xs
xsm
sm
md
lg

“ณัฏฐ์-ก้อย” จับคู่แซ่บตบจริงเจ็บจริงใน “อกเกือบหักแอบรักคุณสามี”

เผยแพร่:   โดย: ผู้จัดการออนไลน์“ณัฏฐ์-ก้อย” จับคู่แซ่บตบจริงเจ็บจริงใน “อกเกือบหักแอบรักคุณสามี”

เป็นนักแสดงยอดฝีมือ ที่จับคู่แสดงกันในละคร “อกเกือบหักแอบรักคุณสามี” ทางช่อง 3 ได้อย่างถึงพริกถึงขิง ขึ้นตำแหน่งสามีภรรยาคู่แซ่บกันไปเลย สำหรับ “ภูมิ-ณัฏฐ์ เทพหัสดิน ณ อยุธยา” และ “ก้อย-รัชวิน วงศ์วิริยะ” ทำเอาทั้งคู่ยิ้มปลื้มกับฟีดแบ็กละคร


โดย ณัฏฐ์ กล่าวเปิดใจว่า
“ดีใจมากครับ กับฟีดแบ็กละครเรื่องนี้ คนจะบอกว่าร้ายมาก โหดมาก เล่นได้ดีทั้งสีหน้าท่าทาง ซึ่งจริงๆ แล้วผมก็เล่นร้ายมาหลายเรื่อง เรื่องนี้ก็จะเป็นลูกนักการเมืองมีอิทธิพล รวยมาก ทำตัวกร่างๆ ไม่เกรงกลัวกฏหมาย พอรู้ว่าเมียตัวเองมีชู้ก็ไม่ยอมเลย เพราะเป็นเรื่องที่เสียหน้ามาก ก็จะทำร้ายญาดาทุกรูปแบบ ตอนเล่นแต่ละฉากก็จะทำร้ายก้อยเยอะ ก็ต้องยกมือขอโทษก้อยทั้งก่อนและหลัง และยังฝากขอโทษไปถึงพี่ตูนด้วยเลยครับ ก็พยายามจะเล่นแบบให้เซฟๆ ที่สุดคือเทกสองเทกผ่าน แต่ก็มีเจ็บจริงนิดหน่อย แต่ผมก็โดนตบจริงทุกเทกเลยนะครับ (หัวเราะ) เรื่องนี้สนุกครับ อยากให้ติดตามชมกันไปจนจบเลยนะครับว่าพลเดช จะลงเอยอย่างไร”

ส่วน ก้อย-รัชวิน ก็ยิ้มปลื้มกับผลตอบรับในละครเช่นกัน
“นานๆ ก้อยจะเล่นละครที ยอมรับเลยค่ะ ว่าฟีดแบ็กละครดีจริงๆ เจอใครเค้าก็จะเรียกญาดา อยากเป็นญาดาบ้างจัง จะถามถึงฉากเลิฟซีนกับหมาก แล้วก็บอกว่าบทนี้แซ่บมาก อะไรอย่างนี้ ก็ยอมรับว่าบทญาดาเป็นบทที่โตขึ้นจากเรื่องอื่นๆ มีสามีแล้วก็ไปมีกิ๊ก เป็นรุ่นน้อง เป็นบทที่ยากเหมือนกันค่ะ ดราม่าจัดเต็มเลย ได้เล่นหลายอารมณ์มาก จริงๆ ญาดาเป็นผู้หญิงที่น่าสงสาร โดนสามีทำร้าย ไม่ได้รับความรักจากสามี พอมาเจอเธียร ก็หวังว่าเค้าจะเป็นคนรักของเราต่อไป แต่ก็ต้องผิดหวัง ซึ่งก็ต้องยืนหยัดต่อไป เส้นเรื่องของก้อยกับณัฏฐ์จะเป็นเส้นดราม่ามากๆ เลย พี่เค้าเวลาเล่นจะส่งอารมณ์ให้เต็มมากๆ เค้าทำให้เราเชื่อว่าเป็นพลเดช ก็เวลาแสดงก็ผ่านไปด้วยดีทุกๆ ฉาก มีเจ็บบ้างทั้งคู่เพราะเวลาอารมณ์ขึ้นแล้วมันต้องไปเลย แต่โอเคค่ะ ก็อยากให้ติดตามชมเรื่องราวของละครต่อไป รับรองเข้มข้น สนุกค่ะ”

ติดตามชมบทบาทและเรื่องราวของคู่สามีภรรยาสุดแซ่บในละคร “อกเกือบหักแอบรักคุณสามี” ทุกวันจันทร์-อังคาร เวลา 20.20 น. ช่อง 3 กด 33


กำลังโหลดความคิดเห็น...