xs
xsm
sm
md
lg

“ธันวา-ทับทิม” รวมพลไลฟ์สด “หลงกลิ่นจันทน์”

เผยแพร่:   ปรับปรุง:   โดย: ผู้จัดการออนไลน์“ธันวา-ทับทิม” รวมพลไลฟ์สด “หลงกลิ่นจันทน์”


ขณะที่ละครฮอตฮิต แฟนละครต่างรอลุ้นกับการไขคดีฆาตกรรมของชาวบ้านดอนหินกาบใน “หลงกลิ่นจันทน์” กันมากมาย เหล่านักแสดงจากละคร ก็ขอจัดเต็มเอาใจแฟน ๆ ด้วยการแท็กทีมมาคุยสนุกกันแบบครบทีม ในกิจกรรม Facebook Live พูดคุยสุด! กับนักแสดงจากละคร หลงกลิ่นจันทน์ ทาง Facebook : Ch7HD, Ch7HD Drama Society, Ch7HD Entertainment และ Youtube : Ch7HD

เรียกว่ามากันจัดเต็ม ซึ่งแม้เรื่องราวจะเป็นการพูดคุยไขปริศนาฆาตกรรม บรรยากาศก็ไม่ได้ตึงเครียด แต่กลับล้วนเต็มไปด้วยความสนุก นำโดย ธันวา สุริยจักร หมอดิน นิติเวชสุดกวน และ ทัมทิม-อัญรินทร์ ธีราธนันพัฒน์ สารวัตรว่านรักสุดสวย พร้อมด้วย บอส-ชนกันต์ พูนศิริวงศ์ หมวดตรีชัยคนหล่อ และ ตรัย-จักรภัทร อังศุธนมาลี ทางไทเด็กดื้อ โดยมี นิวหนวด-ธนิศ แก้วนาค เป็นพิธีกรเปิดเวทีไขปริศนา ให้แต่ละคนร่วมเมาท์กันถึงเบื้องหลังกว่าจะเป็นหลงกลิ่นจันทน์ที่แฟน ๆ ชื่นชอบกันทั่วเมือง พร้อมกันนี้ยังมีคำถามที่แฟน ๆ ละครสงสัยส่งคำถามกันเข้ามาเพียบ ต่างขอคำใบ้ว่าใครคือ ฆาตกร ซึ่ง 5 นักแสดงนำของเรา ไม่มีหลุด แต่บอกใบ้ถึงความสนุกของละคร ต่อจากนี้กันเต็มที่ พร้อมแจกของที่ระลึกจาก ช่อง 7HD ให้กับแฟนละครที่ร่วมตอบคำถามในกิจกรรมไลฟ์สดในวันนี้อีกด้วย โดย ธันวา ขอเป็นตัวแทนเผยถึงความรู้สึกการมาร่วมกิจกรรม Live ละคร หลงกลิ่นจันทน์ ว่า

“ดีใจนะครับที่แฟน ๆ ให้การต้อนรับและส่งคำถามกันเข้ามาเยอะมากตลอดไลฟ์ หลายคนก็บอกว่าอยากขอคำใบ้เพิ่มว่าเรื่องราวจะเป็นอย่างไรต่อไป และจะเจอหลักฐานชิ้นไหนเป็นชิ้นต่อไป ซึ่งก็ดีใจนะครับมันทำให้เรารู้ว่าแฟนละครให้ความสนใจในละครของเรา จากนี้จะเริ่มมีเรื่องราวให้น่าตื่นเต้นชวนติดตาม
ขึ้นไปอีก แต่ไม่ใช่แค่เรื่องการสืบสวนนะครับ เพราะเรื่องของหัวใจเราหมอดินกับสารวัตรว่านรักก็จะค่อย ๆ ชัดเจนขึ้น แล้วจะมีตัวละครไหนที่เข้ามาเพิ่มเติมที่จะนำไปยังเบาะแสต่อไป ต้องติดตามชมกันต่อห้ามพลาดนะครับ”

ติดตามชมละคร “หลงกลิ่นจันทน์” ได้ทุกวันพุธ พฤหัสบดี เวลา 20.30 น. ทางช่อง 7HD กด 35 และ Facebook Live Fanpage: Ch7HD หรือรับชมย้อนหลังได้ทาง BUGABOO.TV
กำลังโหลดความคิดเห็น...