xs
xsm
sm
md
lg

“เติ้ล-ตะวัน” ส่งพระ-นาง 4 คู่ จัดเต็มความสนุกใน “สี่ไม้คาน”

เผยแพร่:   โดย: ผู้จัดการออนไลน์


“เติ้ล-ตะวัน” ส่งพระ-นาง 4 คู่ จัดเต็มความสนุกใน “สี่ไม้คาน”

ได้ฤกษ์ลงจอ ช่อง 7HD กด 35 ให้ได้ชมกันแล้วสำหรับละครเรื่อง “สี่ไม้คาน” ผลงานล่าสุดของผู้จัด ฯ และผู้กำกับคนเก่ง เติ้ล-ตะวัน จารุจินดา จากค่าย มงคลดี โปรดักชั่น เรื่องนี้เจ้าตัวลงมือกำกับเอง
 
โดยจับเอาพระ-นาง 4 คู่ 4 รสมาขับเคี่ยวความสามารถปล่อยไม้เด็ดกันอย่างเต็มที่ นำแสดงโดย โก้-วศิน รับบท “ศรุต” ตำรวจหนุ่มฝีมือดี ประกบคู่ มะเหมี่ยว-พรชดา รับบท “แก้ว” น้องสาวคนเล็กของสี่สาวสี่ไม้คาน รวมทั้ง ไต้ฝุ่น ตากเพชร คู่กับ ลิเบีย-ณัฐรินทร์, แก้วใส คริสตัล คู่กับ ภูมิ-เกียรติภูมิ และคู่สุดท้าย อั๋น-ชยพล กับ กิฟท์-สุพิชฌาย์ เสริมทัพความสนุกด้วยนักแสดงคุณภาพ อาทิ ตุ๊ก-ดวงตา ตุงคะมณี ,ปุ๊-มนตรี เจนอักษร ,หมิว-สิริลภัส กองตระการ ,โม-อมีนา พินิจ ,ตั้ม-วิชญะ จารุจินดา ,กิ๊ฟซ่า-ปิยา พงศ์กุลภา , น้องอินเตอร์-รุ่งรดา รุ่งลิขิตเจริญ และน้องใหม่หัดร้าย เฟิร์น-เกษรา วัฒนสังข์

“สี่ไม้คาน” บทประพันธ์ของ สีสวลี บทโทรทัศน์โดย กิตตินัฐ ณัฐรวีทศ ถ่ายทอดเรื่องราวความรักในครอบครัวของสี่สาวพี่น้องที่ถูกเลี้ยงดูมาโดยยายที่ผิดหวังจากความรักซ้ำแล้วซ้ำเล่า จนไม่อยากให้ลูกหลานต้องเสียใจเพราะผู้ชายเหมือนตนในอดีต จึงอยากให้หลานพึ่งพาตัวเองโดยการอยู่บนคาน แต่ก็ดันมีผู้ชายสี่คนที่มาทำให้หัวใจของสาวๆ นั้นหวั่นไหว

ผู้กำกับเติ้ล เผยว่า “สี่ไม้คาน” เป็นละครที่ผมตั้งใจทำมาก ๆ อีกเรื่องหนึ่ง หลังจากที่ทำละครหลังข่าว นางร้าย ที่ดราม่าหนัก ๆ มา เรื่องนี้จะเป็นแนวโรแมนติก-คอเมดี้ที่ผมจะได้ปล่อยของ ความสนุกสนานความฮาอันนี้จัดเต็มแน่นอน มีพระ-นาง 4 คู่ 4 แบบที่ให้ทุกคนได้ลุ้นว่าพวกจะทำยังไงให้ความรักสมหวังและทำยังไงให้ยายของ 4 สาว ยอมรับด้วย อยากให้ช่วยกันติดตามนะครับ”

โก้-วศิน เผยว่า “ นอกจากความสนุกครบรส ที่ผู้ชมจะได้รับชมจากละครเรื่องนี้แล้ว “สี่ไม้คาน” ยังแฝงไปด้วยแง่คิดดี ๆ ส่งเสริมความสัมพันธ์ ความรัก และความอบอุ่นของคนในครอบครัวอีกด้วย ตัวละครทุกตัวมีความสัมพันธ์กันหมด เนื้อเรื่องเดาไม่ได้ว่าจะเกิดอะไรขึ้น อยากให้ทุกคนช่วยติดตามลุ้นตามนะครับ”

ด้าน มะเหมี่ยว-พรชดา เผยว่า “ รู้สึกยินดีที่ได้กลับมาร่วมงานกับ มงคลดี โปรดักชั่น อีกครั้ง เรื่องนี้ได้รับบทเป็นน้องคนเล็กของสี่สาวพี่น้อง ก็รู้สึกอบอุ่นเพราะเราก็รุ่น ๆ เดียวกันและก็สนิทกันจริง ๆ เหมือนเป็นพี่น้องกันเลย ยิ่งทำให้การทำงานง่ายขึ้น แถมยังมีนักแสดงมากความความสามมารถมาสร้างสีสันความสนุกให้ละคร ไม่ว่าจะเป็น ร็อคกี้-สุรบดินทร์ สมบัติเจริญ , รุ้ง-รุ้งลาวัณย์ โทนะหงษา ,ซ้ง-ธรธร สิริพันธ์วราภรณ์ งานนี้การันตีความสนุกเต็มสิบไปเลยค่ะ”

ติดตามเรื่องราวความสนุกครบรสแบบจัดเต็มใน “สี่ไม้คาน” ทุกวันจันทร์ - วันศุกร์ เวลา 18.50 น. ทางช่อง 7HD กด 35 เริ่มตอนแรก! วันพุธ ที่ 4 กันยายนนี้กำลังโหลดความคิดเห็น...