xs
xsm
sm
md
lg

ละคร “คุณชายตำระเบิด” ตอนที่ 1-6

เผยแพร่:   โดย: ผู้จัดการออนไลน์เรื่องย่อตอน “คุณชายตำระเบิด”

ตอนที่ 1 ออกอากาศวันศุกร์ที่ 3 เมษายน 2563 เวลา 19.00 น. ทางช่อง 7HD

ครอบครัว เผือก (โหน-ธนากร) ที่มี ยายดวง (เมตตา รุ่งรัตน์) ทองมี (ธนายง ว่องตระกูล) รำจวญ (ชนิตา สุภาพันธุ์) ผึ้ง (แป้ง มิตรชัย) และ ชะมด (จุ๊บจิ๊บ เชิญยิ้ม) กับตำนานความแซ่บของร้าน ตำระเบิด ที่มีชื่อเสียงโด่งดังไปทั่วบ้านทั่วเมือง จนเป็นที่กล่าวขาน บรรดาลูกค้าต้องต่อคิวยาวเป็นกิโล เป็นเหตุให้ ต้นหอม (เกรซ-บุศรินทร์) ลูกสาวของ คุณนายสายสมร (กบ-ปภัสรา) ที่กำลังจะเดินทางไปทำบุญ ส่งสาวใช้คนสนิทอย่าง จิ้งหรีด (มะเหมี่ยว-พรชดา) ไปดูว่าเกิดอะไรขึ้น และเหตุการณ์ไม่คาดฝันก็เกิดขึ้น เมื่อเผือกตำส้มตำเพลินไปนิด ทำให้ปลาแดกตกลงบนหัวจิ้งหรีดพอดิบพอดี ความวุ่นวายจึงบังเกิด!

ตอนที่ 2 ออกอากาศวันจันทร์ที่ 6 เมษายน 2563 เวลา 19.00 น. ทางช่อง 7HD

หลังจาก เผือก (โหน-ธนากร) ถูกล็อตเตอรี่ได้เงิน 90 ล้าน ก็พาครอบครัวย้ายมาอยู่กรุงเทพฯ ในบ้านหรูหลังใหญ่ ซึ่งติดกับบ้านของ คุณนายสายสมร (กบ-ปภัสรา) ครอบครัวเผือกส่งเสียงดัง เป็นเหตุให้คุณนายสายสมรไม่พอใจส่ง จิ้งหรีด (มะเหมี่ยว-พรชดา) ไปต่อว่า จิ้งหรีดจึงรู้ว่าเป็นคนเดียวกับที่เจอที่ร้านตำระเบิด เผือกกับ ชะมด (จุ๊บจิ๊บ เชิญยิ้ม) เจอจิ้งหรีดอีกครั้ง แต่จิ้งหรีดโกหกว่าเป็นลูกสาวคนเล็กของคุณนายสายสมร และเป็นน้องสาวของ ต้นหอม (เกรซ-บุศรินทร์)

ตอนที่ 3 ออกอากาศวันอังคารที่ 7 เมษายน 2563 เวลา 19.00 น. ทางช่อง 7HD

ต้นหอม (เกรซ-บุศรินทร์) หาวิทยาลัยเอกชนให้ จิ้งหรีด (มะเหมี่ยว-พรชดา) ได้ศึกษาต่อ แต่ จิ้งหรีดมีเงื่อนไขว่า ขอเป็นน้องสาวของต้นหอม ซึ่งความหวังของจิ้งหรีดคือการมีผัวรวยเท่านั้น จิ้งหรีดแอบเอาเสื้อผ้าต้นหอมมาใส่ เผือก (โหน-ธนากร) และ ชะมด (จุ๊บจิ๊บ เชิญยิ้ม) มาที่กำแพงรั้วบ้าน เพื่อเชิญจิ้งหรีดและต้นหอมไปงานเลี้ยงเปิดตัวครอบครัวที่บ้าน แต่จิ้งหรีดไม่บอกใคร ซึ่งบรรยากาศงานเลี้ยงเปิดตัวครอบครัวเผือกเต็มไปด้วยอาหารอีสาน ทั้งส้มตำ ลาบ ข้าวเหนียว ที่ทำให้แขกมาร่วมงานถึงกับอึ้ง

ตอนที่ 4 ออกอากาศวันพุธที่ 8 เมษายน 2563 เวลา 19.00 น. ทางช่อง 7HD

จิ้งหรีด (มะเหมี่ยว-พรชดา) ถูก ต้นหอม (เกรซ-บุศรินทร์) ทำโทษให้ไปวิ่งรอบบ้าน หลังจากแกล้งทำน้ำหกใส่ คุณนายพิศเพลิน (ปัทมา ปานทอง) ในขณะที่กำลังวิ่งรอบบ้าน เผือก (โหน-ธนากร) และ ชะมด (จุ๊บจิ๊บ เชิญยิ้ม) มาแอบมองที่กำแพงรั้ว และแซวจนจิ้งหรีดโมโห แต่คิดได้ว่าจะจับเผือกเป็นผัว จึงแกล้งยั่วด้วยการจะถอดเสื้อแล้วบ่นว่าร้อน ทำเอาเผือกกับชะมดตกใจถึงกับตกกำแพงรั้ว เผือกสงสัยว่าทำไมต้นหอมถึงไม่มางานเลี้ยง จึงคิดแผนที่จะเข้าหาต้นหอม ด้วยการเข้าทาง จิ้งหรีด

ตอนที่ 5 ออกอากาศวันพฤหัสบดีที่ 9 เมษายน 2563 เวลา 19.00 น. ทางช่อง 7HD

จิ้งหรีด (มะเหมี่ยว-พรชดา) ได้เจอ นวล (กัญญกร พินิจ) แม่เลี้ยงใจร้าย ที่ส่งตัวเธอไปขายในซ่องอีกครั้ง นวลบอกว่าพ่อของจิ้งหรีดตายแล้ว และโกหกว่าที่ตายเพราะไม่มีเงินรักษา จิ้งหรีดเสียใจมากที่ไม่ได้ไปดูใจพ่อ นวลบังคับให้จิ้งหรีดเซ็นยกที่ดินที่เป็นไร่มะละกอทั้งหมดให้ตน แต่จิ้งหรีดไม่เซ็น นวลรู้ความลับของจิ้งหรีดที่โกหก เผือก (โหน-ธนากร) ว่าเป็นลูกสาวของ คุณนายสายสมร (กบ-ปภัสรา) นวลเตรียมวางแผนว่าจะเอาชนะจิ้งหรีดให้ได้ ชัชชัย (เต้-ปิติพน) ผู้จัดการโรงแรมของคุณนายสายสมร และเคยเป็นชู้กับนวล พานวลเข้ามาทำความรู้จักกับ ต้นหอม (เกรซ-บุศรินทร์) โดยหวังเข้ามาทำงานในโรงแรมแห่งนี้

ตอนที่ 6 ออกอากาศวันศุกร์ที่ 10 เมษายน 2563 เวลา 19.00 น. ทางช่อง 7HD

ปราณ (บิ๊ก-กฤษฎา) คิดแผนที่จะโปรโมทโรงแรมให้เป็นที่รู้จักมากกว่านี้ ด้วยการจัดการประกวดส้มตำ โดยมี ต้นหอม (เกรซ-บุศรินทร์) เห็นดีด้วย จึงไปปรึกษากับ คุณนายสายสมร (กบ-ปภัสรา) จิ้งหรีด (มะเหมี่ยว-พรชดา) ยังเสียใจเรื่องพ่อตาย หลังจาก ชัชชัย (เต้-ปิติพน) พาไปสุสานของพ่อ เธอได้เจอคนงานเก่าแก่ที่นั่น และรู้ความจริงเรื่องพ่อตายอย่างอนาถา เผือก (โหน-ธนากร) และ ชะมด (จุ๊บจิ๊บ เชิญยิ้ม) เห็นท่าทางซึมๆ ของจิ้งหรีด และคิดว่าคงจะหงุดหงิดเรื่องรอบเดือน จึงแอบหย่อนยาบำรุงเลือดมาให้ข้างกำแพง ทำให้จิ้งหรีดยิ้มออกมาได้
กำลังโหลดความคิดเห็น...