xs
xsm
sm
md
lg

หล่อแบบไม่มีอะไรกั้น! ช่อง 3 เปิดวาร์ป 12 ดาวเด่นอนาคตไกล

เผยแพร่:   โดย: ผู้จัดการออนไลน์หล่อแบบไม่มีอะไรกั้น! ช่อง 3 เปิดวาร์ป 12 ดาวเด่นอนาคตไกล

ช่วงนี้ดูเหมือนว่า สถานีวิทยุโทรทัศน์ไทยทีวีสีช่อง 3 จะคึกคัก เพราะหลังจากคลายล็อกดาวน์จากสถานการณ์ โควิด-19 ก็เดินเครื่องเร่งผลิตละครกันเต็มที่ นอกจากนั้นยังมีนักแสดงหน้าใหม่ไฟแรงเข้ามาเป็นส่วนหนึ่งของ “ครอบครัวช่อง 3” อีกหลายคน วันนี้จึงถือโอกาสพาไปส่องความหล่อของ 12 ดาวรุ่งอนาคตไกลของ “บ้านพระรามสี่” พร้อมกับเซอร์ไพรส์ที่จะเกิดขึ้นเดือนสิงหาคมกับคอนเสิร์ตระเบิดจักรวาลในรอบ 50 ปี “SUPERNOVA” ของ 12 Rising stars รับรองว่ายิ่งใหญ่อลังการ


ภณ-ณวัสน์ ภู่พันธัชสีห์
พระเอกเลือดใหม่ไฟแรงของ ช่อง 3 โปรไฟล์เลิศไม่เป็นสองรองใคร ต้องยกให้เขาคนนี้ “ภณ-ณวัสน์ ภู่พันธัชสีห์” ประเดิมงานด้านแสดงเรื่องแรก “สายลับจับแอ๊บ” ก่อนที่จะมีผลงานอีกหลายเรื่อง อาทิ เสน่ห์รักนางซิน, เพลิงพรางเทียน และโด่งดังเป็นที่รู้จักอย่างกว้างขวางในบทบาท พีท จากละคร “ตราบาปสีชมพู” และขโมยหัวใจสาวๆ จากละคร “ฟากฟ้าคีรีดาว” ที่เพิ่งลาจอไปเพราะได้โชว์ฝีมือการแสดง และหุ่นแซ่บๆ ภณ ถือได้ว่าเป็นลูกไม้ใต้ต้นเพราะเขาคือลูกชาย “ชณุตพร วิศิษฏโสภณ” อดีตนางเอกในภาพยนตร์ดัง เรื่อง “เพื่อนแพง” ใครที่แฟนคลับหนุ่มภณรอติดชมละคร เก็บแผ่นดิน, พราวมุก เร็วๆ นี้

อิน-สาริน รณเกียรติ
ตีคู่กันมาติดๆ นาทีนี้ต้องยกให้หนุ่มคนนี้ “อิน-สาริน รณเกียรติ” กับผลงานละครเรื่องแรก คือ “ดวงใจในไฟหนาว” ก่อนที่เป็นที่รู้จักเขากันมากยิ่งขึ้นในบทบาท “ภูผา” จากละครซีรีส์ชุด “ลูกผู้ชาย” ตอน “ภูผา” และจากนั้นรับบทเป็น “พ่อเพิ่ม” ในละครเรื่อง “ทองเอก หมอยา ท่าโฉลง” ส่วนผลงานล่าสุดที่ฝากความประทับใจให้กับแฟนละคร คือ “ฟากฟ้าคีรีดาว” ในบท คิรี ล่าสุดกลายเป็นกระแสฮือฮาหลังจากเปิดตัวกับละครวายเรื่อง “คุณหมีปาฏิหาริย์” ด้วยบุคลิกคิ้วท์ๆ ทำให้ “หนุ่มอิน” กลายเป็นขวัญใจสาวๆ ทั่วประเทศ

ออกัส-วชิรวิชญ์ ไพศาลกุลวงศ์
หลายคงจะคุ้นหน้าตาเขาเป็นอย่างดี ในบท “อาสี่” จากละครแนวดราม่าสุดเข้มข้นอย่าง “กรงกรรม” ที่โด่งดังไปทั่วบ้านทั่วเมือง สำหรับ “ออกัส-วชิรวิชญ์ ไพศาลกุลวงศ์” ย้อนกลับไป “ออกัส” คือ นักแสดงน้องใหม่ประเดิมละครกับทางช่อง 3 เต็มตัวในเรื่อง “ตะวันยอแสง” ละครแนวพีเรียดดราม่า โดยผู้จัดฯ มากฝีมือ “นก-สินจัย เปล่งพานิช” ที่บอกเลยว่าฝีมือด้านการแสดงของหนุ่มออกัสไม่เบาเลยจริงๆ หล่องานดีแบบนี้ไม่แปลกที่เขาจะกลายเป็นพระเอกหน้าใหม่ที่ถูกจับตามอง ใครที่คิดถึง “หนุ่มออกัส” เปิดหน้าจอ ช่อง 3 รอได้เลย เพราะละครเรื่องใหม่ “ดวงแบบนี้ไม่มีจู๋” ซึ่งเขารับบทหนุ่มเพลย์บอย นอกจากนั้นยังมีละครที่กำลังถ่ายทำอยู่อีก 2 เรื่อง คือ “ยมทูตกับภูตสาว” และ “แม่ครัวคนใหม่” เรียกว่าฮอตจริงอะไรจริง สำหรับหนุ่มคนนี้

กระทิง-ขุนณรงค์ ประเทศรัตน์
จากนักกีฬาบาสเกตบอล สู่พระเอกแถวหน้าของวงการบันเทิงบ้านเรา รูปร่างหน้าตาดี ยิ้มสดใส ขี้เล่น นาทีนี้เขาจึงกลายนักแสดงหนุ่มขวัญใจสาวแท้สาวเทียม สำหรับ “กระทิง-ขุนณรงค์ ประเทศรัตน์” เข้าวงการจากการชักนำของ “อ๊อฟ-พงษ์พัฒน์” และ “แดง-ธัญญา” ผู้จัดฯ มากฝีมือ ทางช่อง 3 ชวนให้แคสติ้งละครประเดิมเรื่องแรก “เลือดมังกร” ในบทของ เล้ง แม้บทจะไม่มาก แต่หน่วยก้านดี หลังจากนั้นก็พิสูจน์ฝีมือต่อในละคร “นางอาย” และแจ้งเกิดเต็มตัวจากละครเรื่อง “ลิขิตรัก The Crown Princess” และดูมีเสน่ห์มากยิ่งขึ้นในละครเรื่อง “ลิขิตแห่งจันทร์” จนวันนี้ “กระทิง-ขุนณรงค์” คือพระเอกคิวทอง เพราะมีละครจ่อคิวออกอากาศถึง 3 เรื่อง คือ พิภพหิมพานต์, พราวมุก, เทพธิดาปลาร้า เอาเป็นว่าใครเป็นแฟนหนุ่มเจ้าเสน่ห์คนนี้ กดช่อง 3 รอได้เลย

จ๊อบ-ธัชพล กู้วงศ์บัณฑิต
กว่าจะมีวันนี้ของพระเอกน้องใหม่ “จ๊อบ-ธัชพล กู้วงศ์บัณฑิต” ไม่ได้โรยด้วยกลีบกุหลาบ ด้วยความที่เขาเรียนจบด้านภาพยนตร์มาจากวิทยาลัยนานาชาติ มหาวิทยาลัยมหิดล และชื่นชอบการทำงานเบื้องหลัง จึงมุ่งมั่นอยากจะสานฝันตัวเองด้วยการเป็นผู้กำกับฯ แต่โชคชะตาพลิกผันมา ได้มาโชว์ฝีมือในซีรีส์ “Love Lie Hide Fake แกล้งแอ๊บแอบรัก” ต่อด้วย เรื่อง “MEO Me & You แมวของเขาและรักของเรา” ทาง Mello ก่อนที่จะเป็นพระเอกเต็มตัวในละครเรื่อง “ระบำเมฆ” แม้จะเป็นละครเรื่องแรกแต่แฟนละครทั่วประเทศหลงรัก ทำให้เรตติ้งพุ่งทะยาน ล่าสุดเตรียมพิสูจน์ฝีมืออีกครั้งในละครเรื่อง “ความทรงจำสีจาง” แต่ที่สร้างเซอร์ไพรส์คือการประกบคู่กับ “อิน” ใน “คุณหมีปาฏิหาริย์” ที่จะกลายเป็นคู่จิ้นขวัญใจมหาชน นอกจากนั้นยังกระโดดมาเล่นบู๊อย่าง “เลือดเจ้าพระยา” เอาเป็นว่าฮอตไม่แพ้ใคร

พีค-กองทัพ ป๋วยเฮง
นาทีนี้คงไม่มีใครฮอตมากไปกว่าหนุ่มน้อยหน้าหล่ออนาคตไกล “กองทัพ พีค” ถือเป็นเด็กไทยคนแรกที่ได้ร่วมรายการ produce x 101 ซึ่งเป็นรายการค้นหาไอดอลชื่อดังของประเทศเกาหลีใต้ กองทัพ พีค คือ ลูกไม้ใต้ต้นของแท้ เพราะเป็นลูกชายของ “ปราบ ยุทธพิชัย” นักแสดงมากฝีมือในวงการมานาน กองทัพ พีค มีดีกรีเป็นนักเรียนนอกเพราะได้ไปเรียนอยู่ที่ประเทศอังกฤษ ส่วนงานละคร ช่อง 3 ส่งไปประกบคู่กับนางเอกซุป’ตาร์มากฝีมือ “เบลล่า-ราณี แคมเปญ” ในละครเรื่อง “Dear to Love ให้รักพิพากษา” คาดว่าจะได้ชมกันเร็วๆ นี้แน่นอน

ตี๋-ธนพล จารุจิตรานนท์
“ตี๋-ธนพล จารุจิตรานนท์” เรียกได้ว่าเป็นอีกหนึ่งหนุ่มที่เจ้าเสน่ห์ ที่แจ้งเกิดจากซีรีส์ดัง “เดือนเกี้ยวเดือน 2Moons The Series” ในบท “หมอบีม” ที่หลายคนกรี๊ด ตี๋เดินเข้าสู่เส้นทางในวงการบันเทิงจากการประกวด “Cool Boy Cute Girl” โดยได้รับรางวัลชนะเลิศอันดับ 1 มา ต่อจากนั้นก็มีรับงานโฆษณาหลายตัวด้วยกัน และเล่นละครเรื่อง “Part time the series วัยกล้าฝัน” จนมาเป็นขวัญใจกลุ่มวัยรุ่นอยู่ในตอนนี้ ล่าสุด “หนุ่มตี๋” เซ็นสัญญากับช่อง 3 เป็นที่เรียบร้อยแล้ว แว่วๆ พร้อมกับได้ลงละครวายเรื่องแรก “คุณหมีปาฏิหาริย์” ต้องทำเอาบรรดาแฟนคลับฟินจิกหมอนแน่นอน

ไอซ์-ภาณุวัฒน์  เปรมมณีนันท์
ไม่พูดถึงไม่ได้แล้ว สำหรับ “ไอซ์-ภานุวัฒน์ เปรมมณีนันท์” อีกหนึ่งหนุ่มที่พูดถึงกันอย่างมากบนโลกโซเชียล ด้วยมาดเซอร์ของเจ้าตัว ทำให้กลายเป็นขวัญใจสาว ๆ ด้านงานทางด้านแสดง เคยขโมยหัวใจสาวๆ จากซีรีส์เรื่อง “SOCIAL DEATH VOTE” ผลงานของสองผู้จัด “หนุ่ม-กฤษณ์ ศุกระมงคล” และ “หนึ่ง-ณรงค์วิทย์ เตชะธนะวัฒน์” ล่าสุดรับบทนักแสดงนำละครฟอร์มยักษ์ “เก็บแผ่นดิน” และ “วาสนารัก” อีกไม่นานคงได้ชมกันผ่านหน้าจอ ช่อง 3 อนาคตไกลแน่นอน

มีน-พีรวิชญ์ อรรถชิตสถาพร
เรียกว่าหล่อสะกดทุกสายตา สำหรับ “มีน-พีรวิชญ์ อรรถชิตสถาพร” นักแสดงน้องใหม่ขวัญใจวัยรุ่น แจ้งเกิดจาก “Love By Chance บังเอิญรัก เดอะซีรีส์” ด้วยความหล่อมีนมีดีกรีเป็นเจ้าของตำแหน่ง The Most Vibrant & Shining Guy จากการประกวด 50 หนุ่มโสดคลีโอในฝัน 2017 และบุคลิกที่เป็นคนทะเล้น ขี้เล่น และสไตล์การแต่งตัวที่มองยังไงก็นึกว่าเป็นโอปป้าเกาหลี ไม่แปลกที่หนุ่มมีนจะมีแฟนคลับทั่วประเทศ แถมยังฮอตที่ประเทศจีน หล่อโปรไฟล์ดีแบบนี้ แฟนละคร ช่อง 3 ตั้งตารอได้เลย

ริว-วชิรวิชญ์ วัฒนภักดีไพศาล
หล่อดีกรีนักกีฬาต้องยกให้หนุ่มคนนี้ “ริว-วชิรวิชญ์ อรัญธนวงศ์” เพราะเป็นถึงนักกีฬาปิงปองเยาวชนทีมชาติไทย ด้วยความหล่อและความสามารถครบเครื่องจึงได้เซ็นสัญญาเป็นนักแสดงของช่อง 3 ล่าสุดมีละครถึง 2 เรื่อง คือ “พฤษภา-ธันวา รักแท้แค่เกิดก่อน” ของผู้จัดสาวคนเก่ง “โดนัท-มนัสนันท์” และ “เลือดเจ้าพระยา” ละครบู๊แอ็กชั่น แฟนคลับหนุ่มริวอดใจรออีกนิด รับรองผลงานออกมาไม่ทำให้ผิดหวังแน่นอน

สมิธ-ภาสวิชญ์ บูรณนัติ
เรียกว่าเป็นหนุ่มหล่อความสามารถครบเครื่องอีกคน สำหรับ “สมิธ-ภาสวิชญ์ บูรณนัติ” แจ้งเกิดเต็มตัวจากละครเรื่อง “ทุ่งเสน่หา” ในบท “หมวดนิพัฒน์” มาดหล่อ แสดงประกบกับ “เต้ย-จรินทร์พร” ถือเป็นนักแสดงดาวรุ่งจากช่อง 3 ก่อนที่สร้างความฮือฮา ด้วยการเดินทางทำตามฝันไกลถึงประเทศจีน กับการเข้าร่วมรายการเฟ้นหาไอดอลจีน “WE ARE YOUNG” ทางช่อง YOUKU ที่เฟ้นหาไอดอลชาย หล่อ ความสามารถดี แบบนี้รับรองอนาคตบนเส้นทางบันเทิงของ “สมิธ-ภาสวิชญ์” คงจะก้าวมาเป็นพระเอก เสริมทัพให้ช่อง 3 แน่นอน

ไบร์ท-รพีพงศ์ ทับสุวรรณ
“ไบร์ท-รพีพงศ์ ทับสุวรรณ” หนุ่มหล่อมาดแบดบอย มีดีกรีเดือนคณะสหเวชศาสตร์ สาขาวิชาการจัดการการกีฬา มหาวิทยาลัยธรรมศาสตร์ และเป็นหนึ่งในหนุ่มหล่อ TU Cute Boy ที่แจ้งเกิดจากละครเรื่อง “ข้ามสีทันดร” แม้จะเป็นละครเรื่องแรก แต่ด้วยฝีมือการแสดงและหน้าตาหล่อๆ บวกกับหุ่นล่ำสุดแซ่บสไตล์นักกีฬา ทำให้ชื่อของ ไบร์ท-รพีพงศ์ ติดทำเนียบ 12 ดาวรุ่งของ ช่อง 3 โดยไม่มีข้อกังขาใดๆ มากั้น

เปิดแผง “ดาวรุ่ง” หล่อออร่าพุ่งมาทุกคน ใครที่เป็นแฟนคลับ 12 หนุ่ม อดใจรออีกนิดเดือนสิงหาคมนี้ พบกันกับช่อง 3 คอนเสิร์ตระเบิดจักรวาลในรอบ 50 ปี “SUPERNOVA” ของ 12 Rising Stars รับรองได้ฟินจิกหมอนกันทั่วหน้าแน่นอน เล็กๆ ไม่ ใหญ่ๆ ช่อง 3 จัดให้จ้า


กำลังโหลดความคิดเห็น...