xs
xsm
sm
md
lg

ละคร “ฝ่าดงพยัคฆ์” ตอนที่ 17-19 (คลิป)

เผยแพร่:   โดย: ผู้จัดการออนไลน์


เรื่องย่อตอน “ฝ่าดงพยัคฆ์”ตอนที่ 17 ออกอากาศวันพุธที่ 25 กันยายน 2562 เวลา 20.15 น. ทางช่อง พีพีทีวี เอชดี 36

ภูผา (วินัย ไกรบุตร) เพลี่ยงพล้ำเพราะพลังเริ่มทดถ้อย ลายเมฆ (นิคกี้ บุญธรรม) กับ ลายดาว (ติช่า-กันติชา ชุมมะ) ปล่อยให้ภูผาจมน้ำหายไปกับสายน้ำ ทั้งคู่เสียใจรู้สึกผิด แต่ก็อยากจะไปใช้ชีวิตกับคนที่ตนรัก รวี (แมน-ธฤษณุ สรนันท์) ถูกส่งไปรักษาตัวที่กรุงเทพ เดือน (น้ำหวาน-รักษ์ณภัค วงศ์ธนทัศน์) เป็นห่วงแต่ก็ไปหาไม่ได้ เดือนตัดสินใจจะกลับไปอยู่เวียงพยัคฆ์ไม่กลับมาเขี้ยวตะโก้อีก แต่เมื่อกลับไปก็ไม่เจอ วาโย (ต๊อก-ศุภกร กิจสุวรรณ) เพราะวาโยช่วย พยัคฆ์ขาว (โอ๋-ฐาปกรณ์ ดิษยนันทน์) หนีไปแล้ว วาโยบาดเจ็บมือไหม้เกรียมเพราะถูกอาคมของภูผา

ลูกน้องนายพลมาเล่นงาน ภุชงค์ (ภูธฤทธิ์ พรหมบันดาล ) ระหว่างนั้น เดือน ลายเมฆ ลายดาว ช่วยไว้ ทั้งสามรับมือกับกลุ่มทหารของนายพลได้ ภุชงค์เห็นช่องทางหลอกใช้สมิงทั้งสาม เดือน ลายเมฆ ลายดาวมาอยู่กับภุชงค์ แต่เดือนก็ยังไม่เชื่อใจภุชงค์ รวีแอบหนีกลับมาที่เขี้ยวตะโก แต่ไอยราก็สั่งพักราชการรวีไปแล้ว

ตอนที่ 18 ออกอากาศวันพฤหัสบดีที่ 26 กันยายน 2562 เวลา 20.15 น. ทางช่อง พีพีทีวี เอชดี 36

พยัคฆ์ขาว (โอ๋-ฐาปกรณ์ ดิษยนันทน์) กับ วาโย (ต๊อก-ศุภกร กิจสุวรรณ) รอดมาได้เจอกับ ภูผา (วินัย ไกรบุตร) ที่อาการสาหัสติดซอกหินอยู่ที่ข้างแม่น้ำ ทั้งคู่ช่วยพาภูผาไปขังไว้ พยัคฆ์ขาวหวังจะกล่อมเกลาจิตใจให้ภูผาเลิกอาฆาตต่อกันอีก ภุชงค์ (ภูธฤทธิ์ พรหมบันดาล ) เปิดไนท์คลับส่ง ลายเมฆ (นิคกี้ บุญธรรม) กับ ลายดาว (ติช่า-กันติชา ชุมมะ) เข้ามาทำงาน และเดือนจำใจต้องมาด้วย มยุรี (ริด้า-ฟาริดา วัลเล่อร์) พา รวี (แมน-ธฤษณุ สรนันท์) มาเที่ยวที่ไนท์คลับของพ่อ รวีแกล้งเมาจนมยุรีทนไม่ได้กลับไปก่อน รวีเห็น เดือน (น้ำหวาน-รักษ์ณภัค วงศ์ธนทัศน์) ที่ไนท์คลับจึงตามไป แต่เดือนไม่อยากให้รวีรู้ว่าเป็นตน จึงเปลี่ยนลุคใหม่ ปลอมตัวเป็นรัศมี หัวหน้าพาร์ทเนอร์เมียของลายเมฆ

มยุรีเริ่มเบื่อรวีที่ไม่สนใจอะไรเอาแต่เมา รวีเที่ยวหนักหวังลองใจมยุรี รวีมาเที่ยวที่ไนท์คลับเพราะอยากจะให้แน่ใจว่าใช่เดือนตัวจริงหรือเปล่า เดือนจึงแอบเอายาและแผนที่ที่ซ่อนยาเสพติดให้รวีโดยที่รวีไม่รู้ตัว เดือนเป็นห่วงรวีแอบดูอยู่ตลอด

ตอนที่ 19 ออกอากาศวันศุกร์ดีที่ 27 กันยายน 2562 เวลา 20.15 น. ทางช่อง พีพีทีวี เอชดี 36

ไอยราให้ สันต์ (เหม-ภูมิภาฑิต นิตยารส) คู่ปรับของ รวี (แมน-ธฤษณุ สรนันท์) ตั้งแต่สมัยเรียนมาช่วยราชการแทน มยุรี (ริด้า-ฟาริดา วัลเล่อร์) เบื่อรวีมาก ประจวบกับมยุรีได้เจอกับสันต์ที่เคยชอบมยุรีมาตั้งแต่สมัยเรียน สันต์ดูมีอนาคตกว่ารวี มยุรีจึงขอถอนหมั้นรวี

เดือน (น้ำหวาน-รักษ์ณภัค วงศ์ธนทัศน์) กับ ดาบหมี (บ๊วย-เชษฐวุฒิ วัชรคุณ) เริ่มเป็นห่วงรวีที่เอาแต่เมาหัวราน้ำ-ติดพนัน จนมยุรีก็ไปเป็นแฟนกับสันต์แล้วด้วย แถมยังเข้าไปทำงานกับ ภุชงค์ (ภูธฤทธิ์ พรหมบันดาล) แต่ภุชงค์ก็ยังไม่ไว้ใจรวี ภุชงค์ให้รวีคุมการส่งของครั้งใหญ่ เดือนเป็นห่วงมาก พยายามจะห้ามรวี แต่ก็ไม่เผยตัวตนว่าตนเองคือรัศมีกำลังโหลดความคิดเห็น...