xs
xsm
sm
md
lg

“แหม่ม” ช็อก! “ตรี-เน๋ง” เปิดศึกพี่น้องฆ่ากัน

เผยแพร่:   โดย: ผู้จัดการออนไลน์


“แหม่ม” ช็อก! “ตรี-เน๋ง” เปิดศึกพี่น้องฆ่ากัน

เข้มข้นกันมาตลอดทั้งเรื่อง สำหรับละคร “ภาตุฆาต” ล่าสุดสัปดาห์นี้มีเรื่องให้ตื่นเต้นอีกครั้ง เมื่อ 2 พี่น้อง ตรี-ภรภัทร และ เน๋ง-ศรัณย์ มีเรื่องบาดหมางถึงขั้นจะฆ่ากันต่อหน้าแม่แม่ แหม่ม-คัทลียา อยากรู้ว่าเบื้องหลังฉากนี้จะเดือดขนาดไหน ไปดูกัน

เป็นฉากที่ ศศิน (เน๋ง) บุกเดี่ยวมาจับตัว รวิศ (ตรี) หลังแค้นที่รวิศยิง ผู้พันพฤทธิ์ (เก่ง-ชาติชาย) แต่เมื่อมาถึงกลับเจอภาพบาดตาบาดใจ เห็น หมออ้อม (เพลงขวัญ-นัตยา) อยู่กับรวิศสองต่อสอง เลยทำให้ศศินของขึ้น ฉากนี้ผู้กำกับ ปุ๊ย-ผอูน ยกกองไปถ่ายทำกันที่น้ำตกตายาย จ.สระบุรี เมื่อทีมงานเซ็ททุกอย่างพร้อม ผู้กำกับจึงเรียกนักแสดงทั้งหมดมาซักซ้อมคิวทันที ฉากนี้เป็นฉากพีคของเรื่องก็ว่าได้ เพราะตรีกับเน๋งมีเรื่องให้แตกหักกันดั่งคำทำนาย ซึ่งนอกจากทั้งคู่จะต้องปะทะบู๊กันแล้ว ยังมีซีนดราม่าเค้นอารมณ์กันอีก ผู้กำกับจึงใช้เวลาซักซ้อมคิวกันอยู่นาน จนนักแสดงทุกคนแม่นคิวแล้ว จึงสั่งถ่ายจริงทันที เริ่มที่ เน๋งหมายมั่นจะเข้ามาจับตัวตรีด้วยตัวเอง หลังจากโกรธที่ตรีฆ่า ผู้พันพฤทธิ์ (เก่ง-ชาติชาย) และแปรพักตร์ไปอยู่กับกลุ่มคอมมิวนิสต์ แต่เมื่อมาถึงที่ซ่อนตัวของตรี เน๋งก็ถึงกับช็อก เพราะเห็นเพลงขวัญแอบมาอยู่กับตรีสองต่อสอง ทำให้เน๋งยิ่งทวีความโกรธ ระเบิดอารมณ์ใส่ตรี ว่านอกจากจะเป็นอาชญากรแผ่นดินแล้ว ยังจะทำเรื่องเสื่อมเสียให้เพลงขวัญ ฟากตรีพยายามอธิบายกับสิ่งที่เน๋งกล่าวหา พร้อมยืนยันว่าตนไม่มีทางทรยศต่อแผ่นดินเกิด แต่นาทีนี้เน๋งไม่ฟังใครหน้าไหน ยังต่อว่าตรีจัดเต็มว่าเป็นหน้าตัวเมีย จนตรีเริ่มของขึ้น ต่างฝ่ายต่างเดือด ตรีพุ่งตัวจะเข้าไปต่อยเน๋ง เน๋งก็ควักปืนออกมาจะยิงตรี แต่ตรีหลบทัน ก่อนจะเข้าไปแย่งปืนจากเน๋ง ทั้งคู่ยื้อปืนกันอยู่พักใหญ่ ก่อนตรีจะเสียหลัก เน๋งจะได้จังหวะจ่อปืนพร้อมกับเหนี่ยวไกปืนจะยิงตรีทันที จังหวะนี้แหม่มก็โผล่เข้ามา เห็นลูกชายทั้ง 2 กำลังจะฆ่ากันก็ช็อก!!…หรือชะตาชีวิตจะลิขิตให้เขาทั้งคู่ต้องฆ่ากันจริงๆ ดั่งคำทำนาย

เรื่องราวต่อจากนี้จะเป็นอย่างไร? ชมสดฉากนี้พร้อมกันได้ในละคร “ภาตุฆาต” คืนวันพุธที่ 2 ตุลาคมนี้ เวลา 20.10 น. ทางช่องวัน 31


กำลังโหลดความคิดเห็น...