xs
xsm
sm
md
lg

“กุ๊กเกล- ถุงแป้ง”อาสาพาเที่ยวอิตาลี

เผยแพร่:   โดย: ผู้จัดการออนไลน์


“กุ๊กเกล- ถุงแป้ง”อาสาพาเที่ยวอิตาลี
ตามรอยหนังดังกับMONO29 World Trip 2019

ผ่านไปอีก 1 ทริป กับกิจกรรมดีดี MONO29 World Trip 2019 : Movie Destination แกะรอยเที่ยวตามหนังดังระดับโลกที่ทางช่อง MONO29 (โมโนทเวนตี้ไนน์) จัดทริปสุดเอ็กซ์คลูซีฟเพื่อแฟนพันธุ์แท้ช่อง MONO29ตบเท้าตามรอยเที่ยวจากภาพยนตร์ดังอย่าง เดอะทัวริสต์(The Tourist), สไปเดอร์แมน (Spider Man Far From Home) และ โรมิโอ&จูเลียต(Romeo & Juliet) ที่เกาะเวนิสเมืองเวโรน่า และ เมืองมิลาน ประเทศอิตาลี ในเดือนกันยายนที่ผ่านมา

ความพิเศษสำหรับทริปนี้ ได้สองสาวคู่ซี้อย่าง “กุ๊กเกล-พนิตภัทร ปิยะภานิพงษ์” พิธีกรรายการ What’s up 29 และ “ถุงแป้ง- ภัทรวดี เหลาสา” นักแสดงและศิลปินในสังกัดโมโน อาสาเป็นไกด์พาชมความงามทันทีที่แลนดิ้งถึงประเทศอิตาลีเริ่มตั้งแต่จัตุรัส ซานมาร์โค แลนด์มาร์คหลัก สัญลักษณ์ของเกาะเวนิสล่องเรือกอนโดล่า สัมผัสบรรยากาศโรแมนติกมนต์เสน่ห์แห่งเวนิสตามแบบหนัง “เดอะทัวริสต์(The Tourist)” ต่อวันที่สองด้วยการมุ่งหน้าสู่เกาะมูราโน่ เมืองที่มีชื่อเสียงงานฝีมือด้านการเป่าแก้วจากนั้นก็พาไปตามรอยหนังดังเรื่อง “สไปเดอร์แมน (Spider Man : Far From Home)”ที่สะพานรีอัลโต ที่นอกจากจะเป็นฉากสำคัญในหนังยังเป็นสะพานข้ามแกรนด์คาแนล(Grand Canal)ที่เก่าแก่และสวยงามมากที่สุดแห่งหนึ่ง ที่นักท่องเที่ยวพลาดไม่ได้ที่ต้องมาถ่ายรูปเป็นที่ระลึก สนุกกันต่อในวันที่สามด้วยการพาชมเมืองเวโรน่าย่านเมืองเก่า ที่จัตุรัสเออร์เบ และโรมัน อารีน่า สนามกีฬากลางแจ้งแบบโบราณสมัยโรมัน จากนั้นมุ่งตรงไปชมบรรยากาศบ้านของ “จูเลียต” นางเอกในภาพยนตร์ที่สร้างขึ้นมาจากนิยายรักอมตะ “โรมิโอ&จูเลียต” ผลงานชิ้นเอกของวิลเลียมเชกส์สเปียร์ที่โด่งดัง

ต่อไปยาวๆ กับทริปวันที่สี่ เริ่มต้นด้วยการล่องเรือทะเลสาบโคโม่รายล้อมไปด้วย บ้านพักตากอากาศอันหรูหราสวยงาม เรียงรายอยู่รอบๆ จนกลายเป็นศูนย์รวมชนชั้นสูงและบุคคลมีชื่อเสียงของยุโรปก่อนจะปิดทริปวันสุดท้ายด้วยการพาเที่ยวชมมหาวิหารดูโอโม่แห่งมิลาน ที่งดงามตระการตา เรียกได้ว่าแฟนคลับช่อง MONO29 (โมโนทเวนตี้ไนน์)ได้ฟินไปกับบรรยากาศสุดประทับใจของทริปในครั้งนี้ติดตามชมภาพบรรยากาศความสนุกครั้งนี้ได้ ทางช่อง MONO 29(โมโนทเวนตี้ไนน์) ในวันเสาร์และอาทิตย์ที่ 26-27 ตุลาคม เวลา 17.50 น. เป็นต้นไป

สำหรับใครที่อยากร่วมทริปหรือกิจกรรมดีดีของทางช่อง MONO 29 (โมโนทเวนตี้ไนน์) สามารถติดตามรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ www.mono29.com หรือ Facebook Mono29


กำลังโหลดความคิดเห็น...