xs
xsm
sm
md
lg

ละคร “กลับไปสู่วันฝัน” ตอนที่ 23-24 จบบริบูรณ์ (มีคลิป)

เผยแพร่:   โดย: ผู้จัดการออนไลน์เรื่องย่อตอน “กลับไปสู่วันฝัน”ตอนที่ 23 ออกอากาศวันพุธที่ 5 กุมภาพันธ์ 2563 เวลา 20.15 น. ทางช่องพีพีทีวี เอชดี 36

หลังจากที่ พันธิน (ออย-ธนา) โดนปืนของ เอมมี่ (นก-อุษณีย์) ลั่นใส่ ก็ถูกนำตัวส่งโรงพยาบาล โดยมี พิมพ์ฉัตร (ป๊อก-ปิยธิดา) เป็นคนเฝ้าไข้มาโดยตลอด แต่ มะปราง (กิ๊ฟท์-สิรินาถ) มาเยี่ยมพันธินที่โรงพยาบาล ซึ่งเป็นจังหวะเดียวที่พันธินฟื้น มะปรางอ้างว่าตัวเองเป็นคนเฝ้าพันธินไม่ใช่พิมพ์ฉัตร หมอบอกให้พิมพ์ฉัตรและมะปรางรู้ว่าพันธินอาจจะพิการ มะปรางรู้ว่าพันธินจะเดินไม่ได้เลยรีบขอตัวไปจากพันธิน มีเพียงแค่พิมพ์ฉัตรให้กำลังใจและบอกว่าจะดูแลพันธินเอง

นับดาว (กีฟ-ดราภดา) บุกมาที่บ้านของ หมอคันฉัตร (บีม-กวี) ซึ่งแต่งงานกับ อุ้ม (จอย-ชลธิชา) ไปเรียบร้อย นับดาวมาทวงสัญญากับคันฉัตร ที่หลอกนับดาวว่าจะหย่ากับนับดาวชั่วคราว เพื่อมาแต่งงานกับอุ้ม แล้วหาทางโอนหุ้นให้เป็นอิสระ อุ้มเป็นคนบอกว่าเรื่องทั้งหมดอุ้มเป็นคนวางแผนให้หมอคันฉัตรทำแบบนั้นเอง นับดาวร้องไห้เสียใจที่โดนหลอก นับดาวโมโหมาก เลยจัดการตบสั่งสอนอุ้มแบบไม่ยั้งมือ ก่อนจะออกไปจากคันฉัตรและอุ้ม

มะปรางอยู่ที่บ้านของ ดาวิน (สมาร์ท-กฤษฎา) มะปรางชวนดาวินดื่มไวน์ มะปรางปรับทุกข์กับดาวินว่า ที่จริงแล้วมะปรางไม่ได้รักพันธินเลย แต่รู้สึกดีกับดาวินมากกว่า มะปรางขอร้องให้ดาวินมองว่ามะปรางเป็นเด็ก มะปรางขอสานสัมพันธ์กับดาวิน ด้วยการหันไปจูบกับดาวิน ดาวินปฏิเสธที่จะทำแบบนี้กับมะปราง ดาวินจะรอดพ้นจากมะปรางหรือไม่ ต้องติดตามชม

ตอนที่ 24 (อวสาน) ออกอากาศวันพฤหัสบดีที่ 6 กุมภาพันธ์ 2563 เวลา 20.15 น.ทางช่องพีพีทีวี เอชดี 36

หลังจากที่ พิมพ์ฉัตร (ป๊อก-ปิยธิดา) ดูแล พันธิน (ออย-ธนา) เป็นอย่างดี เพราะพิมพ์ฉัตรเข้าใจว่าพันธินพิการเดินไม่ได้ พันธินสารภาพกับพิมพ์ฉัตรว่าแท้จริงแล้วพันธินไม่ได้พิการ แต่ที่ทำอย่างนี้ เป็นเพราะว่าต้องการลองใจ และทำให้เห็นว่าแท้จริงแล้วผู้หญิงคนที่พันธินต้องการคือพิมพ์ฉัตร พันธินยื่นแหวนให้พิมพ์ฉัตรพร้อมกับขอแต่งงาน พิมพ์ฉัตรตกใจเลยขอพันธินไปตัดสินใจก่อน พันธินอนุญาตให้พิมพ์ฉัตรกลับไปตัดสินใจ

พิมพ์ฉัตรนำเรื่องที่พันธินขอแต่งงานมาปรึกษา ดาวิน (สมาร์ท-กฤษฎา) ดาวินสารภาพความในใจว่าถ้าพิมพ์ฉัตรไม่อยากแต่งงานกับพันธิน ก็ขอให้มาแต่งงานกับดาวินแทน พิมพ์ฉัตรเขินอายกับคำพูดของดาวิน พิมพ์ฉัตรและดาวินไม่รู้ตัวเลยว่าขณะที่คุยกันอยู่นั้น มะปราง (กิ๊ฟท์-สิรนาถ) แอบถ่ายคลิปวีดีโอไว้ มะปรางถ่ายคลิปของทั้งสองคนเสร็จ เลยรีบนำคลิปวีดีโอดีที่ถ่ายไปให้พันธินดู

พันธินโมโหอย่างหนัก เมื่อได้เห็นคลิปที่มะปรางมาเปิดให้ดู พันธินต่อว่าพิมพ์ฉัตรอย่างหนัก พร้อมกับไล่ให้มะปรางและพิมพ์ฉัตรออกไปจากรีสอร์ท ดาวินเป็นห่วงพิมพ์ฉัตรจึงรีบขับรถตามมาที่รีสอร์ทของพันธิน ดาวินถามพิมพ์ฉัตรต่อหน้าพันธินว่าสรุปแล้วจะแต่งงานกับใคร พันธินโมโหที่ดาวินบุกมา เลยต่อยหน้าดาวิน โดยมีพิมพ์ฉัตรเป็นคนหย่าศึก สรุปสุดท้ายแล้วพิมพ์ฉัตรจะเลือกใคร ติดตามได้ใน ในละคร “กลับไปสู่วันฝัน” ทุกวัน พุธ-พฤหัสบดี เวลา20.15น.ทางพีพีทีวี เอชดี 36
กำลังโหลดความคิดเห็น...