xs
xsm
sm
md
lg

“ปอบผีเจ้า2” เปิดฉากโหด “น้ำผึ้ง” ลุยฆ่า ศัตรูคู่อาฆาต

เผยแพร่:   โดย: ผู้จัดการออนไลน์


ผีการเวก รับบทโดย “น้ำผึ้ง-ณัฐริกา คัมแบ็ค!!!
“ปอบผีเจ้า2” เปิดฉากโหด “น้ำผึ้ง” ลุยฆ่า ศัตรูคู่อาฆาต

ไม่ดูไม่ได้ สำหรับ “ปอบผีเจ้า” ภาค2 ทางสถานีโทรทัศน์ช่อง 8 ผีการเวก รับบทโดย “น้ำผึ้ง-ณัฐริกา ธรรมปรีดานันท์” ขอจัดชุดใหญ่ แต่งเอฟเฟ็กต์จัดเต็ม เปิดตัวฉากแรกด้วยการลุยฆ่า แถมตามติดคนรักเก่าอย่าง “เรือง” รับบทโดย “สมาร์ท-กฤษฎา พรเวโรจน์” กับ “คำแพงทอง” รับบทโดย “แป้ง-อรจิรา แหลมวิไล” และตัวที่คอยขัดขวาง “พ่ออุ่นเมือง” รับบทโดย “พันเอกเบิร์ด-วันชนะ สวัสดี” เบื้องหลังจะเป็นอย่างไร เรามีมาฝากกัน

เรื่องราว การเวก (น้ำผึ้ง) ทำพิธีสะกดดวงจิตของ เรือง (สมาร์ท) เพื่อจับเข้าพิธีแต่งงาน แต่คำแพงทอง (แป้ง) เปลี่ยนใจทรยศปอบผีเจ้าเข้ามาขัดขวางทำลายพิธี จนทำให้การเวกโกรธจัด จับคำแพงทองจัดการ ดีที่พ่ออุ่นเมือง (พันเอกเบิร์ด) พร้อมชาวบ้านเข้ามาช่วยอีกแรง การเวกเลยยิ่งโกรธจัด เผยร่างเละเน่าจัดการคนที่ทรยศ และขัดขวางตัวเอง

ฉากนี้ ถ่ายทำที่กันตนา ศาลายา เป็นฉากใหญ่ จัดเต็มเปิดเรื่อง ถ่ายกันตั้งแต่ห้าโมงเย็น ลากยาวไปถึงตีสอง คนที่รับบทหนักไม่พ้น ปอบการเวก หรือ น้ำผึ้งที่ต้องแต่งถึงสองชุด สองอารมณ์ แถมนักแสดงร่วมก็คับคั่งแน่นจุกๆ อย่าง สมาร์ท แป้ง พันเอกเบิร์ด และลาล่า มาร่วมฉาก พร้อมลุยไฟไหม้เสี่ยงตายกันจนหอบ

เพราะเป็นฉากเปิดตัวของปอบผีเจ้า2 ทั้งที จะให้ธรรมดาก็ไม่ได้ ยิ่งผู้กำกับอย่าง อดุลย์ บุญบุตร กำกับด้วยแล้ว ฉากนี้ต้องไม่ธรรมดาแน่นอน เริ่มจากฉากแรกที่น้ำผึ้ง ต้องถูกพันเอกเบิร์ดทำร้ายด้วยมนต์จันทรากาลี ปราบปอบ ในตอนที่กำลังจะจัดการแป้งที่มาขัดขวางพิธีแต่งงานของตัวเองกับสมาร์ท จนต้องยอมเผยร่างอวตารปอบจัดเต็ม ซึ่งฉากสองน้ำผึ้งต้องแต่งเละเน่าหนอนทั้งตัว ตั้งแต่ผมจนถึงเท้า ที่ทำเอาต้องนั่งแต่งหน้า เปลี่ยนชุด ใหม่หมด เนรมิตให้เป็นปอบน่ากลัวถึงสองชั่วโมงเต็มๆ
.
พอทุกอย่างได้ที เลยเริ่มถ่ายจริง ไฟไหม้วอดวาย สมาร์ท แป้ง พันเอกเบิร์ด ลาล่า ที่ยอมเสี่ยงตายช่วยกันปราบปอบ รีบมาจับกลุ่มรวมตัวที่หิ้งพิธีของหอศักดิ์สิทธิ์ แต่ก็ไม่ไวเท่าน้ำผึ้งที่ใช้ทั้งอาคม มนต์คาถา พร้อมต่อสู้ และพร้อมที่จะชิงตัวสมาร์ทหวานใจรักต่างภพมาครอง พันเอกเบิร์ด เลยใช้คาถา เพิ่มพลังจิตสมาธิไม้ตายสุดท้าย สวดมนต์จันทรากาลี เสียงดังฟังชัด เพราะใช้เวลาทั้งวันนั่งท่องเพื่อฉากนี้ แต่น้ำผึ้งดันถอดจิตสิงร่างแป้ง แป้งพยายามเรียกสติทวงร่างตัวเองคืน จับปิ่นเงินแทงทะลุอกตัวเอง หวังให้ตัวเองและดวงจิตชั่วตายไปพร้อมกัน เพราะถ้าปอบและร่างตายพร้อมกัน ปอบก็จะตายไปด้วย

มาร่วมลุ้นกันต่อว่าการเวกจะตายหรือไม่ และใครกันที่จะถูกส่งไม้ต่อเป็นทายาทปอบผีเจ้าคนต่อไป ติดตามชมฉากนี้ได้ ในวันอังคารที่ 7 กรกฎาคมนี้ เวลา 19.00-20.00 น. เสนอเป็นตอนแรก ทางสถานีโทรทัศน์ช่อง 8


กำลังโหลดความคิดเห็น...