะอยากเก็บไว้เป็นความทรงจำของสองคน

“ปูว่าข่าวนี้คนบิวต์กันไปบิวต์กันมามากกว่า อย่างที่ปูพูดไปแล้ว คนอ่านก็เริ่มเบื่อที่จะอ่านแล้ว ตอนนี้ปูอยู่กับช่อง 7 ยังไม่ได้คิดย้าย แต่ในอนาคตถ้าจะย้ายไปไหนปูว่าแฟนๆ และสื่อมวลชนจะต้องรู้อยู่แล้ว แต่เลิกบิวต์ข่าวนี้เถอะ เพราะปูรู้สึกว่ามันไม่มีอะไรจริงเลย ตอนนี้เราอยู่กับช่อง 7 แล้วก็กำลังจะมีละครเรื่องใหม่”

“เรื่องที่บอกว่าไม่มีการซื้อตัวปูไม่ทราบจริงๆ ปูไม่ได้อ่าน ปูเฉยๆ เวลาผู้ใหญ่เขาคุยกันก็คุยกับผู้จัดการ ส่วนตัวปูเอง สัญญาปูเองก็ยังเหลืออยู่อีกสักพักเลย ปูพูดเรื่องนี้หลายรอบแล้วด้วย”

ปัดนอยด์ช่อง 3 บอกอายุเยอะแล้ว ปั้นเด็กใหม่ดีกว่า
เฉยๆ นะ ปูยัง 25 เอง ปูมองว่าอายุ 25 ปีเป็นวัยที่เพิ่งเริ่มทำงาน คำพูดของคนไม่เคยทำให้เราพารานอยด์ การกระทำของเราเป็นส่วนที่สำคัญที่สุด ใครจะคิดยังไงปูไม่ซีเรียส ปูเป็นคนที่ไม่เคยรู้สึกไม่ดีกับคำพูดของใครเลย ปูว่าเจอคนๆ นั้นกับตัวดีกว่าไหมก่อนที่จะตัดสิน ปูว่าคำพูดบางครั้งสื่อกันไปสื่อกันมา มันมีการเข้าใจผิดได้ ฉะนั้นปูเฉยๆ แล้วอีก 2 ปีปูก็ไม่ได้พูดว่าปูจะย้ายไปไหน หรือปูจะยังเล่นละครอยู่ หรือปูจะตัดสินใจทำอะไร มันเป็นเรื่องของอนาคต ปูยังไม่รู้ว่าอนาคตชีวิตส่วนตัวกับชีวิตการทำงานปูต้องการอะไร ตอนนี้ขอทำงานกับช่อง 7 ไปก่อน ปีนี้กับปีหน้า แล้วปูขอเถอะค่ะ หยุดข่าวย้ายช่องเถอะ ปูพูดมาหลายรอบแล้ว เอาจริงๆไหมค่ะ เอาปีหน้าให้รอดก่อน แล้วตอนนั้นค่อยตัดสินใจว่าเราอยากจะเล่นละครอยู่หรือเปล่า อยากทำงานอยู่หรือเปล่า ให้มันเป็นเรื่องของอนาคตดีกว่า”

“ละครเรื่องใหม่ยังพูดไม่ได้ค่ะ แต่ปูค่อยข้างพอใจกับบทนี้มาก เป็นบทที่ปูพูดมาตลอดว่าปูอยากจะเล่นแบบนี้นะ ก็เดี๋ยวรอดูแล้วกันค่ะ”

เผยแฮปปี้วันเกิดโน้ต เตรียมเซอร์ไพรส์ให้ของขวัญมีความหมาย
“ก็แฮปปี้ มีความสุขดีค่ะ ของขวัญยังไม่ได้ให้ก็เลยบอกไม่ได้ว่าให้อะไร ต้องรอให้เขาก่อน บอกสื่อก่อนเดี๋ยวเขาอ่านเขาก็รู้หมด ของที่ปูให้ไม่ได้เป็นชิ้นใหญ่โตอะไร แต่เราเน้นของขวัญที่มีความหมาย เขาเองไม่เคยขออะไรปูเลย เขาก็คงอยากจะอยู่เงียบๆ ทำงานของเขา ก็อยากให้เขาสุขภาพดี งานเยอะๆ สบายใจตลอดแค่นี้ปูก็พอใจแล้ว ทุกๆ ปีปูก็ไม่ได้อวยพรอะไรเขาเป็นพิเศษ ปูรู้สึกดีๆ กับเขาทุกวันอยู่แล้ว”

“ปูรอโอกาสที่มันใช่ก่อนค่ะที่ผ่านมาเพื่อนปูมาจากต่างประเทศกันด้วย เราก็ช่วยกันดูแลเพื่อนปูเลยไม่ค่อยมีเวลา ไม่ถึงขนาดหาเวลาอยู่กันสองต่อสอง ก็ขอเวลาเตรียมของก่อน ตอนนี้ยังไม่ได้วางแผนอะไรเลย เดี๋ยวรอดูเอาแล้วกันค่ะ อย่าให้ปูพูดมากเลยเดี๋ยวเขาไม่เซอร์ไพรส์”

บอกไม่ลงรูปคู่กัน เพราะมีเหตุผล อยากเก็บไว้ดูแค่สองคน
“เรามีเหตุผลเนอะ รูปคู่เราถือว่ามันมีความสำคัญและมีความหมายพิเศษสำหรับเราสองคน ในทุกๆ ด้านของชีวิตปูมันค่อนข้างเปิดเผยอยู่แล้วเพราะปูเป็นนักแสดง เป็นคนของประชาชน แต่อันนี้เป็นอะไรที่ปูค่อนข้างให้ความหมายกับมันสูงเลยอยากเก็บไว้เป็นเรื่องส่วนตัวในระดับหนึ่ง เราอยากเก็บรูปพวกนี้ไว้เป็นความทรงจำดีๆ เลยอยากเก็บไว้ดูกันสองคน ก็ไม่ได้แอบอะไร เพื่อนๆ ครอบครัวก็ได้เห็นรูปคู่นะคะไม่ได้แอบ แต่ก็ไม่ซีเรียสอะไร เขาไม่ใช่คนในวงการ ก็ไม่รู้ว่าจะเอารูปเขาไปลงในไอจีทำไมถ้าเป็นคู่”

“ไว้ลงทีเดียวตอนแต่งเลยก็ไม่แน่นะ อันนั้นก็ไม่รู้ จริงๆ ตอนทานข้าวเราก็ถ่ายรูปกันนะคะไม่ใช่ไม่ถ่าย แค่ไม่ได้ลงเท่านั้นแหละ ปูว่าเราตรงกันตรงนี้ ตัวพี่เขาเองก็เป็นคนที่ติดดิน เรียบง่าย ซึ่งเขาก็คงอยากจะมีชีวิตส่วนตัวของเขา ปูเองก็เห็นด้วยกันตรงนั้น ตอนนี้ทุกอย่างที่เราเป็นมันแฮปปี้”

เผยประกาศตามหาคนส่งของขวัญให้ไอจี ที่แท้เป็นฝีมือ “หญิงแม้น หม่อมราชวงศ์แม้นนฤมาส ยุคล”
“อันนี้ตลกมาก คือหญิงแม้นส่งของมาให้ปู แต่ไม่ระบุชื่อ ไม่เขียนอะไรเลย แล้วเขาให้เพื่อนมาส่ง แล้วปูไม่รู้จักเพื่อนคนนี้ แล้วเขียนบอกไว้ว่าเร่งให้คุณปู ไปรยาด้วย แล้วมาส่งดึกๆ ดื่นๆ แล้วมาเป็นนกฮูกเลย ปูก็แบบตายแล้วไปโดนใครทำอะไรหรือเปล่า หรือเราไปติดอะไรใคร ปูก็กลัว ปูไม่อยากรับของจากคนอื่นอยู่แล้ว เราเกรงใจ สมมติเป็นของมีค่าแล้วเขาอยากให้เราลง ให้เราช่วยโปรโมตให้แล้วเราไม่ได้ลงตามคำพูดเขาจะหาว่าเรานิสัยไม่ดี ก็ตกใจอยู่ ใครจะมาอะไรหรือเปล่า ใครมาแอบชอบเราเหรอ(หัวเราะ)ก็เลยรีบลงให้เคลียร์ก่อนเลย แล้วสุดท้ายหญิงแม้นเขาก็โทร.ไปคุยกับช่างทำผม คุยกับผู้จัดการปูแล้วหัวเราะใหญ่เลย ตลกมาก แล้วแบบบอกว่าให้คุณปูไปรยา เร่งให้ด้วย คือตีได้ว่าให้ยามเร่งให้เรา หรือให้เราเร่งให้เราลงด้วย คืองง คิดอยู่เป็นวันเลย เดี๋ยวอาทิตย์หน้าเจอกันจะถามอยู่ว่ามันคืออะไร ปูกำลังจะมีงานกับเขาเร็วๆ นี้ไง ก็เป็นเรื่องเกี่ยวกับงาน คือที่เราลงไอจีเพราะเราไม่รู้ไง เผื่อมีใครมาให้เราเพราะมันเป็นของที่ค่อนข้างมีราคาก็อยากจะขอบคุณเขา ไม่มีหนุ่มนิรนามที่ไหนค่ะ อย่านะ ไม่เอา”

ติดตามรับชมช่อง “Super บันเทิง” ได้ที่ Super บันเทิง live

ข่าวบันเทิง, ถูกต้อง, รวดเร็วฉับไว ทั้งไทย และเทศ http://www.superent.co.th

ติดตามความเคลื่อนไหวอินสตาแกรมดาราทั้งไทยและเทศตลอด 24 ชั่วโมงได้ที่ ซูเปอร์สตาแกรมเกาะติดข่าวบันเทิงและร่วมวงเมาท์ดารากับ “ซ้อ 7” ก่อนใคร ผ่าน SMS โทรศัพท์มือถือทุกเครือข่าย
ระบบ dtac - เข้าเมนู write Message พิมพ์ R แล้วส่งไปที่หมายเลข 1951540
ระบบ AIS - กด *468200311 แล้วโทร.ออก
ระบบ True Move เข้าเมนู write Message พิมพ์ ENT แล้วส่งไปที่หมายเลข 4682000
*ค่าบริการเพียง 29 บาท ต่อเดือน ทดลองใช้ฟรี 15 วัน อ่านรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่นี่ คลิก

กำลังโหลดความคิดเห็น...