xs
xsm
sm
md
lg

ละคร “เด็กเสเพล” ตอนที่ 10-14

เผยแพร่:   โดย: ผู้จัดการออนไลน์เรื่องย่อตอน “เด็กเสเพล”

ตอนที่ 10 ออกอากาศวันจันทร์ที่ 1 มิถุนายน 2563 เวลา 19.00 น. ทางช่อง 7HD


ทิน (บลิว-วรพล) พา บอล (ฌาน-ฌานรัชต์) และ แมน (ตรัย-จักรภัทร) มาที่มูลนิธิครูศักดิ์ (เขตต์ ฐานทัพ) โดยมาช่วยทำอาหารให้เด็กๆ ทาน ครูพาณี (ฝ้าย-นิชานันท์) เข้ามาคุยและชวนเรียนหนังสือ ชด (ธีรพงศ์ เหลียวรักวงศ์) มาที่มูลนิธิครูศักดิ์ และพบว่า ผู้กองกรรชัย (จอร์จ-ฐปนัท) มาเป็นครูอาสาที่นี่ด้วย ชดสั่งทินให้ไปสืบเรื่องครูศักดิ์ ผู้กองกรรชัย และ รมต.บุญเกื้อ (ตฤณ เศรษฐโชค) ว่าเป็นพวกเดียวกันหรือเปล่า กอบกุล (เหม่เหม-ธัญญวีร์) พา บิว (อ้อม-อังคณา) เปรี้ยว (ใบหม่อน-กิตติยา) และ เมฆ (วิน-ชวินทร์วุฒิ) มาเลี้ยงฉลองที่สอบเสร็จที่บ้าน ทินเข้ามาหา แม่ผิว (นันทนา บุญหลง) พอดี และได้พบกอบกุลที่เอาข้าวฝีมือแม่ผิว และเอกสาร กศน.มาให้ พร้อมบอกจะช่วยติวหนังสือให้ด้วย

ตอนที่ 11 ออกอากาศวันอังคารที่ 2 มิถุนายน 2563 เวลา 19.00 น. ทางช่อง 7HD


ทิน (บลิว-วรพล) บอล (ฌาน-ฌานรัชต์) และ แมน (ตรัย-จักรภัทร) เข้าไปจัดการพวกแก๊ง ต้าหลง (ภูธฤทธิ์ พรหมบันดาล) ด้วยการแจ้งเบาะแสตำรวจ ทำให้ตำรวจสามารถจับยาเสพติดล็อตใหญ่ได้ ต้าหลงโกรธมาก และคิดว่าเป็นฝีมือของ ชด (ธีรพงศ์ เหลียวรักวงศ์) ชดสะใจที่พวกทินทำงานสำเร็จ และชื่นชมออกนอกหน้า ทำให้ แก้ว (อั้ม-ถิร) เจ็บใจมาก เพราะถูกหักหน้า ม้วน (ไอซ์-นิธิศ) ยังส่งดอกไม้มาที่บ้าน เปรี้ยว (ใบหม่อน-กิตติยา) และตามไปที่มหาวิทยาลัย ม้วนเจอ กอบกุล (เหม่เหม-ธัญญวีร์) และขู่บังคับให้กอบกุลขับรถไปเรื่อยๆ กอบกุลแอบใช้มือถือโทรหาทินโดยที่ม้วนไม่รู้ เพื่อให้ทินรู้ว่าตนกำลังจะไปไหน

ตอนที่ 12 ออกอากาศวันพุธที่ 3 มิถุนายน 2563 เวลา 19.00 น. ทางช่อง 7HD

ทิน (บลิว-วรพล) พา กอบกุล (เหม่เหม-ธัญญวีร์) มาส่งที่บ้านโดยรถบิ๊กไบค์ บุญเกื้อ (ตฤณ เศรษฐโชค) เห็นจากกล้องวงจรปิด ทินเอารถมาส่งที่บ้านกอบกุลและได้พบกับบุญเกื้อ ทินอ้างว่าเป็นคนส่งรถเท่านั้น บุญเกื้อ คุยกับ วนิดา (กบ-ปภัสรา) ว่ากอบกุลโตเป็นสาวและคิดว่าน่าจะมีแฟนแล้วแต่ก็อดห่วงไม่ได้ เปรี้ยว (ใบหม่อน-กิตติยา) เข้าใจผิดคิดว่ากอบกุลจะแย่งแฟนเพื่อน บิว (อ้อม-อังคณา) และ เมฆ (วิน-ชวินทร์วุฒิ) พูดอย่างไรเปรี้ยว ก็ไม่ฟัง เปรี้ยวกลับไปเที่ยวผับอีกครั้ง ครูศักดิ์ (เขตต์ ฐานทัพ) ไปเที่ยวที่ผับ ทำให้ทินกับ ครูพาณี (ฝ้าย-นิชานันท์) เข้าใจผิดคิดว่าครูศักดิ์เป็นนักเที่ยว

ตอนที่ 13 ออกอากาศวันพฤหัสบดีที่ 4 มิถุนายน 2563 เวลา 19.00 น. ทางช่อง 7HD

กอบกุล (เหม่เหม-ธัญญวีร์) คุยกับ ครูพาณี (ฝ้าย-ณิชานันท์) ให้ไปถาม ครูศักดิ์ (เขตต์ ฐานทัพ) ตรงๆ เรื่องไปเที่ยวที่ผับ ครูพาณีรู้ความจริงว่าครูศักดิ์ไปที่ผับเพื่อสืบเรื่องเด็กวัยรุ่นที่หายตัวไป ชด (ธีรพงศ์ เหลียวรักวงศ์) เข้ามาหา รมต.บุญเกื้อ (ตฤณ เศรษฐโชค) เพื่อสอบถามเรื่องโปรเจกต์ท่าเรือน้ำลึก และได้พบกับ ต้าหลง (ภูธฤทธิ์ พรหมบันดาล) ที่จะมาประมูลโปรเจกต์นี้เหมือนกัน ชดสั่งให้ ทิน (บลิว-วรพล) ไปจัดการพวกต้าหลง ทินเข้าไปหาครูศักดิ์ยามดึก เพื่อที่จะบอกว่าไม่ให้ครูศักดิ์ไปที่ผับอีก กอบกุลชวน เมฆ (วิน-ชวินทร์วุฒิ) บิว (อ้อม-อังคณา) และ ทิน ไปทำกิจกรรมครูข้างถนน ทำให้ทินมีโอกาสได้คุยกับบิวมากขึ้น

ตอนที่ 14 ออกอากาศวันศุกร์ที่ 5 มิถุนายน 2563 เวลา 19.00 น. ทางช่อง 7HD

ทิน (บลิว-วรพล) และ กอบกุล (เหม่เหม-ธัญญีวร์) มาคุยกับ ครูศักดิ์ (เขตต์ ฐานทัพ) ครูพาณี (ฝ้าย-ณิชานันท์) และ เทิ้ม (ณัฐพล อิศรางกูล ณ อยุธยา) เรื่อง เปรี้ยว (ใบหม่อน-กิตติยา) ทินรับปากว่าจะช่วยดูๆ ให้ที่ผับ รมต.บุญเกื้อ (ตฤณ เศรษฐโชค) เห็นเปรี้ยวเดินออกจากโรงแรมเลยโทรไปบอกกอบกุล ทินปลอมตัวเป็นคนขับแท็กซี่เพื่อสืบเรื่องยาเสพติดของแก๊ง ต้าหลง (ภูธฤทธิ์ พรหมบันดาล) ทินโทรไปบอกผู้กอง กรรชัย (จอร์จ-ฐปนัท) เรื่องเบาะแสคนขายยาจนผู้กองกรรชัยสามารถจับกุมตัวพวกค้ายาของพวกต้าหลงได้อีกหลายครั้ง ชด (ธีรพงศ์ เหลียวรักวงศ์) รู้สึกสะใจมากที่ทินทำงานได้ดี กอบกุลไปหาเปรี้ยวที่ผับอีกครั้ง และนั่นทำให้เปรี้ยวกับกอบกุลขาดความเป็นเพื่อนกัน!
กำลังโหลดความคิดเห็น...