xs
xsm
sm
md
lg

ละคร “กาเหว่า” ตอนที่ 8-12

เผยแพร่:   โดย: ผู้จัดการออนไลน์เรื่องย่อตอน “กาเหว่า”

ตอนที่ 8 ออกอากาศวันจันทร์ที่ 20 มกราคม 2563 เวลา 19.00 น. ทางช่อง 7HD

นกฮูก (อ้น-กรกฎ) นัดให้ ลดา (ใจบัว ฮิดดิง) มาหา กาเหว่า (พีพี-พัชญา) แต่กลับถูกพวก ไม้ลากขึ้นรถ นกฮูกเข้ามาช่วยและเกิดการต่อสู้ แต่พวกไม้สู้ไม่ได้ ลดาขอบใจนกฮูกที่ช่วยเหลือตน ปานทิพย์ (ปู-มัณฑนา) มาที่บ้านโพล้เพล้อีกครั้ง แต่กลับโดนคนขโมยกระเป๋า กาเหว่าช่วยไว้ได้ ปานทิพย์ดีใจที่ได้เจอกาเหว่าอีกครั้ง ด้าน ราณี (ภัทรานิษฐ์ วิริยะบำรุงกิจ) ได้เจอกับ ตะวัน (เติม -เติมเศวตชัย) ตะวันรีบบอกว่าเขาปลอมตัวมาสืบราชการ และไล่ให้ราณีกลับบ้าน

ตอนที่ 9 ออกอากาศวันอังคารที่ 21 มกราคม 2563 เวลา 19.00 น. ทางช่อง 7HD

บุหรง (สิรินทร์สิรีชา ก่อเกียรติ) มาตามหา อุบล (กบ-ปภัสรา) เจอ ยายแต๋ว (วิยะดา อุมารินทร์) ยายแต๋วบอกที่อยู่ของอุบล บุหรงตามไปที่บ้านได้เจอกับ อรนุช (เจี๊ยบ-ปวีณา) อุบลแอบมองอยู่ในบ้านด้วยความกลัว อรนุชแกล้งบอกว่าตนชื่ออุบล แต่ไม่รู้จักคนชื่อ อรนุช หยุม (พรสวรรค์ มะทะโจทย์) ดีใจที่บุหรงจะชวนไปเป็นดาราที่กรุงเทพฯ ทั้งๆ ที่จะหลอกไปขายมากกว่า แต่เผอิญเจอ ฮังเล (วิภพ บางยี่ขัน) กำลังจีบกาเหว่า หยุมโกรธมากจะเข้าทำร้ายกาเหว่า แต่ ปานทิพย์ (ปู-มัณฑนา) เอาตัวเองบังไว้

ตอนที่ 10 ออกอากาศพุธที่ 22 มกราคม 2563 เวลา 19.00 น. ทางช่อง 7HD

กาเหว่า (พีพี-พัชญา) พา ลดา (ใจบัว ฮิดดิง) และเพื่อน ไปสวัสดีหัวหน้ากลุ่มแม่บ้านทำผ้าบาติกมัดย้อม กาเหว่าพาลดาไปดูเด็กทำผ้ามัดย้อมอย่างสนุกสนาน ลดาใส่ชุดผ้าบาติกให้เพื่อนๆ ถ่ายรูป นกฮูก (อ้น-กรกฎ) เข้ามาสมทบ และเล่นวอลเล่ย์บอลกันอย่างสนุกสนาน ด้าน ปานทิพย์ (ปู-มัณฑนา) เข้ามาในตลาดโพล้เพล้ เห็นขนมที่ อุบล (กบ-ปภัสรา) ขายอยู่ เลยโทรไปบอก กำจัด (ตฤณ เศรษฐโชค) อุบลได้ยินเสียงจำได้ว่าเป็นปานทิพย์ อุบลรีบเข้าบ้านไปเก็บกระเป๋า และไปท่ารถตู้เตรียมตัวจะหนี

ตอนที่ 11 ออกอากาศวันพฤหัสบดีที่ 23 มกราคม 2563 เวลา 19.00 น. ทางช่อง 7HD

บุหรง (สิรินทร์สิรีชา ก่อเกียรติ) กลับไปหา อุบล (กบ-ปภัสรา) ที่บ้านอีกครั้ง เพราะไม่เชื่อว่า กาเหว่า (พีพี-พัชญา) เป็นลูกของอุบล อุบลเอาสมุดฝากครรภ์มาให้บุหรงดูเพื่อเป็นการยืนยัน ปานทิพย์ (ปู-มัณฑนา) กำลังหานาฬิกาของกาเหว่า กำจัด (ตฤณ เศรษฐโชค) เห็น และจำได้ว่าเป็นนาฬิกาของอุบล ที่ตนเคยให้ไว้เมื่อครั้งถึงวันครบรอบที่คบหากัน กาเหว่ากับตะวัน เห็นเด็กชุดดำนอนสลบที่ริมถนน ทั้งคู่จึงพาไปโรงพยาบาล ในขณะที่ตะวันถีบสามล้อโดยมีกาเหว่าและเด็กชุดดำนอนสลบอยู่ด้านหลัง มีรถกระบะขับตามและใช้ปืนจี้ให้ปล่อยเด็กชุดดำ

ตอนที่ 12 ออกอากาศวันศุกร์ที่ 24 มกราคม 2563 เวลา 19.00 น. ทางช่อง 7HD

กาเหว่า (พีพี-พัชญา) กำลังเข็นผักไปตลาด ตะวัน (เติม-เติมเศวตชัย) เข้ามาลากาเหว่าเพราะจะกลับบ้าน ทั้งคู่เดินไปที่ริมทะเล ต่างคนต่างทำความเข้าใจซึ่งกันและกัน ตะวันดึงกาเหว่า เข้ามากอด กาเหว่าตกใจ ราณี (ภัทรานิษฐ์ วิริยะบำรุงกิจ) เดินปรี่เข้ามาแล้วตบหน้ากาเหว่าอย่างแรง ราณี บอกว่าตะวันเป็นแฟน กาเหว่าโมโหมาก แล้วบอกตะวันว่าไม่ต้องมายุ่งกับตนอีก เงินที่ติดค้างไว้จะรีบหามาใช้ บุหรง (สิรินทร์สิรีชา ก่อเกียรติ) กลับไปหา อุบล (กบ-ปภัสรา) เพื่อท้าให้ อุบลไปตรวจดีเอ็นเอ
กำลังโหลดความคิดเห็น...