xs
xsm
sm
md
lg

“ปั้นจั่น” สวมบทโหด! ตบต่อย-กล้อนผม “ริต้า” ไม่ยั้ง

เผยแพร่:   โดย: ผู้จัดการออนไลน์


“ปั้นจั่น” สวมบทโหด! ตบต่อย-กล้อนผม “ริต้า” ไม่ยั้ง

จัดหนักจัดเต็มไม่มีหมดสำหรับละคร ‘เพลิงรัก เพลิงแค้น’ แห่งค่าย ‘บรอดคาซท์ ไทย เทเลวิชั่น’ ที่เดินเรื่องมาจนถึงโค้งสุดท้ายแล้วก็ยังไม่มีวี่แว่วว่าคู่ไหนจะจบลงได้ด้วยดี โดยเฉพาะคู่ของ “อานิก” (ปั้นจั่น-ปรมะ) และ “อันธิกา” (ริต้า-ศรีริต้า) ที่บอกว่า ‘กรรมคือผลของการกระทำ’ ตามคำพูดที่ ‘อานิก’ ได้เคยบอกไว้กับ ‘อันธิกา’ ไว้จริงๆ แต่งานนี้เจ้ากรรมนายเวรไม่ใช่ใครที่ไหน แต่เป็นอานิกนี่แหละ ในเมื่ออันธิกายังไม่หยุดคิดแค้นพี่สาวแท้ๆ อย่าง “อุรวี” (จุ๋ย-วรัทยา) แถมยังอยากได้ “อัมพุ” (บอย-ปกรณ์) อย่างไม่คิดลดละ งานนี้เพื่อจบทุกปัญหา และหวังว่าอันธิกาจะเปลี่ยนความคิด อานิกจึงลักพาตัวเธอไปบ้านกลางป่า แต่ที่อานิกลงไปทั้งหมดเพราะเขาแค่ยังรักอันธิกามาก แต่เพียงอานิกแสดงออกไปในวิธีที่ผิด อันธิกาพยายามหนี ยิ่งทำให้อานิกโกรธเผลอลงไม้ลงมือจนอันธิกาบอบซ้ำไปทั้งตัว ไม่เพียงแค่นี้อานิกยังโหดขั้นสุด กร่อนผมอันธิก้าทิ้งจนถึงโค่นผม เพื่อหยุดทุกการกระทำของเธอ

เรียกว่าเป็นซีนโหด และซีนที่หนักหนาสาหัสที่สุดของคู่นี้เลยก็ว่าได้ และเพื่อให้ได้บ้านกลางป่าจริงๆ เลยยกกองถ่ายไปกันถึงกาญจนบุรี เริ่มจากฉากบู๊แอ็กชั่นระหว่างปั้นจั่น-ริต้า งานนี้หนุ่มปั้นจั่นถูกกระทำอีกแล้ว “ใหม่-ภวัต พนังคศิริ” ผู้กำกับใส่เต็ม ให้ริต้าทั้งเตะทั้งถีบ เอาแจกันฟาดหัวอีกครั้ง แต่ฟากครั้งนี้โดนจริง แตกจริง เลือดไหลจริงๆ ไปเลยจ๊ะ แม้จะเป็นของที่ม็อกอัพมา แต่ก็มีมุมคมๆ อยู่บ้าง เลยทำให้ได้เลือดซิปไปนิดหน่อย แต่ไม่ได้หนักหนาสาหัสอะไร ทำการแสดงกันต่อทันที แต่ความเดือดสุดยังไม่หยุดเพียงเท่านี้ ริต้าต้องถุยน้ำลายใส่หน้าปั้นจั่น คัทนี้เลยทำให้เหตุการณ์จากซีนเครียดๆ ก็กลายเป็นซีนฮาๆ เพราะริต้าถุยน้ำลายไม่เป็น จนปั้นต้องสอนวิธีการถุยอยู่หลายครั้ง ก่อนที่ปั้นจั่นจะระงับอารมณ์ตัวเองไม่ไหว หลังโดนกระทำมานาน เลยสวนกลับทั้งตบ ทั้งต่อย จนริต้าสลบคามือ เรียกว่าฉุดกระชากลากถูกันจนหมดเรียวแรง ก่อนมูฟไปถ่ายซีนอารมณ์สุดๆ เมื่อริต้าต้องถูกปั้นจั่นกล้อนผม ทีมงานเซ็ทผมส่วนนึงให้พร้อม เพื่อให้ปั้นจั่นได้ตัดจริงๆ ไปเลย ซึ่งริต้าก็แอบมีเสียวนิดหน่อย ว่าจะโดนผมจริงหรือเปล่า แต่ทุกอย่างก็เซ็ทมาอย่างดี ใช้ภาพตัดจริงไม่กี่ครั้ง ผกก.ใหม่ก็ทีมงานหากรรไกรปลอมมาทำเป็นตัด และเซ็ทผมขาดๆ ไว้บนหัวแทน ซึ่งต้องบอกว่าฉากนี้ริต้าร้องไห้ได้น่าสงสารสุดๆ เพราะความสวยคือความภาคภูมิใจที่สุดในชีวิตของอันธิกา แต่จากนี้ไปจะไม่เหลืออีกแล้ว แค่ภาพเล่าเรื่องยังน่าดูขนาดนี้ ฉากนี้จะทั้งเดือดทั้งสะเทือนอารมณ์คนดูแค่ไหนต้องติดตามชม

ติดตามชมฉากนี้ได้ในละคร “เพลิงรัก เพลิงแค้น” วันพฤหัสบดีที่ 31 ตุลาคมนี้ เวลา 20.20 น. ทางช่อง 3 กด 33กำลังโหลดความคิดเห็น...