xs
xsm
sm
md
lg

“ปีกหงส์” เปิดฉากแซ่บ! “เปรี้ยว” ทัวร์ลงโดน “คะน้า” ยกพวกรุม

เผยแพร่:   โดย: ผู้จัดการออนไลน์“ปีกหงส์” เปิดฉากแซ่บ! “เปรี้ยว” ทัวร์ลงโดน “คะน้า” ยกพวกรุม

เพราะความสวยเป็นเหตุแท้ๆ แค่เปิดตัวมาตอนแรก สาว ‘เปรี้ยว-ทัศนียา’ ก็เจอทัวร์ลงซะแล้ว โดนพิษอิจฉาเล่นงาน เจอ 3 รุม 1 ซะงั้น


แซ่บตั้งแต่ตอนแรกกับละครดราม่าข้นคลั่ก “ปีกหงส์” ทางช่อง 7HD ผลงานคุณภาพของค่ายดีด้า วิดีโอโปรดักชั่น โดยบิ๊กบอส ‘สยม สังวริบุตร’ จากฝีมือกำกับของ ‘แม่ตุ่ม’ปทุม มิตรภักดี


ประเดิมความแรงกันด้วยฉากที่ ลินิน (เปรี้ยว-ทัศนียา การสมนุช) มางานเลี้ยงที่ พ่อเลี้ยงอำนาจ (โน้ต-วัชรบูล ลี้สุวรรณ) จัดขึ้น โดยงานนี้ลินินสวยเด่นในชุดสีแดงสุดเซ็กซี่ เรียกสายตาแขกได้ทั้งงาน โดยเฉพาะ ทินภัทร (บิ๊กเอ็ม-กฤตฤทธิ์ บุตรพรม) ที่ตกตะลึงในความสวยของลินิน แต่ก็ทำเป็นไม่สนใจทั้งที่สายตาคอยมองสังเกตการณ์อยู่ตลอด และด้วยความสวยของลินินทำให้พ่อเลี้ยงอำนาจสนใจในตัวเธอ โดยที่ ธัญญา (คะน้า-ริญญารัตน์ วัชรโรจน์สิริ) คู่ปรับเก่าลินิน และปัจจุบันเป็นคู่หมั้นของพ่อเลี้ยงอำนาจ ไม่พอใจที่คู่หมั้นตัวเองให้ความสนใจลินินออกนอกหน้า เลยพาเพื่อนสนิทอีก 2 คนตามมาหาเรื่องลินินในห้องน้ำ กระชากหัวจะตบสั่งสอนแต่ แม็ค (แอนดรูว์-กรเศก โคร์นิน) เข้ามาห้ามทัพเสียก่อน โดยมีทินภัทรคอยดูอยู่ห่างๆ

เพราะเป็นฉากที่ดราม่าจัดหนัก งานนี้ผู้กำกับฯ ‘แม่ตุ่ม’ เลยออกโรงเอง ลงมือแสดงให้ดูเป็นตัวอย่าง เพื่อจะได้อารมณ์และภาพที่ต้องการ อีกอย่างเป็นฉากที่ถ่ายทำในห้องน้ำ ซึ่งมีพื้นที่ค่อนข้างจำกัด ทำให้การทำงานมีอุปสรรคนักแสดงทุกคนจะต้องมาร์คจุดของตัวเองเพื่อให้ไม่หลุดออกจากเฟรม พอเริ่มถ่ายทำปุ๊บ มือโปรขาลุยอย่าง ‘เปรี้ยว’ และ ‘คะน้า’ ก็เปิดฉากสาดอารมณ์ใส่กันแบบไม่มีใครยอมใคร

เกาะติดความแซ่บของสองสาวได้ในละคร “ปีกหงส์” ตอนแรกวันพฤหัสบดีที่ 28 พฤษภาคม 2563 ทางช่อง 7HD กด 35 เวลา 20.30 น. และ Live ผ่าน Fanpage : Ch7HD หรือสามารถรับชมละครย้อนหลังได้ทาง BUGABOO.TV โหลดฟรีไม่มีอดดู สนุกเต็มอิ่มกับการดูละครย้อนหลัง


#ปีกหงส์ #ร้ายแต่รัก #พี่จะพาน้องไปกระท่อม #ช่อง7HD #ชมสดกด35 #Ch7HDDramaSociety

กำลังโหลดความคิดเห็น...