xs
xsm
sm
md
lg

คณะนักร้องโลกมืดสุดเจ๋ง! พิชิตใจ “โค้ชโจ้” รอบบลายด์ฯ “เดอะ วอยซ์ 2019”

เผยแพร่:   โดย: ผู้จัดการออนไลน์


คณะนักร้องโลกมืดสุดเจ๋ง! พิชิตใจ “โค้ชโจ้” รอบบลายด์ฯ “เดอะ วอยซ์ 2019”

คณะนักร้องโลกมืด สุดเจ๋ง! พิชิตใจ “โค้ชโจ้” ร้องประสานเสียงอะแคปเปลลา รอบบลายด์ฯ ในรายการ “เดอะ วอยซ์ 2019” ช่อง พีพีทีวี เอชดี ช่อง36

แม้ “ตา” จะมองไม่เห็น แต่ก็ไม่สามารถบดบัง “ความฝัน” ของเหล่านักร้องกลุ่มคนตาบอดเซ็ทนี้ไปได้ หลังจากที่ เก่ง ผู้ก่อตั้งคณะนักร้องประสานเสียงคนตาบอด Blind Choir Thailand วงแรกของประเทศไทย มาขึ้นเวทีในรอบบลายด์ออดิชั่นซีซั่นที่ผ่านมาไม่สำเร็จ มาปีนี้เขากลับมาพร้อมกับทีมเฉพาะกิจ 4 คน คือ ชาย 2 หญิง 2 ได้แก่ เก่ง เบิร์ด ปลาย และ ปิ่น เพื่อตั้งทีมประสานเสียง Four Unity สำหรับมาประกวดร้องเพลงรายการ “เดอะ วอยซ์ 2019” ในสไตล์การร้องแบบอะแคปเปลลา (Acappella) ที่ร้องสดแบบไม่มีเครื่องดนตรี งานนี้สามารถสะกดใจ โค้ชโจอี้ บอย ให้หันมาตั้งแต่ท่อนแรกของเพลง ส่วนเซอร์ไพรส์แค่ไหน? ย้อนดูอาการโค้ชได้ตามคลิปสำหรับเพลงที่ทีมประสานเสียง Four Unity นำมาร้องคือเพลง “What A Wonderful World” เพลงเก่าคลาสสิกพลังบวก เพื่อการมองโลกให้สวยงาม สดใส มีความหวังในการใช้ชีวิตของแต่ละวัน เจ้าของเพลง คือ นักร้องผิวดำ Louis Armstrong ร้องแบบเรียบง่ายฟังสบายผสานดนตรีแจ๊ส แต่เข้ากับทุกยุคทุกสมัย เราจึงได้ยินได้ฟังนักร้องรุ่นใหม่ๆ สายคลาสสิกนำมาร้องหลายต่อหลายครั้ง ที่ได้ยินกันบ่อยน่าจะเป็นสไตล์คันทรี
Louis Armstrong ภาพจาก http://pracob.blogspot.com
ส่วนการร้องเพลง “What A Wonderful World” สไตล์ Acappella ของทีมประสานเสียง Four Unity ก็ชวนให้นึกถึงวงประสานแบบดูวอปสมัยก่อน เป็นดนตรีที่ใช้เสียงร้องหรือการร้องโดยปราศจากเครื่องดนตรีประกอบ แต่ใช้เสียงร้องทำเสียงดนตรีแทน กลายเป็นแนวเพลงคุ้นหูที่สร้างสุนทรียให้กับผู้ฟังเป็นอย่างมาก
เพลง “What A Wonderful World” สไตล์ Acappella ของทีมประสานเสียง Four Unity
ทีมประสานเสียง Four Unity เป็นอีกแรงบันดาลใจในการทำเพลงที่แปลกแหวกแนวที่ “โค้ชโจอี้ บอย” พร้อมจะสร้างสรรค์ออกมาในรอบต่อไป ถึงแม้จะไม่เคยร่วมงานกับคนตาบอดมาก่อน แต่คาดว่าหลังจากนี้ต้องมีอะไรมันๆ เกิดขึ้นแน่นอน รอชมได้เลย....

ติดตามการแข่งขันรอบบลายด์ออดิชั่นรอบที่ได้รับความนิยมที่สุด สนุกที่สุด และลุ้นที่สุด เพื่อแย่งชิงลูกทีมเข้าทีมมากถึง 16 คน เยอะที่สุดในประวัติการณ์ ในรายการ “เดอะ วอยซ์ 2019” ทุกวันจันทร์ เวลา 20.15 - 22.00 น. ส่วนใครที่พลาดไม่ได้รับชมในวันจันทร์ สามารถรับชมรายการได้อีกครั้งในวันอาทิตย์ เวลา 16.15 - 18.00 น. ทางพีพีทีวี เอชดี ช่อง36
เบิร์ด ปิ่น ปลาย เก่ง ทีมประสานเสียง Four Unity ทีมประสานเสียง Four Unity จาก คณะนักร้องประสานเสียงคนตาบอด Blind Choir Thailand
ทีมประสานเสียง Four Unity กอดดีใจที่ โค้ชโจ้ หันมา
เหล่าโค้ชหนุ่ม ขึ้นไปเอนเตอร์เทรนทีม Four Unity
โค้ชป๊อป ให้สัมผัสหน้าแล้วจินตนาการว่าหน้าตาเป็นยังไง
โค้ชทั้ง 4 ร่วมถ่ายรูปคณะนักร้องประสานเสียงคนตาบอด Blind Choir Thailand
ภาพความน่ารัก โค้ชป๊อป โค้ชโจ้ พานักร้องทีม Four Unity เดินลงเวทีอย่างปลอดภัย


กำลังโหลดความคิดเห็น...