xs
xsm
sm
md
lg

“อินดี้” ตะบันหน้า น็อค “เอิร์ธ” ร่วงคาพื้น รวบเพื่อนตัวร้ายส่งตำรวจ

เผยแพร่:   ปรับปรุง:   โดย: ผู้จัดการออนไลน์ในที่สุดความจริงก็เฉลย เพราะความเชื่อใจเพื่อนสนิทเป็นเหตุ เกือบทำให้ธุรกิจของหนุ่ม “อินดี้-อินทัช เหลียวรักวงศ์” ล้มละลาย เพราะเพื่อนรักอย่าง “เอิร์ท-สหรัถ ปัญญาศาสตร์” ในละคร “สูตรเล่ห์เสน่หา” ทางสถานีโทรทัศน์ช่อง 8

งานนี้เลยขอปิดบัญชีแค้นรวบตัวเพื่อนทรยศส่งตำรวจทันที งานนี้เบื้องหน้าว่าสนุกสะใจแล้ว เบื้องหลังก็สนุกไม่แพ้กัน วันนี้เรามีภาพมาฝาก

เรื่องราวมาถึงตอนที่ อนวัช (อินดี้-อินทัช) เคยสงสัยมาตลอดว่าใครกันแน่เป็นหนอนบ่อนไส้ คอยขายความลับบริษัทของตัวเอง สุดท้ายสืบไป สืบมา ไม่ใช่ใครที่ไหน ดันเป็น ธำรง (เอิร์ธ-สหรัถ) เพื่อนสนิทนั่นเอง ที่คิดไม่ซื่อ แถมถูกจับได้แต่ไม่ยอมรับการกระทำดังกล่าว อนวัชเลยต้องจัดการต่อยธำรง ก่อนจับส่งตำรวจ

ฉากนี้ถ่ายทำกันที่บริษัท ไรท์แมน สุขาภิบาล 2 อินดี้มาในลุคผู้บริหารสุดเนี้ยบ ด้านเอิร์ธมาในลุคผู้บริหารฝ่ายการตลาดสุดเท่ห์ เมื่อทั้งคู่พร้อม ผู้กำกับ กฤษณะ แสงน้อย ก็เรียกมาซ้อมหน้าเซ็ต วอร์มท่า ลีลาเด็ด เพราะวันนี้เป็นฉากที่ทั้งสองต้องหมัดแลกหมัด ลงโทษเพื่อนสนิทที่กล้าทรยศ

โดยเฉพาะอินดี้เตรียมท่า วอร์มหมัดเด็ด ฝึกวิชามวยไทยมาจากบ้าน ด้านเอิร์ธก็ไม่ยอมแพ้ ขอทำตามฟีลลิ่งคนขี้โกง วอร์มท่า เรียกวิชามวย พร้อมฟาดอินดี้ ชนิดไม่แพ้กัน แถมขออินบทบาท ทำหน้ายียวน กวนประสาท ท้าทายเพื่อนรัก แบบแน่จริงก็จัดการคนอย่างผมให้ได้เลยคร้าบ อินดี้เห็นเข้าถึงขั้นอยากลงมือจัดการเพื่อนขึ้นมาจริงๆ

ระหว่างซ้อม ผู้กำกับบิวท์อารมณ์ให้ทั้งสองหนุ่ม สาดพลังอินเนอร์เพื่อนทรยศกันเต็มที่แบบไม่กั๊ก นอกจากอารมณ์ที่จะต้องดุเดือดแล้ว ท่าทาง หมัดชนหมัดก็ต้องเต็มที่ ให้ปล่อยท่าไม้ตายแม่ไม้มวยไทยที่ซ้อมกันมา ทั้งศอก ทั้งเข่ามาสู้กันอีกรอบ ทำเอา อินดี้ กะ เอิร์ท เกือบหมดแรง

จากนั้นก็เริ่มถ่ายจริงกันเลย เอิร์ธตกใจที่อินดี้ อาปุ๊ ไซม่อน รู้ความจริงว่าตัวเองอยู่เบื้องหลังการขายข้อมูลให้บริษัทคู่แข่ง แต่มีหรือคนหลายเหลี่ยม สิบแปดมงกุฏจะยอมรับง่ายๆ อินดี้ โกรธจัด หลักฐานคาตาขนาดนี้ ยังไม่ยอมรับ เลยเดือดต่อยหน้า สองหนุ่มแลกหมัดกันชุลมุนจนปากแตก งานนี้ไม่ยอมรับใช่ไหม อินดี้เลยเรียกตำรวจพร้อมพยานปากเอกอย่างแก้มบุ๋มมาจัดการ สุดท้ายไปไม่รอด โดนตำรวจรวบตัวไปขังทันที

แต่เรื่องราวจะจบลงแบบนี้หรือไม่ หรือเอิร์ธจะเป็นจุดเริ่มต้นที่ทำให้อินดี้ต้องสูญเสียทุกอย่าง ติดตามได้ในละคร “สูตรเล่ห์เสน่หา” ทุกวันจันทร์-วันพฤหัสบดี เวลา 19.00 น. ทางช่อง 8 ห้ามพลาด!
กำลังโหลดความคิดเห็น