xs
xsm
sm
md
lg

“ติ๊ก-คิม” ท้าความหนาว ผจญภัยบนหุบเขาสูง

เผยแพร่:   ปรับปรุง:   โดย: ผู้จัดการออนไลน์“ติ๊ก-คิม” ท้าความหนาว ผจญภัยบนหุบเขาสูง

“ติ๊ก-เจษฎาภรณ์” พา “คิมเบอร์ลี” ท้าความหนาว เล่นสกีหิมะบนหุบเขาสูงประเทศออสเตรีย สุดโรแมนติกในละคร “ดั่งดวงหฤทัย” ช่อง 3

ภาพเบื้องหลังละคร ดั่งดวงหฤทัย วันพฤหัสบดีนี้ ยังคงเป็นเรื่องราวของพระเอก ติ๊ก-เจษฎาภรณ์ (รังสิมันต์) ที่พานางเอกสาว คิมเบอร์ลี (ทรรศิกา) เดินทางมาถึงแคว้นกาสิก ซึ่งเป็นเมืองหนาว ตั้งอยู่บนภูเขาสูง ติ๊กจึงไม่พลาดโอกาสที่จะพาคิมเบอร์ลี ไปชมบรรยากาศโดยรอบ ซึ่งเป็นฉากที่ต้องเดินเท้าขึ้นไปบนภูเขาชมทิวทัศน์ และพากันเล่นสกีลงมาที่ด้านล่าง โดยนักแสดงในวันนี้นอกจากจะมีติ๊กกับคิมเบอร์ลีเข้าฉากแล้ว ยังมีนักแสดงอีกหลายท่านที่ต้องไปร่วมผจญภัย อยู่บนหุบเขาสูงในครั้งนี้ ไม่ว่าจะเป็น มะปราง-วิรากานต์ (กระวาน) ตั้น-พิเชษฐไชย (เบนลี) และ ฉันธนะ (ราชิด)

ฉากนี้ยังคงปักหลักถ่ายทำกันที่ประเทศออสเตรีย บรรยากาศเต็มไปด้วยความหนาวเหน็บมีหิมะสีขาวปกคลุมไปทั่ว พอขึ้นไปบนภูเขาสูงก็แทบจะไม่มีผู้คนให้เราได้เห็นกันเลย เพราะฤดูนี้ ทุกคนต่างเก็บตัวเงียบอยู่ในบ้าน ไม่มีใครออกมาท้าความหนาวเท่ากับนักแสดงและทีมงานที่มาถ่ายทำละครกันครั้งนี้ การแต่งตัวของนักแสดงทุกคนจึงต้องถูกจัดเตรียมมาอย่างดี ไก่-วรายุฑ ผู้จัดละคร เตรียมเสื้อผ้าอย่างหนามาให้นักแสดงทุกคน เพราะรู้ว่าต้องต่อสู้กับอากาศหนาว อุณหภูมิเลขตัวเดียวขนาดนี้ เสื้อผ้าต้องใส่อย่างน้อยสองชั้นอยู่แล้ว เพราะคงไม่มีใครยืนอยู่ข้างนอกตั้งแต่เช้าจรดค่ำ เหมือนทีมถ่ายทำละครเรื่องนี้แน่นอน

ต้องยอมรับว่าบรรยากาศงดงามมาก และในฉาก คิมเบอร์ลีก็ต้องเดินหกล้มระหว่างที่เดินอยู่บนภูเขา แล้วติ๊กจะต้องรับไว้ให้ทัน ซึ่งในชีวิตจริง ทุกคนก็แทบจะล้มกันอยู่บ่อยครั้งอยู่แล้ว เพราะหิมะหนาจัด ไม่สามารถรู้ได้เลยว่าพื้นอยู่ตรงไหน มีกิ่งไม้หรืออะไรอยู่ด้านล่างหรือเปล่า ต้องคอยพยุงกันอยู่ตลอดเวลาอยู่แล้ว ซึ่งนักแสดงแต่ละคนก็ต้องหาวิธีแก้หนาวด้วยตนเอง อย่างนางเอกสาวคิมเบอร์ลี ก็ใช้แผ่นแปะความร้อนแปะไว้ด้านในเสื้อผ้าเพื่อช่วยเรื่องความอบอุ่นอยู่ตลอดเวลา ทำให้การถ่ายทำเป็นไปได้อย่างราบรื่น ฝ่ายพระเอก ติ๊ก-เจษฎาภรณ์ โดยส่วนตัวเป็นคนที่ชอบอากาศเย็นและบรรยากาศป่าเขาอยู่แล้ว จะเห็นได้ชัดว่ามีความสุขกับการถ่ายทำครั้งนี้มาก ติดตามชมกันได้ วันพฤหัสบดีนี้ เวลา 20.20 น. ทางช่อง 3 กด 33

ติดตามทุกข่าวสารเกี่ยวกับละคร และวงการบันเทิง ได้ที่
เว็บไซต์ : https://mgronline.com/drama
FB : https://www.facebook.com/lakornonlinefan/
IG : https://www.instagram.com/lakorn_online/

#ยืนหนึ่งข่าวละคร #ละครออนไลน์


กำลังโหลดความคิดเห็น...