xs
xsm
sm
md
lg

ความต่างที่ลงตัว “เวียร์-มุกดา" ในละคร “ม่านบังใจ”

เผยแพร่:   ปรับปรุง:   โดย: ผู้จัดการออนไลน์ความต่างที่ลงตัว “เวียร์-มุกดา" ในละคร “ม่านบังใจ”

เป็นการเจอกันครั้งแรกของสองพระ-นาง “เวียร์-ศุกลวัฒน์ คณาเรศ” รับบท ทัฬห์ นักธุรกิจหนุ่มใหญ่ หล่อรวย กับ “มุกดา นรินทร์รักษ์” รับบท เฟื่องลดา เด็กสาวหน้าตาสวย มีทิฐิ ดื้อรั้น ใน “ม่านบังใจ” ละครโรแมนติก-ดราม่า ของบริษัท มุมใหม่ จำกัด กำกับโดย อ๊อด-ธีระศักดิ์ พรหมเงิน เพิ่งออนแอร์ไป ep แรก แต่ได้รับกระแสตอบรับ ชื่มชม เปิดตัวได้สวยเลยทีเดียว


เรื่องนี้ถือว่า เป็นการแสดงที่ท้าทายของทั้งคู่ เวียร์ กับ มุกดา ต้องมารับบทคู่รักต่างวัย อายุห่างกันเป็น 10 ปี ซึ่งคาแร็กเตอร์ของหนุ่มเวียร์ รับบท ทัฬห์ หนุ่มใหญ่เจ้าของโรงแรมชื่อดัง ฐานะดี หน้าตาดี รูปร่างสูงใหญ่ ฉลาดมีไหวพริบ บุคลิกเงียบขรึม เพราะเสียใจเรื่องภรรยาตายไป แต่แฝงไปด้วยความอบอุ่น อ่อนโยนและรักลูกสาวมาก ซึ่งหนุ่มเวียร์เหมาะสมที่สุดกับบทนี้มาก ทั้งอายุและความหล่อ ดูได้จากกระแสชื่นชมจากแฟนละคร ที่ยกให้หนุ่มเวียร์เป็นแด๊ดดี้ที่หล่อละมุนที่สุดใน 3 โลก

ส่วนมุกดา กับบท เฟื่องลดา สาวสวยที่เคียดแค้น โกรธเกลียด ทัฬห์ (เวียร์) เพราะทัฬห์ขับรถชนพ่อของเธอเสียชีวิต ซึ่งมุกดาเองก็เหมาะสมกับบทนี้ เพราะเฟื่องลดาเป็นเด็กสาวหน้าตาสวยหวาน เป็นนักศึกษามหาวิทยาลัยปีสุดท้าย ใครเห็นก็รัก มีนิสัยทะนงตัว ดื้อรั้น มีทิฐิ แต่ขณะเดียวกันก็ขี้สงสาร มองโลกในแง่ดี มีความกตัญญู และรักเด็กเป็นชีวิตจิตใจ จะทำดีกับคนที่ทำดีและพูดดีกับตนเท่านั้น

เพิ่งผ่านไปแค่ ep แรก เชื่อได้ว่าใน ep ต่อไปๆ เรื่องราวจะสนุกสนาน เข้มข้น ขึ้นเรื่อยๆ จากความเกลียด กลายมาเป็นความรัก หนุ่มใหญ่ลูกติด ที่คิดติดอยู่ในใจว่าไม่ควรจะไปรักเด็ก จะทำอย่างไร เมื่อหลงรักเด็กเข้าแล้ว รับประกันได้ว่า เนื้อเรื่องแบบนี้ ถูกใจแฟนละคร ดูแล้วลุ้น จิ้น ฟิน เคลิ้ม กับ แด๊ดดี้ทัฬห์ กันอย่างแน่นอน

ติดตามชมละคร “ม่านบังใจ” ละครโรแมนติก-ดราม่า ของคู่รักต่างวัย ที่เริ่มต้นความรู้สึกกับความเคียดแค้น ได้ทุกคืนวันจันทร์ และ วันอังคาร เวลา 20.20 น. ทางช่อง 7 HD กด 35


กำลังโหลดความคิดเห็น...