xs
xsm
sm
md
lg

รวมตัว 12 นักอบขนม ฉลองแชมป์คนแรกของไทย

เผยแพร่:   โดย: ผู้จัดการออนไลน์


รวมตัว 12 นักอบขนม ฉลองแชมป์คนแรกของไทย

รายการ The Great Thai Bake Off ยอดนักอบขนม ขอเชิญคุณผู้ชมมาร่วมลุ้นว่าใครจะได้เป็นสุดยอดนักอบขนมคนแรกของประเทศไทย ด้วยบรรยากาศสุดอบอุ่นไปพร้อมๆกับผู้เข้าแข่งขันของรายการทั้ง 12 คน ท่ามกลางคาเฟ่ในสวนสวย บรรยากาศชวนให้นั่งชิล จิบกาแฟเบาๆ และร่วมเป็นกำลังใจให้ 3 ผู้ชิงแชมป์อย่าง เบียร์-ศักรินทร์ หมาดหนุด, ฟิล์ม-เศวตชัย ใจทา และ นิษสา-สุนิษสา แบ็คเคอร์เล ได้สร้างสรรค์ขนมอบแสนอร่อยอย่างสุดความสามารถ ส่วนใคร? จะคว้าแชมป์รับรางวัลมูลค่า 3 แสนบาทไปครอง คืนวันจันทร์ที่ 9 กันยายนนี้ เวลา 20.15-21.45 น. ทาง พีพีทีวี เอชดี ช่อง 36 ได้รู้แน่!

ตลอด 9 สัปดาห์ที่ผ่านมา เบียร์-ศักรินทร์ นิษสา-สุนิษสา และฟิล์ม-เศวตชัย ได้เนรมิตขนมอบสุดสร้างสรรค์ไว้มากมาย โดยการแข่งขันรอบชิงชนะเลิศ กรรมการสายหวาน เป้า-นุชนันท์ และ เชฟปิง-สุรกิจ จัดหนักในธีม Let’s Celebrate เพื่อการเฉลิมฉลอง บทพิสูจน์ศักยภาพด้านการอบขนมครั้งสุดท้าย ที่ทั้ง 3 คนต่างสร้างสรรค์เมนูกันอย่างทุ่มเทและตั้งใจกันสุดชีวิต พร้อมทั้งงัดของดีของเด็ดมาใส่กันแบบไม่ยั้งทั้ง 3 โจทย์ เริ่มจาก โจทย์ Signature Challenge ชิลๆ เบาๆ เก็บคะแนนไปก่อน แล้วตามด้วยโจทย์ Technical Challenge ในเมนูชื่อที่ไม่คุ้นหูเอาเสียเลยจาก เชฟปิง มีเพียงคำเตือนสั้นๆว่า...อ่านสูตรให้ดี แล้วอย่าพลาด! โดยทั้ง 2 โจทย์แรกคะแนนคู่คี่สูสีไล่เบียดกันตลอด จนต้องมาชี้ชะตาในโจทย์สุดท้าย คือ Showstopper Challenge การทำเค้ก 3 ชั้นเพื่อการเฉลิมฉลอง ในเวลา 5 ชั่วโมง ถือเป็นเมนูชิงแชมป์ที่โหดที่สุดแล้ว

นอกจากนี้ยังได้เห็นบรรยากาศความรักความอบอุ่นจากครอบครัวนักอบขนมทั้ง 12 คน และครอบครัวที่แท้จริงของ 3 นักอบขนม ที่มาร่วมเชียร์กันอย่างใกล้ชิด แถมยังได้ลิ้มรสเมนูสุดท้ายก่อนฟังคำตัดสินแชมป์พร้อมกัน สุดท้ายใคร?? ที่อบบขนมได้รสเลิศที่สุดและสร้างสรรค์ที่สุด สามารถพิชิตใจกรรมการจนคว้าแชมป์ไปได้...ห้ามพลาดชม

ติดตามชมสุดยอดการอบขนมรอบชิงชนะเลิศในรายการ “The Great Thai Bake Off ยอดนักอบขนม” ทุกวันจันทร์ เวลา 20.15 - 21.45 น. ทางพีพีทีวี เอชดี ช่อง 36 ส่วนใครที่พลาดไม่ได้รับชมในวันจันทร์ สามารถรับชมรายการได้อีกครั้งในวันอาทิตย์ เวลา 16.30 - 18.00 น.
ผู้ชิงแชมป์ หมอฟิล์ม นิษสา เบียร์
นิษสา อารมณ์ดีทุกครั้งท่ได้ทำขนม
เบียร์ มีความสุขทุกครั้งที่ได้รังสรรค์ขนม
หมอฟิล์ม ตั้งใจทำเป็นพิเศษ
นิษสา และ เบียร์ ดีใจหนักมาก หลังทำเสร็จทันเวลา
หมอฟิล์ม ถึงกับน้ำตาไหล หลังทำเค้กเสร็จในโจทย์สุดท้าย
บรรยากาศความรักความอบอุ่นจากครอบครัวนักอบขนมทั้ง 12 คน
บรรยากาศการประกาศแชมป์


กำลังโหลดความคิดเห็น...