xs
xsm
sm
md
lg

ละคร “ปีศาจแสนกล” ตอนที่ 26-30 อวสาน!

เผยแพร่:   ปรับปรุง:   โดย: ผู้จัดการออนไลน์ตอนที่ 26 ออกอากาศวันพุธที่ 8 กันยายน 2564 เวลา 19.00 น. ทางช่อง 3 กด 33

ทองห่อ (เกี๊ยก-วัทธิกร เพิ่มทรัพย์หิรัญ) รู้ตัวว่าถูกจับก็ไม่พอใจ แต่ทำอะไรไม่ได้เพราะตกอยู่ในมนต์สะกดของกบไม้อาคมของ หมอพี ไวกูณฑ์ (คิน-การันต์ อร่ามศรี) บังคับให้ทองห่อไปทำร้าย พรต (โบ๊ท-ธารา ทิพา) ทองห่อขัดขืนคำสั่งไวกูณฑ์กับหมอพีไม่ได้ เข้าสิงร่างพรต ทำให้ทุกคนเกลียดพรต และทำให้พรตตกต่ำสูญเสียทุกอย่างไป รวมกระทั่ง ชัชรี (ลาล่า-ลาริสา มิษฎา วิลมอทท์) ทองห่อสิงร่างพรตทำให้ชัชรีเข้าใจผิดคิดว่าพรตกับ เมตตา (ปริม-กรวรรณ หลอดสันเทียะ) รักกันอยู่ ชัชรีเสียใจขอให้ไวกูณฑ์พาหนี ไวกูณฑ์วางยาชัชรีหมายจะปล้ำ พรตตามมาช่วย ชัชรีเห็นพรตยิ่งไม่พอใจ จูบไวกูณฑ์ประชดพรต! เพราะชัชรีเชื่อว่าทองห่อไปเกิดแล้ว แล้วคนที่ทำเรื่องต่างๆ ก็คือพรตเอง!

ตอนที่ 27 ออกอากาศวันพฤหัสบดีที่ 9 กันยายน 2564 เวลา 19.00 น. ทางช่อง 3 กด 33


พรต (โบ๊ท-ธารา ทิพา) เสียใจที่ ชัชรี (ลาล่า-ลาริสา มิษฎา วิลมอทท์) จูบ ไวกูณฑ์ (คิน-การันต์ อร่ามศรี) และไม่เชื่อในความรักของตน พรต ถูกไวกูณฑ์ดักทำร้าย เทพ (เกริก ชิลเลอร์) อมรา (บี-ปุณิกา โยคะกุล) ทนกับความผิดที่พรตทำไม่ได้ เลยตัดสินใจยกเลิกรับพรตเป็นลูกบุญธรรม ทอง (ท็อป-ดารณีนุช ปสุตนาวิน) ไม่ยอมขู่จะเอาเงิน เทพกับอมราไล่พวกพรตออกจากบ้าน

พรตหมดอาลัยตายอยาก สูญเสียทุกอย่าง ทองห่อรู้สึกผิด พยายามหาทางบอกความจริงกับชัชรี แต่ติดที่ชัชรีไม่เห็นไม่ได้ยินตนเองแล้ว ไวกูณฑ์รู้ทันทองห่อเลยจับทองห่อขังไว้ และคืนต่อไปจะวางแผนบังคับให้ทองห่อไปจับตัวชัชรีมาให้ตน เพื่อรวบรัดมาเป็นของตนเสีย!

ตอนที่ 28 ออกอากาศวันศุกร์ที่ 10 กันยายน 2564 เวลา 19.00 น. ทางช่อง 3 กด 33


ทองห่อ (เกี๊ยก-วัทธิกร เพิ่มทรัพย์หิรัญ) สร้างสถานการณ์ให้แม่บ้านทำโถที่ขังตนเองไว้หล่นแตก ทองห่อรีบไปบอก พรต (โบ๊ท-ธารา ทิพา) เรื่อง ชัชรี (ลาล่า-ลาริสา มิษฎา วิลมอทท์) ทันที แต่พรตกลับไม่เชื่อ ทองห่อมาเตือนชัชรีให้รู้ถึงแผนการของ ไวกูณฑ์ (คิน-การันต์ อร่ามศรี) ชัชรีรู้ว่าทองห่อถูกจับก็ไปบอกให้พรตไปช่วย แต่พรตปฏิเสธ ชัชรีเลยบุกไปช่วยทองห่อด้วยตัวเอง ชัชรีบุกไปช่วยทองห่อด้วยการหลอกไวกูณฑ์ว่าถูกมนต์สะกดแต่ชัชรีก็ถูกจับได้ ไวกูณฑ์จะปล้ำชัชรี

พรตใช้พลังพุทธคุณช่วยปลดปล่อยทองห่อจากอาคมของ หมอพี ได้สำเร็จ ไวกูณฑ์กับหมอพีตามมาเผด็จศึกกับพรตและทองห่อ ขณะเดียวกัน ผา (เวย์น ฟอลโคเนอร์) กับ ทอง (ท็อป-ดารณีนุช ปสุตนาวิน) ก็บุกไปตามหาพรตที่บ้าน

ตอนที่ 29 ออกอากาศวันจันทร์ที่ 13 กันยายน 2564 เวลา 19.00 น. ทางช่อง 3 กด 33


ไวกูณฑ์ (คิน-การันต์ อร่ามศรี) สั่งให้ลูกน้องฆ่า พรต (โบ๊ท-ธารา ทิพา) แต่ก็สู้ ทองห่อ (เกี๊ยก-วัทธิกร เพิ่มทรัพย์หิรัญ) ไม่ได้ ไวกูณฑ์ท้าดวลกับพรตตัวต่อตัว พอจะแพ้ หมอพี ก็เล่นตุกติกส่งไม้เท้าให้ ไวกูณฑ์ใช้ไม้เท้าฟาดหัวพรตแตก พรตน็อค

พรตกับทองห่อรวมพลังกันจนเอาชนะไวกูณฑ์กับหมอพีได้ พลังคุณไสยย้อนกลับทำให้ไวกูณฑ์กับหมอพีเป็นบ้า ส่วน ชัชรี (ลาล่า-ลาริสา มิษฎา วิลมอทท์) ก็โดนลูกหลงจนวิญญาณหลุดออกจากร่าง พรตเสียใจอย่างมาก การตายของชัชรีทำให้ทุกคนตาสว่าง พรตยอมเสี่ยงชีวิตถอดวิญญาณเพื่อไปตามชัชรีกลับมาจากโลกวิญญาณ

ตอนที่ 30 (อวสาน) ออกอากาศวันอังคารที่ 14 กันยายน 2564 เวลา 19.00 น. ทางช่อง 3 กด 33


พรต (โบ๊ท-ธารา ทิพา) ยอมเสี่ยงชีวิตถอดวิญญาณเพื่อไปตาม ชัชรี (ลาล่า-ลาริสา มิษฎา วิลมอทท์) กลับมาจากโลกวิญญาณ แต่ชัชรีกลับดื่มน้ำเบญจรสลบความทรงจำไป ทำให้จำพรตไม่ได้ พรตใช้ความรักแท้ที่มีทำทุกทางให้ชัชรีฟื้นความทรงจำ ทองห่อรู้ซึ้งคำว่ารักแท้มีจริง ได้เรียนรู้ในรักแท้และการเสียสละ บอกตัวเองว่า ถ้าความจำชัชรีกลับมา ทองห่อจะยอมเสียสละอยู่ในโลกวิญญาณแทนชัชรี เพื่อให้ชัชรีกับพรตกลับมายังโลกมนุษย์

ติดตามทุกข่าวสารเกี่ยวกับละครและวงการบันเทิง ได้ที่
FB : https://www.facebook.com/lakornonlinefan/
ยูทูป : https://www.youtube.com/channel/UCQAR4HLhUFJhx_-rRbaZXGA
IG : https://www.instagram.com/lakorn_online/
TikTok : https://vt.tiktok.com/ZSJCY5xQa/

#ยืนหนึ่งข่าวละคร #ละครออนไลน์
กำลังโหลดความคิดเห็น...