xs
xsm
sm
md
lg

“กิ๊กดู๋ฯ” รอบพรีโหวตคู่ชิงเงินล้าน! คว้า “ต่าย-อรทัย” นั่งแท่นต้นฉบับ

เผยแพร่:   โดย: ผู้จัดการออนไลน์


คู่ชิง สองจังหวัดมาเรียกคะแนนโหวต
“กิ๊กดู๋ฯ” รอบพรีโหวตคู่ชิงเงินล้าน! คว้า “ต่าย-อรทัย” นั่งแท่นต้นฉบับ

“กิ๊กดู๋ สงครามเพลงเงินล้าน” รอบพรีโหวตคู่ชิงเงินล้าน! คว้าสาวเสียงหวาน “ต่าย-อรทัย” นั่งแท่นต้นฉบับ! ชวนโหวต จ.อ่างทอง ปะทะ จ.มหาสารคาม ทาง PPTV HD 36

รายการ “กิ๊กดู๋ สงครามเพลงเงินล้าน” คว้านักร้องขวัญใจมหาชน “ต่าย-อรทัย” เจ้าของฉายาสาวดอกหญ้าและราชินีลูกทุ่งอีสาน มานั่งแท่นศิลปินต้นฉบับ โดย “ต่าย” คว้าเพลง “สิมาฮักหยังตอนนี้” โชว์เสียงหวานก้องกังวาลเปิดเวที จากนั้นเปิดตัวผู้เข้าแข่งขันสาวสวย ที่โดน “ป๋ากิ๊ก” หยอดมุกไม่หยุด! จนเขินอายไปตาม ๆ กัน ซึ่งผู้เข้าแข่งขันแต่ละคน ต่างชื่นชอบศิลปินต้นฉบับเป็นทุน แค่ได้มาเจอ “ต่าย-อรทัย” ก็ดีใจแบบสุด ๆ ตั้งใจแข่งกัน แบบไม่มีใครยอมใคร แต่สาวคนไหนจะได้เป็นแชมป์เงาเสียงต้องรอลุ้น!

จากนั้นในการแข่งขันชิงเงินล้านเพื่อนำเงินไปพัฒนาชุมชน ที่เข้มข้นขึ้นเรื่อย ๆ โดยสัปดาห์นี้ เป็นรอบพรีโหวต หรือเปิดโหวตให้แฟน ๆ ที่ชื่นชอบ โหวตให้คะแนนกันเข้ามาตั้งแต่วันนี้ (14 มกราคม 2563) จนถึงวันถ่ายทอดสด (21 มกราคม 2563) ทั้ง “อ้น-ฐาปกรณ์ คงสุวรรณ” จากจังหวัดอ่างทอง และ “โอ้เอ้ - วรรณิษา วัฒนราช” จากจังหวัดมหาสารคาม ต้องมาโชว์แบทเทิลเพลง “คือเธอใช่ไหม” และ “ซังได้ซังแล้ว” ของ “ต่าย-อรทัย” เพื่อเรียกคะแนนโหวตจากแฟน ๆ ทั่วประเทศ งานนี้ทั้ง “อ้น-โอ้เอ้” สองจังหวัดคู่ชิง ทำเอาคนทั้งสตูฯอึ้ง ต่างพูดเป็นเสียงเดียวกันว่า สมแล้วที่เป็นคู่ชิงชนะเลิศ! จะแซ่บขนาดไหนต้องติดตาม โดย “ต่าย-อรทัย” ให้กำลังใจน้องทั้งสองจังหวัด “ได้กลับมารายการนี้ทีไรสนุกทุกครั้งเลย (ยิ้ม) และครั้งนี้กับการแข่งขันชิงเงินล้านที่เป็นคู่ชิงแล้ว ซึ่งต่ายเห็นความตั้งใจของน้อง ๆ มาก เขาฟันฝ่าอุปสรรคต่าง ๆ มากมาย และก็เรียนรู้ข้อติชมจากคอมเมนเตเตอร์และก็นำไปพัฒนาตัวเอง และวันนี้เขาก็มีโชว์ให้แฟน ๆ ได้ดู คือผ่านกระบวนการคิดและฝึกซ้อมมาอย่างดี ต่ายก็อยากให้ทุกคนได้ชื่นชม และให้กำลังใจน้อง ๆ ทั้งจังหวัดอ่างทอง และจังหวัดมหาสารคาม ชื่นชอบจังหวัดไหนก็โหวตกันเข้ามาให้น้อง ๆ ได้เลยนะคะ และอย่าลืมตามชมการแข่งขัน เงาเสียงต่าย และโชว์ดี ๆ จากน้อง ๆ ได้ใน รายการกิ๊กดู๋ สงครามเพลงเงินล้าน วันอังคารที่ 14 มกราคมนี้ เวลา 20.15 น. และสามารถรับชมรีรันได้ทุกวันเสาร์เวลา 16.15 น. ทางช่อง PPTV HD กด 36 หรือชมไลฟ์สดได้ทางเพจ kikduu และทาง LineTV ช่อง "กิ๊กดู๋ สงครามเพลงเงินล้าน”

ร่วมโหวตให้จังหวัดอ่างทอง กด 1 และจังหวัดมหาสารคาม กด 2 แล้วส่งมาที่เบอร์ 4806789 ตั้งแต่วันอังคารที่ 14 มกราคม 2563 ถึงวันถ่ายทอดสด 21 มกราคม 2563

ต่าย อรทัย โชว์เสียงหวานป๋ากิ๊ก ต่าย ดู๋

ผู้เข้าแข่งขันชิงเงินล้าน อ่างทอง ปะทะ มหาสารคาม โชว์เรียกคะแนนโหวต

ต่าย อรทัย ฮากลิ้ง

ผู้เข้าแข่งขันเงาเสียง ต่าย-อรทัย

ต่าย ยกป้ายไลค์


กำลังโหลดความคิดเห็น...