xs
xsm
sm
md
lg

“แมท” สุดเกร็ง! กลั้นหายใจจูบ “ณเดชน์”

เผยแพร่:   โดย: ผู้จัดการออนไลน์


“แมท” สุดเกร็ง! กลั้นหายใจจูบ “ณเดชน์”

เป็นอีกหนึ่งฉากฟินๆ ที่อยากจะฝากให้แฟนละคร เตรียมตัว เตรียมใจ เตรียมหมอนไว้จิกให้พร้อม สำหรับฉากนี้ในละคร “ลิขิตรักข้ามดวงดาว My Love From Another Star” เมื่อ “ฟ้ารดา” (แมท-ภีรนีย์) ที่ดื่มจนมีอาการมึนๆ จู่ๆ เรือเกิดอาการโคลงเคลง ทำให้เธอเกือบร่วงตกเรือไป แต่โชคดีที่ “อชิระ” (ณเดชน์ คูกิมิยะ) ที่รู้สึกไม่ดีถึงนิมิตรแปลกๆ กลัวว่าฟ้ารดาจะมีอันตราย จึงหายตัวมาช่วยไว้ได้ทัน อชิระพาฟ้ารดาเข้าไปนอนพักในห้อง ด้วยการค่อยๆ ประคองร่างของฟ้ารดาลงอย่างทะนุทะนอม แต่มือดันติดอยู่ทำให้ไม่สามารถเอาตัวออกมาได้ จู่ๆ ฟ้ารดาก็ลืมตาขึ้นมา และกระชากตัวอชิระเข้าใกล้จนทำให้เผลอจุมพิตเข้าไปเต็มๆ แต่เหตุการณ์ทั้งหมดฟ้ารดากลับเข้าใจว่าตัวเองฝันไปซะอย่างงั้น

ต้องบอกเลยว่าเป็นจูบแรก! ของทั้ง “หนุ่มณเดชน์” และนางเอก “สาวแมท” ที่โคจรมาเจอกันในเรื่องนี้ เลยทำให้มีอาการเขินๆ ด้วยกันทั้งคู่ และตามสไตล์ “ใหม่-ภวัต พนังคศิริ” ผกก. ก็จะเน้นซ้อมเสมือนจริงที่สุด ซึ่งขนาดแค่ซ้อมทั้งคู่ก็ออกอาการเขินกันอย่างเห็นได้ชัด แมทก็จะขำใหญ่กลบเกลื่อน หลบตาณเดชน์ตลอดเวลา ส่วนณเดชน์เองทำทีเหมือนจะไม่เขิน แต่หูนี่แดงออกหน้าออกตา จนตากล้องออกปากแซวกันเป็นแถว อ่ะๆๆ เขินแรงเบอร์นี้ แปลว่าเคมีต้องฟินปรอทแตกแน่นอน ซ้อมได้ที่ก็เริ่มถ่ายทำจริงกันเลย ณเดชน์ประคองแมทลงนอน แมทก็กระชากณเดชน์เข้าใกล้ ปากที่ต้องประกบกัน ก็ดันเล็งผิดที่ไปจูบกับผนังปากด้านบน ที่อยู่ใต้จมูกซะงั้น งานนี้ ผกก.ใหม่สั่งคัท ขอใหม่อีกเทคทันที แมทได้ทีก็ปล่อยลมหายใจที่กลั้นมาชุดใหญ่ หลังจากที่ไม่กล้าหายใจ เพราะเกร็งที่ต้องจูบกับณเดชน์ ณเดชน์ถึงกับหลุดหัวเราะบอก “หายใจได้ครับผมโอเค!” งานนี้เทคสองเลยไหลลื่น และเล็งตรงปากประกบปากสวยสมใจ ผกก. ก่อนที่แมทจะละเมอว่าตัวเองฝัน และยังดึงณเดชน์เข้ามากอดเป็นหมอนข้างให้คลายหนาวอีกรอบ รับประกันความฟิน บอกได้คำเดียวว่าแฟนละครไม่ควรพลาดฉากนี้ด้วยประการทั้งปวง

ติดตามฉากนี้ได้ในละคร “ลิขิตรักข้ามดวงดาว My Love From Another Star” วันจันทร์ที่ 30 กันยายน 2562 ทางช่อง 3 และ ช่อง 33 HDกำลังโหลดความคิดเห็น...