xs
xsm
sm
md
lg

ละคร “ฝ่าดงพยัคฆ์” ตอนที่ 20-22 (คลิป)

เผยแพร่:   โดย: ผู้จัดการออนไลน์


เรื่องย่อตอน “ฝ่าดงพยัคฆ์”ตอนที่ 20 ออกอากาศวันพุธที่ 2 ตุลาคม 2562 เวลา 20.15 น. ทางช่อง พีพีทีวี เอชดี 36

รวี (แมน-ธฤษณุ สรนันท์) โดน ภุชงค์ (ภูธฤทธิ์ พรหมบันดาล ) หลอกซ้อนแผน เดือน (น้ำหวาน-รักษ์ณภัค วงศ์ธนทัศน์) เป็นห่วงรวีมาก กลัวภุชงค์จะฆ่ารวี ก้อนกลายเป็นแพะแทนรวี ภุชงค์ให้รวีฆ่าก้อนเพื่อพิสูจน์ฝีมือให้เห็น รวีจำใจยิงก้อนตกน้ำ ภุชงค์จึงเชื่อใจยอมให้รวีช่วยงานที่บังกะโล เดือนที่ปลอมตัวเป็นรัศมีมาเตือนให้รวีกลับใจเลิกยุ่งกับภุชงค์อีก รวีไม่สนและเชื่อว่ารัศมีคนนี้ต้องเป็นเดือนแน่ๆ แต่เดือนก็ไม่ยอมรับ เธอทำทุกทางเพื่อให้รวีเข้าใจว่าตนคือรัศมี

ด้าน ภูผา (เมฆ-วินัย ไกรบุตร) ที่บาดเจ็บได้รับการช่วยเหลือจาก พยัคฆ์ขาว (โอ๋-ฐาปกรณ์ ดิษยนันทน์) แต่ วาโย(ต๊อก-ศุภกร กิจสุวรรณ) คอยเตือนว่าให้ระวังภูผาไว้ให้ดี

ตอนที่ 21 ออกอากาศวันพฤหัสบดีที่ 3 ตุลาคม 2562 เวลา 20.15 น. ทางช่อง พีพีทีวี เอชดี 36

รวี (แมน-ธฤษณุ สรนันท์) หายตัวไป เดือน (น้ำหวาน-รักษ์ณภัค วงศ์ธนทัศน์) เป็นห่วงกลัวพวกแสงจะกินรวีไปด้วย เดือนตามหารวีมาเจอกับ เวหา (โจเซฟ แอนจิโล เพียเรร่า) เวหาเมื่อรู้ว่าเดือนคือ หลาน พยัคฆ์ขาว (โอ๋-ฐาปกรณ์ ดิษยนันทน์) ก็เข้าเล่นงานจะเอาชีวิตเดือนให้ได้ พวก ลายเมฆ (นิคกี้ บุญธรรม) เข้ามาขวางเวหาไว้ แสง (มอส- พิเชษฐ์ เปรียบยอดยิ่ง) บอกเวหาว่า ภูผา (วินัย ไกรบุตร) ถูกเดือนฆ่าตายไปแล้วและลายเมฆก็เป็นหัวหน้าสมิงดำแทน เดือนสงสัย ต้องการคำตอบจากลายเมฆว่าเกิดอะไรขึ้นกันแน่

ภุชงค์ (ภูธฤทธิ์ พรหมบันดาล ) จะส่งยาล็อตใหญ่ เดือนเป็นห่วงรวีมากที่ถลำลึกไปทุกที เดือนจึงนัดรวีมาที่บ้านครูพิม และเตือนสติรวีให้เลิกยุ่งกับภุชงค์ รวีรู้ทันว่าเดือนปลอมตัวเป็นรัศมี รวีจะพาเดือนกลับไปแต่เดือนไม่ยอม เดือนสะกดรวีไว้ที่บ้านครูพิม และก็ตั้งใจที่จะไปทลายโรงผลิตยาของภุชงค์ด้วยตัวเอง เดือนส่งข่าวให้ดาบหมีรู้เรื่องภุชงค์ และให้ ดาบหมี (บ๊วย-เชษฐวุฒิ วัชรคุณ) รีบไปช่วยรวีที่ตนร่ายคาถาบังไพรไว้

ตอนที่ 22 ออกอากาศวันศุกร์ที่ 4 ตุลาคม 2562 เวลา 20.15 น. ทางช่อง พีพีทีวี เอชดี 36

สันต์เห็นจดหมายที่ เดือน (น้ำหวาน-รักษ์ณภัค วงศ์ธนทัศน์) ส่งให้ดาบหมี จึงแอบตามมาเจอ รวี (แมน-ธฤษณุ สรนันท์) ด้วย เมื่อทั้งคู่ได้เจอกัน ดาบหมี (บ๊วย-เชษฐวุฒิ วัชรคุณ) ก็ต้องปวดหัว เพราะมีเรื่องถึงกับขนาดชักปืนมาจะยิงกัน! ภูผา (วินัย ไกรบุตร) ได้พบกับ เวหา (โจเซฟ แอนจิโล เพียเรร่า) และเหล่าสมิงดำ เวหาบอกภูผาว่าเดือนหลอก ลายเมฆ (นิคกี้ บุญธรรม) กับ ลายดาว (ติช่า-กันติชา ชุมมะ) เป็นพวก ทำให้ภูผาเข้าใจพยัคฆ์ขาวผิด คิดว่าตนโดนพยัคฆ์ขาวหลอกให้สมิงดำฆ่ากันเอง วาโยโดนเล่นงาน ก่อนสิ้นใจวาโยบอกให้ พยัคฆ์ขาว (โอ๋-ฐาปกรณ์ ดิษยนันทน์) รีบไปช่วยเดือนเพราะภูผากำลังจะไปตามล่าเดือนแล้ว

วันส่งยามาถึง เดือนแอบระเบิดโรงผลิตยา รวีเป็นห่วงเดือนมากกลัวจะเป็นอันตราย ลายเมฆโกรธมากที่รู้ว่าโดนเดือนหลอกมาตลอดและเดือนก็ยังรักกับรวีอยู่ ระหว่างนั้นภูผาก็ปรากฏตัวขึ้นจับลายเมฆไว้และจะเล่นงานเดือน แต่ พรานสิงห์ (ต๊อบ-ชัยวัฒน์ ทองแสง) ก็เข้ามาขวางไว้เสียก่อน ภูผาจะเข้ากัดคอพรานสิงห์ พยัคฆ์ขาวมาช่วยไว้ทัน พวกสมิงดำถอยหนีไป ในที่สุดรวีก็ได้รู้ว่าแท้จริงแล้วเดือนก็คือเสือสมิง!กำลังโหลดความคิดเห็น...