xs
xsm
sm
md
lg

คอลัมน์ “เมาท์มอยสปอยล์ซีรีส์” 7/11/64

เผยแพร่:   ปรับปรุง:   โดย: ผู้จัดการออนไลน์คอลัมน์ “เมาท์มอยสปอยล์ซีรีส์” 7/11/64

ความเคลื่อนไหวของซีรีส์ในแพลตฟอร์มต่างๆที่นอกเหนือจากละครไทยในช่องฟรีทีวี เป็นช่องทางการประชาสัมพันธ์ในทุกค่ำคืน ผ่านแฟนเพจของ “ละครออนไลน์” ทีมงานตัดสินใจที่จะรวบรวมทุกเรื่องราวที่เคยบอกเล่าถึงความเคลื่อนไหวใหม่ๆของซีรีส์ คืนละ 2-3 ข่าวในแฟนเพจ มารวมเป็นการเคลื่อนไหว ทุกคืนวันอังคาร, พฤหัสบดี และวันอาทิตย์ เพื่อมิให้สูญหายและกระจัดกระจาย

วันที่ 5/11/64
อีจินอุค, ควอนนารา, อีจุน, กงซึงยอน ร่วมอ่านบทซีรีส์ “Bulgasal”

@ tvN แชร์รูปภาพจากการอ่านบทร่วมกันครั้งแรก ของทีมนักแสดงจากซีรีส์โปรแกรม เสาร์-อาทิตย์เรื่องใหม่ “Bulgasal” (ชื่ออย่างไม่เป็นทางการ) ที่จะลงจอต่อจาก JIRISAN นำโดย อีจินอุค, ควอนนารา, อีจุน, กงซึงยอน และ อีกมากมาย

@ “Bulgasal” เป็นซีรีส์แนวโรแมนติก แฟนตาซี เล่าเรื่องเกี่ยวกับผู้หญิงคนหนึ่งที่กลับชาติมาเกิดใหม่หลายครั้งในช่วงเวลา 600 ปีที่ผ่านมา และเธอยังจดจำทุกชีวิตที่ผ่านมาของเธอกับเขา ชายผู้เป็นอมตะและมีชีวิตอยู่ยืนยาวมานานกว่า 600 ปีในคราบ bulgasal สัตว์ในตำนานที่กินเลือดมนุษย์!!!

@ กำกับโดย จางยองอู (ผลงาน Mr. Sunshine และ Sweet Home ร่วมกำกับกับอีอึงบก) เขียนบทโดยทีม ควอนโซรา และ ซอแจวอน (ผลงาน The Guest) รอคอนเฟิร์ม วันออกอากาศ จ้ะ
cr : soompi.com , tvNDrama


วันที่ 6/11/64
เบื้องหลังการอวยยศ “เซียวจ้าน” เป็นโฆษก GUCCI

@ คราวก่อนโน้น (22 ตุลาคม) วันอวยยศ มีภาพออกมา 1 รูป หนนี้ สตูดิโอต้นสังกัดเซียวจ้าน ลงภาพเบื้องหลังการถ่ายทำ การขึ้นเป็นโฆษกแบรนด์ GUCCI (brand spokesperson) อย่างจุใจ และไฟล์ใหญ่ยักษ์

@ ใครรักใครรอซีรีส์ The Oath Of Love ว่าจะลงจอเมื่อไหร่ นับจาก 5 ส.ค. 2021 ที่ประกาศออกอากาศเป็นวันที่ 8 กันยายน และ 5 ก.ย. 2021 ก็ประกาศเลื่อนการออกอากาศอย่างไม่มีกำหนด ก็รอต่อไปจ้ะ ยังไม่มีเสียงเอะอะใดๆ เป็นสัญญาณส่งมาจาก เวยป๋อ สักแอะ

#XiaoZhan #Gucci - - cr : m.weibo.cn/6643123988/4699931305054932


วันที่ 7/11/64
3 ดาวรุ่งไต้หวัน

@ นิตยสาร GQ Taiwan ได้เชื้อชวนนักแสดงชายหน้าใหม่มาแรง 3 คน เติ้งจิ้งหัว, จูซวนหยาง และ จางก่วงเฉิน ที่กำลังเด่นดังทั้งจากวงการภาพยนตร์และละครโทรทัศน์ มาปรากฏกายบนปก ฉบับเดือน พฤศิกายน 2021 พร้อมกัน

@ พวกเขายังเปิดใจ แบ่งปันประสบการณ์ก่อนและหลังการเป็นนักแสดง ความรู้สึกที่มีต่อภาพยนตร์และผลงาน การกระทบของโรคระบาดที่มีต่องานและชีวิต ตลอดจนเวลาและความทรงจำ

@ สองหนุ่ม #เติ้งจิ้งหัว กับ #จูซวนหยาง หรือ #BerantZhu กำลังมีผลงานในซีรีส์สุดปังด้วยกัน คนหนึ่งเป็นสายสืบไฟแรง อีกคนเป็นฆาตกรสุดโหดชอบฉีกเนื้อมนุษย์ผู้หญิงเล่น ใน Danger Zone (ซับไทย ทาง iQIYI) ส่วน #จางก่วงเฉิน มีผลงานที่กำลังรอออนแอร์ “Light the Night – แสงราตรี” 3 ซีซั่น สตรีมทาง Netflix 26 พฤศจิกยน นี้

#曾敬驊 #朱軒洋 #章廣辰 #ดาราไต้หวัน #พระเอกไต้หวัน

cr ig : GQ Taiwan , berant.z , jhtseng13 , zkuanchen

#lakornonlinefan #lakorn_online #ละครออนไลน์ #ยืนหนึ่งข่าวละคร

ช่องทางละครออนไลน์
เว็บไซต์
:https://mgronline.com/drama
ยูทูป
:https://www.youtube.com/channel/UCQAR4HLhUFJhx_-rRbaZXGA
IG :https://www.instagram.com/lakorn_online/

TikTok :https://vt.tiktok.com/ZSJCY5xQa/
กำลังโหลดความคิดเห็น