xs
xsm
sm
md
lg

ละคร “กลับไปสู่วันฝัน” ตอนที่ 13-14

เผยแพร่:   โดย: ผู้จัดการออนไลน์เรื่องย่อตอน “กลับไปสู่วันฝัน”

ตอนที่ 13 ออกอากาศวันพุธที่ 11 ธันวาคม 2562 เวลา 20.15 น. ทางช่องพีพีทีวี เอชดี 36

เอมมี่ (นก-อุษณีย์) เข้ามาหา พันธิน (ออย-ธนา) พร้อมกับแฟ้มเอกสารประวัติของ มะปราง (กิ๊ฟท์-สิรินาถ) เอมมี่บอกพันธินว่ามะปรางที่มาฝึกงานในรีสอร์ทตอนนี้ไม่ใช่มะปรางตัวจริง เพราะเอมมี่โทรไปเช็กที่มหาวิทยาลัยมาแล้ว พันธินเมินเฉยแล้วตอบเอมมี่ว่ารู้เรื่องทั้งหมดแล้ว เอมมี่ถึงกลับโมโหที่พันธินตอบกลับแบบนี้

มาลินดา (เบคกี้ ริสา) เดินออกมาหา ดาวิน (สมาร์ท-กฤษฎา) แต่มาลินดาความดันขึ้นจนเป็นลมหมดสติ ขณะที่ฟื้นขึ้นมามาลินดาบอกว่า อยากเตือนสติ พิมพ์ฉัตร (ป๊อก-ปิยธิดา) ดาวินโทรตามให้พิมพ์ฉัตรมาพบมาลินดา เมื่อพิมพ์ฉัตรมาพบมาลินดา มาลินดาบอกพิมพ์ฉัตรว่าแหวนไม่ได้นำแต่ความสุขมาให้อย่างเดียว ยังมีความทุกข์ตามมาด้วย การให้แหวนใครสักคนนั้นมาลินดาต้องชดใช้ด้วยการถูกลดอายุขัย 1 ปี พิมพ์ฉัตรร้องไห้และเสียใจอย่างมากที่เพิ่งได้รู้เรื่องนี้จากปากมาลินดา

หลังจากที่ฟื้นขึ้นมา มะปรางตัวจริงในในลุคสาวแซ่บ ผมสั้น ก็ได้มาที่รีสอร์ทของพันธิน มะปรางเข้ามาเจอกับ บรรจง (หยา-จรรยา) บรรจงงงกับการเปลี่ยนไปของบุคลิกท่าทางของมะปราง แต่แล้วมะปรางตัวจริงก็ต้องตกใจอย่างหนักเมื่อไปเปิดตู้เสื้อผ้าในห้องแล้วได้เห็นเสื้อผ้าและของใช้ของตัวเองเต็มตู้ มะปรางจะรู้หรือไม่ว่าพิมพ์ฉัตรสวมแหวนแล้วกลายร่างเป็นตัว...

ตอนที่ 14 ออกอากาศวันพฤหัสบดีที่ 12 ธันวาคม 2562 เวลา 20.15 น. ทางช่องพีพีทีวี เอชดี 36

หลังจากที่ มะปราง (กิ๊ฟท์-สิรินาถ) ตัวจริง บุกมารีสอร์ทของ พันธิน (ออย-ธนา) แล้วนั้น มะปรางก็ได้เจอเข้ากับพันธิน พันธินตกใจเมื่อเห็นมะปรางในลุคที่เปลี่ยนไป พันธินถามมะปรางว่าไปตัดผมมาตอนไหน มะปรางแปลกใจที่พันธินถามแบบนี้ แล้วมะปรางก็บอกพันธินว่าหายดีแล้วและจะมาฝึกงานที่รีสอร์ท มะปรางยั่วยวนพันธินจนทั้งคู่กำลังจะมีอะไรกัน แล้ว พิมพ์ฉัตร (ป๊อก-ปิยธิดา) ในร่างมะปรางแอบมาเห็น พิมพ์ฉัตรตกใจมากที่มะปรางกลับมา พิมพ์ฉัตรขัดขวางทั้งคู่โดยใช้กระถางต้นไม้ทุบรถของพันธิน จนในที่สุดพันธินและปรางก็ไม่ได้มีอะไรกัน

เอมมี่ (นก-อุษณีย์) เดินเข้ามาเจอกับมะปรางตัวจริง เอมมี่แขวะมะปราง แต่เอมมี่ต้องตกใจที่มะปรางสวนกลับว่าเอมมี่เป็นมนุษย์ป้า แก่แล้วทำตัวไม่น่านับถือ เอมมี่ปรี๊ดแตกที่โดนมะปรางตอกกลับเลยยกมือขึ้นจะตบมะปราง มะปรางรับมือเอมมี่ไว้ได้ พร้อมทั้งจะตบเอมมี่กลับ แต่คนสนิทเอมมี่มาห้ามไว้ก่อน มะปรางไม่ยอมแพ้ ท้าเอมมี่ให้มาตบที่ห้องพัก เอมมี่โมโหหนักที่โดนมะปรางท้าทาย

พิมพ์ฉัตรในร่างของมะปรางเดินเข้ามาเจอพันธิน พันธินโมโหกระชากแขนของพิมพ์ฉัตรแล้วบอกว่าพันธินรู้ว่าพิมพ์ฉัตรเป็นคนเอากระถางต้นไม้ทุบรถ มะปรางแอบไปเห็นพันธินอยู่กับพิมพ์ฉัตรในร่างของตัวเอง มะปรางตกใจมากที่มีคนหน้าคล้ายตัวเอง มะปรางโมโหเข้าไปลากพิมพ์ฉัตรในร่างของตัวเองแล้วคร่อมตบพิมพ์ฉัตร พิมพ์ฉัตรจะแก้ไขสถานการณ์เรื่องนี้ได้อย่างไร ต้องติดตามชม...

ติดตามชมละคร “กลับไปสู่วันฝัน” ได้ทุกวันพุธ-พฤหัสบดี เวลา 20.15 น. ทางช่องพีพีทีวี เอชดี 36
กำลังโหลดความคิดเห็น...