xs
xsm
sm
md
lg

หลุยส์ สยาม”ชื่นใจ“ก่อนตะวันแลง” กระแสดี !

เผยแพร่:   โดย: ผู้จัดการออนไลน์“หลุยส์ สยาม”ชื่นใจ“ก่อนตะวันแลง” กระแสดี !

เปิดตัวได้ดีเลยทีเดียวสำหรับละครก่อนข่าวภาคค่ำเรื่อง “ก่อนตะวันแลง” ทางช่อง 7HDที่แค่ออกสตาร์ทก็เรียกกระแสสนั่นโซเชียลแฟนละครชื่นชมกับการสร้างละคร ทั้งภาพและบทสนุกดราม่าเข้มข้นตั้งแต่เริ่มเรื่อง ที่ได้ นุ๊ก สุทธิดา นักแสดงมากความสามารถหวนคืนจอกลับมาสร้างสีสันในรอบหลายปี งานนี้ทำเอาหลุยส์ - สยาม สังวริบุตร ผู้จัด ฯ จากค่าย ดาราวิดีโอ ยิ้มด้วยความชื่นใจที่ละครออกมาได้รับฟีดแบ็กที่ดีมาก ๆ จากคนดู

“ได้เห็นกระแสต่าง ๆ ที่ออกมา ก็ดีใจที่คนดูชอบ คือทีมงานทุกคนตั้งใจทำกันมาก ๆ ตัวผมเองก็สังเกตนักแสดงในเรื่อง เขารักกันสามัคคีกันมาก ๆ คืออยู่ในกองทุกคนจะสนิทกันแล้วเขาสนุกกับการเล่น แม้ในเรื่องเขาจะเชือดเฉือนกันมาก ๆ แต่นั่นก็เป็นบทบาทของเขาในละคร อย่างวันแรกที่ละครออกอากาศนักแสดงและทีมงานก็เข้ามาที่บริษัท มานั่งดูละครไปพร้อม ๆ กัน ส่วนฟีดแบ็กที่ชื่นชมบริษัทดาราวิดีโอที่ตั้งใจทำละครเรื่องนี้ ตัวผมก็ดีใจครับที่ละครออกมาแล้วผู้ชมชื่นชอบ ต้องให้เครดิตกับคุณตุณย์เจ้าของบทประพันธ์และคนเขียนบทโทรทัศน์ด้วย เพราะทั้งสองส่วนทำออกมาได้เข้มข้นมาก ๆ ทุกเบรกจะมีเรื่องราวให้ติดตามตลอด ตัวผมได้ดูล่วงหน้าไปแล้วสนุกจริง ๆ ครับ ก่อนตะวันแลง อยากให้ดูกันไปเรื่อย ๆ สนุกแน่นอน อย่างตัวละครเรณู ที่นุ๊กรับบท ตอนที่เราวางตัวละครเรื่องนี้ค่อนข้างลำบากเราได้ปรึกษากับคณะกรรมการละครของทางช่องด้วย คือเราจะต้องได้คนที่เล่นตั้งแต่เป็นวัยรุ่น และเป็นแม่ที่จะต้องมีลูกยังเล็กจนลูกโต เรียกว่าเขาจะอยู่ถึง 2-3รุ่นในละครดังนั้นมันค่อนข้างลำบากที่เราจะหาคนที่สามารถเล่นแล้วเป็นได้แบบนี้ พอติดต่อพูดคุยกัน นุ๊กเขาก็ดีใจ ที่จะได้กลับมาร่วมงานกับเราอีกครั้ง จริง ๆ เราเคยทำงานกับนุ๊กมาตั้งแต่สมัยเขาเล่นละครแรก ๆ คือละครจักร ๆ วงศ์ ๆ เรื่องโม่งป่า หลังสุดคือเรื่องเกาะสวาทหาดสวรรค์ วันนี้ก็ได้กลับมาร่วมงานกันใหม่ ส่วนบทของช่อแก้ว ที่เป็นเมย์ (บัณฑิตา ฐานวิษา) เล่น มันค่อนข้างลงตัวมาก ๆ คือเขาสองคนใกล้เคียงกัน และตัวเมย์ก็แสดงบทบาททะลุออกมาเลย (คือร้ายทะลุจอ) (หัวเราะ) ครับ เขาทำได้ดี ส่วนรุ่นลูกที่จะมาเป็น พระเอก – นางเอก คือภูมิ (เกียรติภูมิ บันลือชัยฤทธิ์) และ มะเหมี่ยว (พรชดา วราพชระ) ผมมองว่าน้องทั้งคู่มีความเป็นวัยรุ่นเหมาะกับการเป็นตัวละครรุ่นที่ 3 เหมาะกับบทบาทและเมื่อเขาแสดงเขาก็ทำได้ดีเลย รวมถึงนักแสดงท่านอื่น ๆ ในเรื่องด้วยทุกคนถ่ายทอดบทบาทของตัวละครออกมาได้ดีมาก ๆ ส่วนเรื่องของเพลงประกอบละคร เป็นความตั้งใจครับที่แต่งขึ้นมาใหม่ ที่เราอยากให้มีกลิ่นอายของภาคอีสานซึ่งเป็นต้นกำเนิดของเรื่องราว คล้องไปกับชื่อละครคือก่อนตะวันแลง ที่เป็นภาษาถิ่น แปลว่าก่อนตะวันจะตกดิน เนื้อหาอาจจะพูดถึงความรักระหว่างแม่กับลูกซะเป็นส่วนใหญ่ แต่เราก็มองว่ามันสามารถครอบคลุมไปถึงความรักของหนุ่มสาวได้ด้วย ซึ่งเพลงนี้ฟีดแบ็กดีนะทุกคนชอบกัน โดยรวมแล้วละครก่อนตะวันแลง เป็นละครง่าย ๆ ที่รสชาติคุ้นปาก เคี้ยวง่าย ๆ ดูกันสนุก ๆ แล้วยังสะท้อนให้เห็นว่าชีวิตเราที่ว่าแย่ จริง ๆ แล้วอาจจะมีคนที่แย่กว่า ตัวผมอยากขอบคุณแฟน ๆ ทุกคนที่ติดตามละครก่อนตะวันแลงตั้งแต่เริ่มต้นและมีคอมเมนต์ชื่นชมให้กำลังใจกลับมากัน ขอบคุณมาก ๆ ครับที่ชอบ ผมอยากให้ติดตามชมกันต่อไปเพราะหลังจากนี้จะมีเรื่องราวเข้มข้นมากขึ้นทุกตอนแน่นอน”

ติดตามชม “ก่อนตะวันแลง” ได้ทุกวันจันทร์ – ศุกร์ เวลา 19.00 น. ทางช่อง 7HD กด 35 และ Facebook Live Fanpage: Ch7HD หรือรับชมย้อนหลังได้ทาง BUGABOO.TV


กำลังโหลดความคิดเห็น...