xs
xsm
sm
md
lg

ละคร “วงเวียนหัวใจ” ตอนที่ 12-13

เผยแพร่:   ปรับปรุง:   โดย: ผู้จัดการออนไลน์เรื่องย่อละคร “วงเวียนหัวใจ” ตอนที่ 12-13

ตอนที่ 12 ออกอากาศวันพุธที่ 3 มีนาคม 2564 เวลา 20.30 น. ทางช่อง 7HD กด 35

วิธนี (พลอย-รัญดภา) ล่อ โบว์ (นาว-ทิสานาฏ) ออกมาพบที่โรงเก็บถังไวน์เพื่อใส่ร้ายว่าโบว์ทำร้าย โดยไม่รู้ว่า ใบตอง (ฟิล์ม - ฉัตรดาว) แอบวางแผนซ้อนแผนหวังให้วิธนีถึงตาย เพราะถ้าวิธนีตาย วราพงษ์ (ไต้ฝุ่น - ตากเพชร) ก็จะกลับไปสมหวังกับโบว์ แต่เมื่อโบว์เห็นว่าวิธนีกำลังตกอยู่ในอันตรายโบว์ตัดสินใจเข้าไปช่วยวิธนี กลายเป็นว่าถังไม้ตกลงมาใส่โบว์เต็มๆ โบว์หมดสติไป ใบตองแอบขังทั้งคู่ไว้ในโรงเก็บถังไวน์ วิธนีรีบหาทางตามทศมาช่วยโบว์ส่งโรงพยาบาล

สมองโบว์กระทบกระเทือนจนทำให้ความทรงจำในช่วงเดินทางกลับมาจากต่างประเทศขาดหายไปทั้งหมด  เธอจำได้เพียงคนในครอบครัวและวราพงษ์  แต่จำ ทศ (พอร์ช-ศรัณย์) ไม่ได้ ไม่ยอมให้ทศเข้าใกล้ แต่ทศก็ไม่ยอมแพ้พยายามหาทางฟื้นความทรงจำโบว์ให้ได้ ด้านวิธนีรู้สึกผิดอย่างมากที่เป็นต้นเหตุให้โบว์เกือบตาย แต่ไม่กล้าบอกความจริงกับใครเพราะถูกใบตองขู่ไว้ วิธนีจึงทำได้เพียงปล่อยให้วราพงษ์ไปคอยดูแลโบว์เพราะแน่ใจแล้วว่าวราพงษ์ไม่ได้รักตัวเองและลูกเลย เมื่อโบว์ความจำเสื่อม ใบตองเลยถือโอกาสใส่ไฟหลอกว่า โบว์ถูกทศวางแผนหลอกเพื่อแบล็คเมล์และให้แต่งงานด้วย ใบตองสะใจกับระเบิดที่ตัวเองวางไว้ วราพงษ์จำยอมร่วมมือกับใบตองเพราะไม่อยากสูญเสียโบว์ไปอีก ทำให้โบว์ทั้งโกรธและเกลียดทศเข้ากระดูกดำ ...

ตอนที่ 13 ออกอากาศวันพฤหัสบดีที่ 4 มีนาคม 2564 เวลา 20.30 น.  ทางช่อง 7HD กด 35
คุณหญิงห่วงอาการป่วยของ โบว์ (นาว-ทิสานาฏ) มาก จึงยอมให้ วราพงษ์ (ไต้ฝุ่น -ตากเพชร) มาหาโบว์ นายพลไม่พอใจแต่ก็จำยอม ทศ (พอร์ช-ศรัณย์) มาอยู่ที่บ้านนายพลโดยมีครอบครัวของโบว์คอยช่วยทศ  เพื่อฟื้นความจำของโบว์กลับคืนมา และช่วยดึงวราพงษ์กลับมา หาวิธนี (พลอย-รัญดภา) หวังให้วราพงษ์ได้ผูกพันกับลูกบ้าง

ในคืนนึงที่ครอบครัวโบว์จัดดินเนอร์สร้างบรรยากาศ นายพลกับคุณหญิงโชว์หวาน ทศเองก็เอาใจโบว์ และคืนนั้นเองที่ทศพยายามรื้อฟื้นความทรงจำแสนหวาน ทวงคำสัญญาที่เคยให้กันว่าจะสร้างครอบครัว แล้วโบว์ก็จูบทศ ทศไม่อาจห้ามใจตัวเองได้ เช้าขึ้นมาโบว์ตกใจกับเหตุการณ์เมื่อคืน และก็ยังไม่ไว้ใจทศอยู่ดี ความทรงจำของโบว์ยังไม่กลับมา ทศไม่อยากโกหกโบว์อีกแต่ก็ต้องทำ หลายเรื่องถาโถมจนโบว์ทำใจรับได้ยาก ไม่รู้ว่าอะไรคือเรื่องจริง เรื่องโกหก  ทศหลอกโบว์ว่า โบว์ท้องกับตน และต้องตกใจกว่าเมื่อรู้ความจริงว่าวราพงษ์ก็แต่งงานแล้ว และกำลังจะมีลูกกับวิธนี โบว์จึงเลือกที่จะอยู่กับลูก ตอนนี้ไม่ได้คิดเรื่องความรัก แต่อยากให้ความทรงจำกลับมา การไม่รู้จักตัวตนของตนเอง ก็ทำให้ไม่รู้ว่าควรเดินไปทางไหนดี โบว์สับสนมาก แต่ไม่มีเหตุผลที่จะดื้ออยู่กับวราพงษ์อีก ส่วนกับทศนั้นโบว์ก็ไม่แน่ใจ...


กำลังโหลดความคิดเห็น...