xs
xsm
sm
md
lg

“เฮียโจ้” โดนรุมบล็อกรัวๆ ลั่น! รอเอาคืนโค้ชสกัดดาวรุ่ง

เผยแพร่:   โดย: ผู้จัดการออนไลน์

โค้ชโจอี้ บอย คอมเม้นท์แบบออกรสออกชาติ
“เฮียโจ้” โดนรุมบล็อกรัวๆ ลั่น! รอเอาคืนโค้ชสกัดดาวรุ่ง

เท่ มีสไตล์ จนผู้เข้าแข่งขันหลายๆ คนอยากเข้ามาเป็นลูกทีมสำหรับ โค้ชโจอี้ บอย ที่ครองใจนักร้องรุ่นใหม่ไม่เคยตก ปีนี้ก็ยิ่งฮอต ยิ่งปัง วัดกันชัดๆ ในรอบบลายด์ออดิชั่น “เดอะ วอยซ์ 2019” ทางพีพีทีวี ช่อง36 ที่มีผู้เข้าแข่งขันเลือกมาจากบ้านกันเพียบ จน โค้ชป๊อบ-ปองกูล, โค้ชเจนนิเฟอร์ คิ้ม รู้ทันว่าแนวเสียงสไตล์ไหนที่ โค้ชโจ้ จะหันแน่นอน งานนี้เลยถูกรวมพลังซุ่มกดปุ่ม “บล็อก” โค้ชโจ้ แบบรัวๆ เรียกว่าสัปดาห์นี้มีร้าวฉานยันลูกบวช เพราะ โค้ชโจ้ ลั่นแล้ว...ใครมีเอี่ยวกด “บล็อก” รอโดนเอาคืนได้เลย! ด้าน โค้ชก้อง ขอไม่สร้างศัตรูอยู่แบบเงียบๆ ติดตามความมันสนั่นเมืองได้ในวันจันทร์ที่ 23 กันยายน เวลา 20.15-22.00 น. ทางพีพีทีวี ช่อง 36

ก็จะไม่ให้ โค้ชโจอี้ บอย เดือดได้อย่างไร? แค่เริ่มต้นการแข่งขันรอบบลายด์ออดิชั่นสัปดาห์ที่ 2 ก็โดน “บล็อก” ไปแล้วถึง 3 ครั้งติด โดยสัปดาห์แรก โค้ชป๊อบ บล็อกไปแล้วหนึ่งครั้ง มาสัปดาห์นี้ก็ยังโดนบล็อกอีกถึง 3 ครั้ง เล่นเอาเสียหลักไปเหมือนกัน รวมไปถึงผู้เข้าแข่งขันก็เสียหลักด้วยเช่นกัน หลังจากเห็นโค้ชในดวงใจที่ตัวเองเลือกมาจากบ้านอย่าง โค้ชโจ้ โดนบล็อกไปต่อหน้าต่อตา สุดท้ายต้องตัดใจแล้วเลือกโค้ชคนใหม่

สำหรับผู้เข้าแข่งขันที่ทำให้ โค้ชโจอี้ บอย เสียดายมากที่สุด น่าจะเป็นกลุ่มนักร้องกลุ่มที่มาเป็นวง ซึ่งนำเพลงเพื่อชีวิตมารีอะเร้จน์ใหม่ผสมกลิ่นอายดนตรีร็อกผสานดนตรีไทย โดยมีนักร้องนำเล่นระนาดเอกไปด้วย แถมยังเป็นการประกวดครั้งแรก และอีกหนึ่งนักร้องเดี่ยวเดินทางยาวนานกว่า 6 ชั่วโมง จากเมืองพิษณุโลก เพื่อมาขึ้นเวทีประกวดครั้งแรก พร้อมมาพิสูจน์ลูกคอและลีลาที่ติดตัวมาตั้งแต่เด็ก พกความมุ่งมั่นมาทำให้โค้ชหันให้ได้ แถมแว่วๆ มาว่ายังได้แรงสนับสนุนจากครอบครัวและเพื่อนๆ ตั้งแต่เสื้อผ้าหน้าผมยันรองเท้า ซึ่งใครๆ ก็เดาว่าทรงนี้เลือกโค้ชเจนนิเฟอร์ คิ้ม ชัวร์ ส่วนจะจริงหรือไม่? เฝ้าติดตามดูอย่าให้คลาดสายตา

ติดตามการแข่งขันรอบบลายด์ออดิชั่นรอบที่ได้รับความนิยมที่สุด สนุกที่สุด และลุ้นที่สุด เพื่อแย่งชิงลูกทีมเข้าทีม เยอะที่สุดในประวัติการณ์ ในรายการ “เดอะ วอยซ์ 2019” ทุกวันจันทร์ เวลา 20.15 - 22.00 น. ส่วนใครที่พลาดไม่ได้รับชมในวันจันทร์ สามารถรับชมรายการได้อีกครั้งในวันอาทิตย์ เวลา 16.15 - 18.00 น. ทางพีพีทีวี เอชดี ช่อง36
โค้ชคิ้ม สู้ตายชิงผู้เข้าแข่งขันเข้าทีมอย่างดุเดือด
อะไรที่ทำให้โค้ชก้องสะใจขนาดนี้
โค้ชป๊อป จ้องบล็อก โค้ชโจ้กำลังโหลดความคิดเห็น...